HomeTin GameTin Game MobileĐấu Tiên Đài “tổng tấn công” với loạt cập nhật Hot cuối...

Đấu Tiên Đài “tổng tấn công” với loạt cập nhật Hot cuối tháng 9

Published on

Chưa hết vui mừng với 3 thần tướng Hằng Nga, Hậu Nghệ, Định Quang Tiên cùng các sự kiện hấp dẫn mừng Trung Thu, thì nay, người chơi Đấu Tiên Đài lại tiếp tục sung sướng khi tựa game này tiếp tục cập nhật bộ 3 thần tướng cực mới.

Khép lại tháng 9 này sẽ là màn chào sân ấn tượng của bộ 3 Thông Thiên Giáo Chủ, Diêm Ma và Nhiếp Tiểu Thiện. Mỗi thần tướng này đều sở hữu phẩm chất và bộ kỹ năng mới lạ, hứa hẹn sẽ góp phần tạo nên đội hình đặc sắc cho game thủ trải nghiệm. Vậy 3 thần tướng mới này có gì đáng để người chơi sở hữu?

  1. Đa dạng chiến thuật đội hình với bộ 3 thần tướng mới

Thông Thiên Giáo Chủ

Phẩm chất: SSR

Hệ: Tiên Phong

Phe: Triệt Giáo

Thông Thiên Giáo Chủ là nhân vật khá quen thuộc với những ai đã từng xem Phong Thần Bảng. Đây là một trong Tam Thanh Tổ Sư, sáng lập ra Triệt Giáo. Thần tướng này thuộc hệ Tiên Phong, sở hữu các kỹ năng tấn công vật lý mạnh như kỹ năng Bích Du Quyết và Vạn Tiên Kiếp.

tiMTHiymFDBwWol8V1W84EzGFlGRQgMUSRxEAsOz0vICV5XGbmIuLWwLchgZA4N7QbpFpOc89xdPP0F8buSVswFdNa6NYFTXBBoHsn Mq9ckEmbNhMsluwQjx4KnTvVkw9B4w 7 nOecv yJ MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Thông Thiên Giáo Chủ có khả năng gây sát thương lên toàn đội hình phe địch. Và đặc biệt, thần tướng này còn khiến các mục tiêu đang có trạng thái bất lợi hay có lợi chịu thêm sát thương. Nếu đội hình của bạn cần 1 Tiên Phong ra đòn chính xác, sức sát thương mạnh và rộng, thì Thông Thiên Giáo CHủ là thần tướng mà bạn không nên bỏ lỡ.

Diêm Ma

Phẩm chất: SSR

Hệ: Thuật Sĩ

Phe: Triệt Giáo

Diêm Ma nguyên là Thần Nữ Dạ Ma Thiên, vì nảy sinh tình cảm với Thông Thiên Giáo Chủ mà bị đày xuống Hoàng Tuyền, ngày ngày gảy khúc đàn đau thương trong biển hoa Bỉ Ngạn.

qDq5C52CsUUp MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Diêm Ma sở hữu pháp thuật vô cùng mạnh. Không chỉ gây sát thương cho kẻ địch, thần tướng này còn có khả năng khiến đối phương chịu trạng thái trọng thương, và không thể trị liệu trong vòng 2 lượt đánh.

Nhiếp Tiểu Thiện

Phẩm chất: SR

Hệ: Thuật Sĩ

Phe: Thời Không

Nếu đã từng xem các tác phẩm Liêu Trai Chí Dị hay Thiện Nữ U Hồn, thì chắc hẳn bạn không thể không biết đến ma nữ Nhiếp Tiểu Thiện. Xuất hiện trong Đấu Tiên Đài, Nhiếp Tiểu Thiện trở thành thần tướng với những kỹ năng tấn công đặc sắc mà chắc chắn bạn sẽ muốn sở hữu trong đội hình chiến đấu của mình.

MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Là một Thuật Sĩ, thần tướng này có thể tấn công bằng pháp thuật lên mục tiêu với lực sát thương lớn. Điểm độc đáo mà Nhiếp Tiểu Thiện sở hữu đó là sau khi tấn công, thần tướng này có thể tự hồi phục sinh lực cho bản thân. Ngoài ra, khi tấn công, Nhiếp Tiểu Thiện còn khiến mục tiêu rơi vào trạng thái hoảng loạn, không thể thi triển kỹ năng nộ, và có thể tấn công phe của mình.

  1. Thêm tính năng mới, thêm trải nghiệm mới

Bên cạnh các thần tướng mới, lần cập nhật này, Đấu Tiên Đài sẽ mang đến cho người chơi nhiều tính năng mới vô cùng đặc sắc. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu 2 Thần Thú cực đáng yêu là Ngựa GỗKhí Cầu.

MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

mBW5XJXDQra3RyIBENKdmDsOsQ1JjH ujfK6TH5CQN0iRn7bfc1nJ9 e9W13jGvbGCNvAiRl0M8Sb vdMwCMtIBuCY9TQWCe0zvj1bnTCKAsfR8PiL5H2ElKYRQcHBKSNTyzI17zbAXoGNCZ MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Bên cạnh đó, người chơi còn được trải nghiệm 1 tính năng Thủ Hộ Linh cực mới lạ. Giống với Thần Thú, Thủ Hộ Linh có thể bảo vệ thần tướng khi ra trận và cộng thêm thuộc tính cho thần tướng đó. Mỗi Thủ Hộ Linh sẽ sở hữu 8 bộ Linh Phù tương ứng. Khi kích hoạt bộ mỗi bộ Linh Phù này, ngoại hình của Thủ Hộ Linh sẽ thay đổi.

ZpyLG8ypwi0wE2GQNRUrtk1gqHSn1laUn3ArY48vky hKkDhVH5VDpESPQLsTIJiVpJ BAz8dQ xjWgXEutJIte9N4hQ0I0Oe f6fDztJtpZbx1Wa0W8rxsYm6blSoM vly He7oukU4RPoU MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Nhanh tay vào ngay Đấu Tiên Đài để tận mắt trải nghiệm những tính năng mới cực hấp dẫn trong lần cập nhật này nhé!

Trang chủ: http://dtd.zing.vn

Tải game: https://go.onelink.me/NtbF/904a6d88

Fanpage: https://www.facebook.com/dtd.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/618608088495319/

 

tin mới nhất

7Artisans 85mm F1.8 AF For Sony full frame: Món hời cho người dùng máy ảnh Sony

7Artisans vừa ra mắt ống kính 7Artisans 85mm F1.8 AF cho máy ảnh Sony...

Gigabyte AORUS Z890 PRO ICE được xác nhận sẽ hỗ trợ Intel Core Ultra

Vừa qua, PCB của bo mạch chủ AORUS Z890 PRO ICE của Gigabyte đã...

Audi Q6 e-tron Quattro xác nhận có phạm vi hoạt động ấn tượng

Video mới nhất của Bjørn Nyland, một nhà sáng tạo nổi tiếng trên nền...

GIGABYTE ra mắt thùng máy gaming mới – C500 PANORAMIC STEALTH

GIGABYTE - nhà sản xuất linh kiện gaming cao cấp hàng đầu thế giới...

Xiaomi trình làng SU7 Ultra – Mẫu xe lập kỷ lục với 1.548 mã lực

Xiaomi vừa tổ chức một sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm của...

tin liên quan