HomeMobileDaVinci Resolve dành cho iPad đã có mặt trên App Store

DaVinci Resolve dành cho iPad đã có mặt trên App Store

Published on

DaVinci Resolve dành cho iPad cuối cùng cũng có mặt trên App Store và có khả năng phiên bản iPad này sẽ có đầy đủ tính năng như phiên bản dành cho máy tính.

DaVinci Resolve là một ứng dụng chỉnh sửa màu và cắt ghép video nổi tiếng, với phiên bản dành cho iPad sẽ có dung lượng 2GB và tương thích với các thiết bị có hệ điều hành iPadOS 16 và sử dụng chipset A12 Bionic trở lên.

DaVinci Resolve for iPad is live on the App Store

Các dòng iPad cũ hơn sẽ không nhận được tất cả các tính năng của Resolve và một số kiểu máy có thể bị hạn chế đối với các project HD. Blackmagic khuyên bạn nên sử dụng các mẫu iPad Pro M1 hoặc M2 để có trải nghiệm tốt nhất. Việc kết nối màn hình ngoài hoặc chỉnh sửa cảnh quay ProRes chỉ dành riêng cho iPad M1 và M2.

Ứng dụng Resolve đã được điều chỉnh để phù hợp với giao diện cảm ứng của iPad mặc dù bạn vẫn có thể kết nối bàn phím và chuột bên ngoài để có trải nghiệm quen thuộc hơn. Người dùng sẽ tìm thấy tất cả các tính năng tương tự như trên phiên bản máy tính, bao gồm color correction, editing, cloud collaboration and AI-based magic masks and voice isolation.

gsmarena 002 1 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 003 1 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Người dùng cũng có thể import các dự án DaVinci Resolve 18 ngay trên ứng dụng iPad. DaVinci Resolve Studio mang đến một số tính năng cao cấp hơn so với ứng dụng tiêu chuẩn, hiện người dùng có thể mua ứng dụng một lần vĩnh viễn với giá 94,99 đô la.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

Innodisk trình làng giải pháp AI tại biên và chiến lược thương hiệu mới tại Computex 2024

Innodisk, nhà cung cấp giải pháp AI hàng đầu toàn cầu, đang trưng bày...

COLORFUL Tại COMPUTEX: Vươn Lên Tầm Cao Mới Với AI

Công ty TNHH Công Nghệ COLORFUL, nhà sản xuất linh kiện máy tính để...

Lenovo Legion Go sẽ nhẹ hơn trong với phiên bản “LITE”

Lenovo có thể đang lên kế hoạch cho một chiếc máy chơi game cầm...

Dòng CPU AMD Ryzen 9000 chính thức ra mắt

Dòng CPU AMD Ryzen 9000 "Granite Ridge" được cho là sẽ lên kệ bán...

G502X – KỶ NIỆM 10 NĂM RA MẮT CHUỘT GAMING G502 CỦA LOGITECH G

Logitech G vừa chính thức ra mắt chuột gaming G502X, biểu tượng mới trong...

tin liên quan