Dead Target VR lộ diện tại sự kiện Google Daydream/Tango Code Lab

MMOSITE.vn – Được biết, Dead Target VR phát triển từ phiên bản dành cho thiết bị Cardboard của Google và khi chuyển qua thiết bị Daydream đã được hiệu chỉnh thêm nhiều tính năng để phù hợp với tay điều khiển của thiết bị này, bao gồm các hoạt động cơ bản ban đầu: nhắm bắn, nạp đạn, quăng lựu đạn và sẽ có thêm khả năng cận chiến cùng một số hành động phức tạp khác về sau. 

MMOSITE.vn

Dead Target VR là một sản phẩm “ngoại bản” của trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất trên di động rất thành công về mặt thương mại – Dead Target: Zombie, do VNG Game Studios phát triển, với hơn 50 triệu lượt tải trên toàn cầu. Trong game, người chơi sẽ đối đầu với đội quân zombie khát máu thông qua vô số nhiệm vụ, thử thách và được hỗ trợ bởi kho vũ khí đồ sộ cùng nhiều lựa chọn nâng cấp thú vị. 

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

VNG Game Studios cho hay, phiên bản VR được thực hiện bởi 2 nhân sự, đang trong giai đoạn alpha, trò chơi đã gây được sự chú ý với Google và đội ngũ thực hiện được mời sang dự sự kiện Google Daydream/Tango Code Lab tại Singapore để diễn thuyết, cũng như trình diễn bản chơi thử của game. 

MMOSITE.vn

Tổng quan về Dead Target: Zombie  

Dead Target: Zombie là game bắn súng góc nhìn thứ nhất cho hệ di động (Android, iOS & Windows Phone), được phát triển bởi VNG Game Studios. Dead Target: Zombie đã có hơn 50 triệu lượt cài đặt và là một trong số rất ít game di động của Việt Nam được trao tặng danh hiệu “Editor’s Choice” trên Google Play. 

MMOSITE.vn

Các tính năng chủ đạo 

  • DỄ CHƠI: chọn vũ khí, lựa mục tiêu & nạp đạp và tiêu diệt lũ zombie tràn ngập màn hình!
  • ĐẤU TRÙM KHỦNG: đụng độ các con trùm hung hãn và khổng lồ xuyên suốt game
  • VÔ SỐ: nhiệm vụ và màn chơi không thể đếm được
  • ĐA DẠNG: hệ thống nhiệm vụ (chính, hàng ngày, sự kiện).
  • THỬ THÁCH: để nhận phần thưởng hấp dẫn – các khẩu súng mạ vàng.
  • CASINO: nhận vật phẩm hỗ trợ và tiền trong game.
  • KHÔNG GIỚI HẠN: vũ khí và hệ thống nâng cấp giáp bảo vệ.
  • CHỤP ẢNH: chụp lại khoảnh khắc khi chơi và chia sẻ tức thì với người chơi khác mà không cần thoát game. 

Một số lưu ý

“Dead Target: Zombie là game tải về miễn phí dành cho hệ di động thông minh, một số vật phẩm trong game có thể mua bằng tiền mặt. Trò chơi có thể chơi không cần kết nối mạng. 

Tổng quan về VNG Game Studios

VNG Game Studios là một studio phát triển và phát hành game trực thuộc tập đoàn VNG – công ty công nghệ internet hàng đầu và là nhà phát hành/phát triển game nổi tiếng ở Việt Nam; được thành lập vào tháng 04 năm 2007 với hơn 250 nhân viên, bao gồm các họa sĩ, lập trình viên game giỏi nhất Việt Nam và được chia thành nhiều studio nhỏ với vai trò khác nhau. VNG Game Studios đã phát triển và phát hành hơn 30 sản phẩm game đa dạng về thể loại và nền tảng (từ bản cài đặt, chạy trên trình duyệt PC cho tới hệ di động). Mục tiêu chính của VNG Game Studios là mang tới cho người dùng trong và ngoài nước các sản phẩm thật chất lượng đi cùng các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. 

Kể từ năm 2013, VNG Game Studios đã tập trung toàn bộ nhân lực và tài nguyên cho việc phát triển và phát hành các game di động. Hiện tại, VNG Game Studios có hơn 70 triệu cài đặt trên hệ di động, bao gồm 45 triệu đến từ khách hàng nội địa và 25 triệu khách hàng thế giới. Ngoài ra, VNG Game Studios cũng vinh dự nhận được danh hiệu “Nhà Phát Triển Game Hàng Đầu” (Top Developer) & “Lựa Chọn Của Biên Tập Viên” (Editor’s Choice) do  Google Play trao tặng cho trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất trên di động: Dead Target: Zombie™ 

Các sản phẩm nổi tiếng khác của VNG Game Studios: Dead Target: Zombie, Sky Garden: Farm in Paradise, Dead Target: Zombie 2, Cube Skyland, iCa, Tini Farm và Zombie Shootdown. 

©2017 VNG CORP / VNG GAME STUDIOS Bản quyền đã được bảo hộ. Dead Target: Zombie là một thương hiệu thuộc VNG Game Studios. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored