HomeTin GameĐấu Phá Web gợi lại hồi ức kinh điển từ Hoàng Lăng...

Đấu Phá Web gợi lại hồi ức kinh điển từ Hoàng Lăng Chiến

Published on

MMOSITE.vn – Theo đó hoạt động xông vào Hoàng Lăng được diễn ra hàng ngày, sẽ giúp game thủ có thêm cơ hội được kề vai sát cánh cùng huynh đệ trong Bang hội lập nên những chiến tích oai hùng.

Là một tựa game nhập vai mang hơi hướng của siêu phẩm Chinh Đồ năm nào, Đấu Phá Web sở hữu khá nhiều tính năng quen thuộc gợi cho game thủ nhiều cảm giác khó quên. Có thể kể đến tính năng Vận Tiêu liên server đã đề cao tính đoàn kết và nghĩa hiệp của những nhân vật mạnh mẽ, cấp độ cao khi xuất hiện để bảo vệ những người chơi khác thuộc máy chủ của mình trong quá trình vận tiêu.

 

Tuy nhiên điều đáng quan tâm nhất cho người tham gia Đấu Phá Web, đặc biệt là những người đã một thời say mê Chinh Đồ đó chính là hoạt động xông vào Hoàng Lăng. Khi tham gia, người chơi dễ dàng nhận thấy tỉ lệ nhân vật so với bản đồ sẽ nhỏ hơn so với sự lòe loẹt và tỉ lệ nhân vật lớn của các webgame phổ biến hiện này. Điều này giúp người chơi có thể cảm nhận các trận chiến rất đông người tham gia thay vì chỉ chục người là chật kín bản đồ và tạo cảm giác đông giả tạo như các webgame phổ biến.

 

Các trận chiến trong bản đồ luôn máu lửa và khốc liệt bởi quy tụ hàng loạt hảo thủ đến từ mọi máy chủ của thế giới Đấu Khí Đại Lục. Song song với việc bảo vệ huynh đệ của mình, game thủ còn phải vận dụng khá nhiều chiến thuật và kỹ năng bởi tại bản đồ Hoàng Lăng, chiến đấu chỉ là một phần của hoạt động.

Điểm mấu chốt tạo nên sự kịch tính của hoạt động này chính là việc cho phép đồng thời Vận Tiêu và nếu bị những người chơi tại máy chủ khác đánh cướp thành công, tổng điểm số trên bảng xếp hạng mà máy chủ của bạn đang sở hữu sẽ bị khấu trừ đi khá nhiều, dẫn đến việc không nhận được những phần thưởng giá trị khi kết thúc hoạt động.

 

Chính vì thế có thể nói Hoàng Lăng chính là nơi mà tình nghĩa huynh đệ cũng như khả năng đoàn kết được phát huy tối đa bởi không như các sản phẩm khác, những chuyến vận tiêu tại Hoàng Lăng vẫn sẽ được giữ lại một cách nguyên thủy khi người chơi phải bảo vệ xe tiêu vượt qua những bản đồ và các khúc cua trước sự nguy hiểm rình rập của những kẻ cướp tiêu, xe tiêu càng cao cấp, sự nguy hiểm càng cao.

Điều này tạo nên sự khác biệt với các tính năng vận tiêu sao chép của các webgame hiện nay là chỉ đi qua đoạn đường ngắn hoặc thậm chí là dùng tiền để bay thẳng đến nơi trả nhiệm vụ và nhận phần thưởng, cũng như tạo thêm động lực để những cuộc tranh đấu tại Hoàng Lăng càng thêm khốc liệt.

 

Nhìn chung sau thời gian ra mắt, Đấu Phá Web ít nhiều đã chứng tỏ được giá trị của thân khi cho thấy đây là một sản phẩm có nội lực và góp phần mang lại giá trị giải trí cho cộng đồng game thủ trong bối cảnh thị trường game Việt đang vắng bóng những sản phẩm nhập vai có chiều sâu.

Người chơi có thể tìm hiểu thêm về Đấu Phá Web tại: https://www.facebook.com/DauPhaWeb/

Thông tin chi tiết về trò chơi tại trang chủ: http://gamelumi.com/dp/

tin mới nhất

Xiaomi trình làng SU7 Ultra – Mẫu xe lập kỷ lục với 1.548 mã lực

Xiaomi vừa tổ chức một sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm của...

ASRock Ra Mắt Card Đồ Họa AMD Radeon RX 7900 Creator Series

ASRock, Nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa, máy tính mini và...

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông...

BYD chính thức ra mắt tại Việt Nam 3 mẫu xe điện mới nhất

Hôm nay, thương hiệu xe năng lượng mới BYD chính thức ra mắt 03...

Samsung SDS thúc đẩy mở rộng hợp tác chiến lược với Tập đoàn Công nghệ CMC

Năm 2024, Samsung SDS và CMC có chung một tầm nhìn chiến lược về...

tin liên quan

Chuyển phái và những chi tiết mà game thủ Đấu Phá Web cần biết

MMOSITE.vn - Trước khi bước vào hành trình phiêu lưu tại Đấu Phá Đại Lục, mỗi game thủ cần lựa chọn cho mình một môn phái phù hợp. Tuy nhiên khi đạt đến một cấp độ nhất định tùy theo mục đích mà bản thân theo đuổi, dường như sự lựa chọn ở thời điểm ban đầu không còn phù hợp nữa.

Chọn nhân vật trong Đấu Phá Web, chuyện nhỏ mà không nhỏ

MMOSITE.vn - Từ trước đến nay, trong bất kỳ tựa game nhập vai nào, không có lớp nhân vật nào là tuyệt đối vô địch, mỗi nhân vật đều sở hữu vai trò và vị trí quan trọng khác nhau.

Bí kíp “tăng tốc” hữu ích dành cho game thủ Đấu Phá Web

MMOSITE.vn - Trong thế giới khốc liệt của Đấu Phá Web, vinh quang luôn gọi tên những người chơi hùng mạnh nhất.

Đấu Phá Web và chuỗi sự kiện hấp dẫn trong thời gian ra mắt

MMOSITE.vn - Hôm nay vào lúc 9h00 ngày 12/5, Đấu Phá Web đã chính thức mở cửa đón game thủ vào trải nghiệm. Nhân dịp này, hàng loạt ưu đãi hấp dẫn cũng đồng thời ra mắt, mang đến cơn mưa quà tặng trong ngày ra mắt.

Đấu Phá Web gửi tặng game thủ giftcode Closed Beta

MMOSITE.vn - Đúng 09h00 sáng nay - 12/05, Đấu Phá Web – tựa game dựa trên ộ truyện Đấu Phá Thương Khung đã đến tay game thủ. Nhân dịp này, ban điều hành game đã có nhiều hoạt động đón người chơi mới và dành tặng hàng ngàn giftcode.

Đấu Phá Web – Sáng tạo kỳ tích tại Đấu Khí Đại Lục

MMOSITE.vn - Ngày 12/05/2016, nhà phát hành Hope sẽ chính thức ra mắt sản phẩm mới mang tên Đấu Phá Web, một tựa game được xây dựng dựa theo tiểu thuyết Đấu Phá Thương Khung.