HomeMobileDaVinci Resolve dành cho iPad đã có mặt trên App Store

DaVinci Resolve dành cho iPad đã có mặt trên App Store

Published on

DaVinci Resolve dành cho iPad cuối cùng cũng có mặt trên App Store và có khả năng phiên bản iPad này sẽ có đầy đủ tính năng như phiên bản dành cho máy tính.

DaVinci Resolve là một ứng dụng chỉnh sửa màu và cắt ghép video nổi tiếng, với phiên bản dành cho iPad sẽ có dung lượng 2GB và tương thích với các thiết bị có hệ điều hành iPadOS 16 và sử dụng chipset A12 Bionic trở lên.

DaVinci Resolve for iPad is live on the App Store

Các dòng iPad cũ hơn sẽ không nhận được tất cả các tính năng của Resolve và một số kiểu máy có thể bị hạn chế đối với các project HD. Blackmagic khuyên bạn nên sử dụng các mẫu iPad Pro M1 hoặc M2 để có trải nghiệm tốt nhất. Việc kết nối màn hình ngoài hoặc chỉnh sửa cảnh quay ProRes chỉ dành riêng cho iPad M1 và M2.

Ứng dụng Resolve đã được điều chỉnh để phù hợp với giao diện cảm ứng của iPad mặc dù bạn vẫn có thể kết nối bàn phím và chuột bên ngoài để có trải nghiệm quen thuộc hơn. Người dùng sẽ tìm thấy tất cả các tính năng tương tự như trên phiên bản máy tính, bao gồm color correction, editing, cloud collaboration and AI-based magic masks and voice isolation.

gsmarena 002 1 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 003 1 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Người dùng cũng có thể import các dự án DaVinci Resolve 18 ngay trên ứng dụng iPad. DaVinci Resolve Studio mang đến một số tính năng cao cấp hơn so với ứng dụng tiêu chuẩn, hiện người dùng có thể mua ứng dụng một lần vĩnh viễn với giá 94,99 đô la.

Nguồn: gsmarena

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Dimensity 9300 là SoC điện thoại thông minh mạnh mẽ nhất trên thị trường hiện nay

Dimensity 9300 chính là minh chứng cho thấy tham vọng vượt mặt các đối...

OnePlus 12 chính thức lộ diện thiết kế và sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 12

Hôm nay, OnePlus đã tiết lộ diện mạo của mẫu flagship cao cấp nhất...

Samsung đăng ký thương hiệu “AI Phone” và “AI Smartphone” cho Galaxy S24

Ba mẫu Galaxy S24 dự kiến ​​sẽ vượt trội so với đối thủ nhờ...
Sponsored

tin liên quan