DayZ chính thức rời “early access” vào năm 2018 sau một thời gian dài.

04/12/2017 PCGamer | Dịch: XM

Tựa game sinh tồn bom tấn vào năm 2013 của Bohemia Interactive DayZ được rất nhiều game thủ yêu thích bởi lối chơi độc đáo. Tuy nhiên, mặc cho mong muốn của fan thì nhà sản xuất vẫn không quyết định ra mắt chính thức trong thời gian vừa qua. Lần cuối cùng họ nói về vấn đề này là vào năm 2015 nhưng đã không có gì xảy ra. Nhưng tuần qua, họ đã xác nhận về việc chính thức ra mắt vào năm sau, một tin mừng cho fan của trò chơi này.

MMOSITE.VN

Quản lý sản xuất của Bohemia Eugen Harton cũng cho biết “chúng tôi nghiêm túc với vấn đề này, tuy nhiên khi game được chính thức ra mắt sẽ có rất nhiều phiên bản cập nhất để đem lại trải nghiệm hoàn hảo cho game thủ, nên bản chính thức không có nghĩa là cuối cùng”

Harton cũng cho biết “bản BETA không có nghĩa là chúng tôi sẽ thêm vào các tính năng mới, thay vào đó là tinh chỉnh gameplay sao cho phù hợp, đem lại một nền tảng mạnh mẽ cho game, thay vì đưa vào các nội dung mới nhưng làm ảnh hưởng tới trải nghiệm” ,”từ BETA cho tới 1.0 chúng tôi sẽ tâp trung vào việc đó, sau bản 1.0 thì các tính năng như xe cộ, nhiều súng đạn hơn … sẽ được bổ sung để trò chơi trở nên thú vị hơn.”.

MMOSITE.VN

Còn về vấn đề lên console, Bohemia đảm bảo sẽ cho lên Xbox One vào năm sau , còn PS thì vẫn còn trong kế hoạch thôi.