HomeTin GameĐấu Phá Web và chuỗi sự kiện hấp dẫn trong thời gian...

Đấu Phá Web và chuỗi sự kiện hấp dẫn trong thời gian ra mắt

Published on

Hàng loạt hoạt động thú vị đang chờ đợi

Các hoạt động đồng loạt mở vào thời điểm game ra mắt chính thức, tạo cơ hội cho người chơi sở hữu những vật phẩm hữu ích. Với Ám Tri Thần Điện, tham gia đều đặn mỗi ngày, nhân vật có thể thu thập cho mình những trang bị quý hiếm từ Boss như áo giáp, vũ khí cam, tím cũng như áo nghĩa và tâm pháp võ công,... Hay ở hoạt động Chích Hỏa Sơn Mạch và Rừng Trấn Yêu, người chơi có thể nhận khá nhiều điểm kinh nghiệm khi tham gia vượt ải.

MMOsite.VN 

Tại Cổ Vực Đài  Vân Đô, game thủ đạt lực chiến ít nhất 100.000 trở lên có thể xông pha mạo hiểm để giành lấy hàng loạt phần thưởng hot như điểm danh vọng, Huyết Tinh, Chú Linh, Sủng Vật Đan…

 MMOsite.VN

Cuối cùng, với ưu đãi Tầm Bảo Các, nhân vật đạt đủ điều kiện sẽ có cơ hội thử vận may bằng các rương trang bị vàng cũng như vật phẩm cấp Chúa Tể. Ngoài ra, mỗi ngày người chơi có thể mua nhiều lần các rương quà may mắn đặc biệt nhân dịp ưu đãi khi ra mắt trò chơi.

Khám phá thế giới Đấu Phá Thương Khung

Về cốt truyện, Đấu Phá Web đã làm hoàn hảo công việc của các bậc tiền bối, khi tiếp tục vẽ nên một câu chuyện bám sát nội dung tiểu thuyết, khắc họa rõ nét nhân vật anh hùng Tiêu Viêm, từ một phế nhân bị người đời khinh khi, đến khi trở thành bậc thiên hạ chí tôn.

 MMOsite.VN

Về lối chơi, đây không chỉ là nhập vai, mà còn được lồng ghép vào đó tính hành động chiến đấu ở một cấp độ cao hơn. Người chơi vẫn sẽ phải thông qua các nhiệm vụ và luyện công để nâng cao cấp độ, tìm kiếm trang bị phù hợp, gia tăng sức mạnh nhanh hơn, nhưng bên cạnh đó, việc chiến đấu cũng trở nên quan trọng không kém.

 MMOsite.VN

Điều khiển nhân vật một cách hợp lý, sử dụng kỹ năng thành thạo, người chơi sẽ có thể đả bại những đối thủ với trang bị và cấp độ cao hơn. Khoảng cách về trang bị hoặc cấp độ lúc này như một lần sương mờ, với những đôi mắt tinh anh, hiểu rõ sức mạnh của mình và đối thủ, khoảng cách ấy sẽ bị vượt qua dễ dàng, đó chính là căn cơ của việc lấy yếu thắng mạnh.

Vẫn còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi game thủ khám phá tại Đấu Phá Web, đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!

Người chơi có thể gia nhập cộng đồng yêu thích game Đấu Phá Web tại: https://www.facebook.com/DauPhaWeb/

Thông tin chi tiết về trò chơi tại trang chủ: http://gamelumi.com/dp/

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Mách bạn từ A đến Z những đội hình “chuẩn không cần chỉnh” trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới

Sau khi nắm được nhịp của trò chơi, vượt qua nhiệm vụ tân thủ...

Rockstar sẽ chỉ ra mắt GTA VI trên hệ máy PS5 và Xbox vào năm 2025

Rockstar đã chính thức công bố GTA VI qua đoạn trailer đang gây sốt...

Đạo diễn Final Fantasy XV rời SQEX do sự khác biệt về triết lý, kéo theo hủy bỏ các phần DLC

Đạo diễn Final Fantasy XV, Hajime Tabata, rời Square Enix do sự khác biệt...
Sponsored

tin liên quan

Chuyển phái và những chi tiết mà game thủ Đấu Phá Web cần biết

MMOSITE.vn - Trước khi bước vào hành trình phiêu lưu tại Đấu Phá Đại Lục, mỗi game thủ cần lựa chọn cho mình một môn phái phù hợp. Tuy nhiên khi đạt đến một cấp độ nhất định tùy theo mục đích mà bản thân theo đuổi, dường như sự lựa chọn ở thời điểm ban đầu không còn phù hợp nữa.

Chọn nhân vật trong Đấu Phá Web, chuyện nhỏ mà không nhỏ

MMOSITE.vn - Từ trước đến nay, trong bất kỳ tựa game nhập vai nào, không có lớp nhân vật nào là tuyệt đối vô địch, mỗi nhân vật đều sở hữu vai trò và vị trí quan trọng khác nhau.

Đấu Phá Web gợi lại hồi ức kinh điển từ Hoàng Lăng Chiến

MMOSITE.vn - Đã là người hiệp khách trong thời loạn thế thì lấy xông pha chiến đấu cùng các hảo hữu trong bang hội tung hoành bốn bể, vang danh thiên hạ.

Bí kíp “tăng tốc” hữu ích dành cho game thủ Đấu Phá Web

MMOSITE.vn - Trong thế giới khốc liệt của Đấu Phá Web, vinh quang luôn gọi tên những người chơi hùng mạnh nhất.

Đấu Phá Web gửi tặng game thủ giftcode Closed Beta

MMOSITE.vn - Đúng 09h00 sáng nay - 12/05, Đấu Phá Web – tựa game dựa trên ộ truyện Đấu Phá Thương Khung đã đến tay game thủ. Nhân dịp này, ban điều hành game đã có nhiều hoạt động đón người chơi mới và dành tặng hàng ngàn giftcode.

Đấu Phá Web – Sáng tạo kỳ tích tại Đấu Khí Đại Lục

MMOSITE.vn - Ngày 12/05/2016, nhà phát hành Hope sẽ chính thức ra mắt sản phẩm mới mang tên Đấu Phá Web, một tựa game được xây dựng dựa theo tiểu thuyết Đấu Phá Thương Khung.