HomeCông NghệDeepCool giới thiệu dòng AK DIGITAL: Tản nhiệt không khí kỹ thuật...

DeepCool giới thiệu dòng AK DIGITAL: Tản nhiệt không khí kỹ thuật số hoàn hảo cho các dàn máy phổ thông

Published on

DeepCool, nhà cung cấp giải pháp làm mát hiệu suất cao hàng đầu, tự hào ra mắt dòng sản phẩm tản nhiệt không khí AK DIGITAL, bao gồm AK400, AK500 và AK620 DIGITAL. Các thành viên mới trong gia đình AK có màn hình hiển thị trạng thái nhỏ gọn, thanh lịch và dải đèn LED ARGB, là giải pháp lý tưởng cho các hệ thống phổ thông đang tìm kiếm một sản phẩm tốt trong tầm giá và có kích thước nhỏ gọn.

Bộ tản nhiệt AK DIGITAL ra mắt với màn hình kỹ thuật số trong như pha lê hiển thị nhiệt độ và mức sử dụng CPU hệ thống của người dùng theo thời gian thực, kèm theo cảnh báo nhiệt độ cao. Ngoài ra, bản thân các bộ tản nhiệt cũng sử dụng bố cục tháp ống dẫn nhiệt đã được chứng minh có hiệu quả từ AK ZERO DARK cổ điển, tất cả đều có thiết kế vây cá ma trận đen huyền độc đáo.

deepcool-gioi-thieu-dong-ak-digital-tan-nhiet-khong-khi Picture2 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming Picture3 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Người phát ngôn chính của DeepCool cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu cả Dòng AK DIGITAL, kết hợp hiệu suất làm mát vượt trội với phần mềm dễ sử dụng và màn hình hiển thị trạng thái thời gian thực, cung cấp thông số quan trọng của CPU một cách chính xác.”

Picture4 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming Picture5 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Dòng AK DIGITAL là giải pháp hoàn hảo cho các CPU tầm trung cũng như thêm giá trị cho người dùng ở mức giá hợp lý. Màn hình hiển thị trạng thái thời gian thực sẽ giải phóng không gian màn hình quý giá bằng cách di chuyển tính năng giám sát chỉ số quan trọng của CPU lên trên cùng của tản nhiệt tháp CPU vật lý. Màn hình được điều khiển thông qua một ứng dụng đơn giản chỉ yêu cầu đầu cắm USB 2.0 mở.

Picture6 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming Picture7 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Tất cả các bộ tản nhiệt mát kỹ thuật số đều được trang bị quạt FDB FK120 hiệu suất cao (x2 trên AK620) giúp tối đa hóa luồng không khí và áp suất tĩnh khi cần, đồng thời giảm tốc độ một cách thông minh để đạt được hiệu quả im lặng giúp đạt được hiệu suất làm mát cao với độ ồn tối thiểu nhờ quạt có vòng bi thủy động học “thực”.

Phương pháp lắp đặt cải tiến được đơn giản hóa nhờ một giá đỡ bằng kim loại chắc chắn và quy trình 5 bước nhanh chóng để cố định bộ tản nhiệt một cách an toàn trên nhiều nền tảng hỗ trợ những sản phẩm mới nhất từ Intel và AMD.

Picture8 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming Picture9 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming Picture10 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Chào mừng bạn đến với kỷ nguyên số với AK400, AK500 và AK620 DIGITAL, hiện đã có mặt tại các cửa hàng. Truy cập trang web DeepCool để biết thêm thông tin.

tin mới nhất

RAZER ra mắt KISHI ULTRA – TAY CẦM ĐỈNH CAO DÀNH CHO IPHONE, ANDROID, VÀ IPAD MINI

Razer, thương hiệu lối sống hàng đầu toàn cầu dành cho game thủ, đã...

Intel Mở Ra Kỷ Nguyên Mới Trong Sản Xuất Chip Với Công Nghệ High NA EUV

Intel trở thành đơn vị đầu tiên trong ngành ứng dụng công nghệ High...

Jonsbo tiết lộ hệ thống tản nhiệt SSD Gen5, có ống dẫn nhiệt kép và tốc độ quạt 10.000 vòng/phút

Jonsbo vừa tiết lộ giải pháp làm mát SSD mới nhất được thiết kế...

Lexar Trình Diễn Sản Phẩm Dành Cho Môi Trường Làm Việc Chuyên Nghiệp Tại NAB

Lexar chuyên cung cấp các giải pháp lưu trữ như Thẻ nhớ siêu bền,...

NVIDIA giới thiệu GPU RTX A400 và A1000 mới, Cải tiến AI và Tăng Năng Suất trong Thiết kế

NVIDIA giới thiệu hai GPU mới, RTX A400 và A1000, dựa trên kiến trúc...

tin liên quan

DeepCool tái xuất tại CES 2023

DeepCool, thương hiệu toàn cầu và nhà sản xuất...