HomeTin GameTin Game Mobile Đánh giá tướng SSR A Ngân: Hỗ trợ né tránh bá...

[Đấu La VNG] Đánh giá tướng SSR A Ngân: Hỗ trợ né tránh bá đạo, trị liệu chống sốc sát thương hiệu quả

Published on

Không chỉ có Võ Hồn thuộc hệ Phụ Trợ với khả năng hồi máu cực khủng, kết hợp cùng bộ Hồn Kỹ hỗ trợ đồng đội đỉnh cao; A Ngân còn khiến game thủ Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm “choáng” khi sở hữu kỹ năng gây lượng sát thương lớn trong thời gian ngắn và hiệu ứng khống chế vô cùng khó chịu lên đối phương.

Nhân vật chính trong phiên bản mới A Ngân – Vĩnh Hằng Thủ Hộ của Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm, ra mắt vào 22/04 vừa qua, chính là phu nhân Đường Hạo, mẫu thân Đường Tam, Hồn Thú 10 vạn năm Lam Ngân Hoàng: A Ngân. Không chỉ sở hữu ngoại hình kiêu sa, mĩ miều, A Ngân còn là tướng SSR hệ Phụ Trợ cực tốt cho bất kỳ một đội hình nào trong game. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem nhân vật SSR mới nhất này của Đấu La VNG hot đến mức nào và đáng roll ra sao.

Toàn diện với khả năng phụ trợ thiên hẳn về công kích

Với kỹ năng chủ động là Diệp Lạc Phong Hầu khiến kẻ địch chịu thêm sát thương đánh thường và đi kèm trầm mặc, trong khi Võ Hồn Chân Thân có thể được kích hoạt liên tục kéo dài hiệu ứng gây choáng, có thể dễ dàng nhận thấy A Ngân là một Hồn Sư hệ Phụ Trợ thiên hẳn về hướng tấn công. Sự hiện diện của nhân vật này có thể giúp các Hồn Sư khác trong đội hình gây ra lượng sát thương lớn gấp nhiều lần, khác hẳn với Phụ Trợ SSR thiên về trị liệu hiện tại là Áo Tư Tạp.

[Đấu La VNG] Đánh giá tướng SSR A Ngân: Hỗ trợ né tránh bá đạo, trị liệu chống sốc sát thương hiệu quả

Tuy nhiên điều này không có nghĩa là A Ngân thua kém về khả năng hỗ trợ đồng đội sinh tồn mà hoàn toàn ngược lại. Nhờ các kỹ năng Lam Ngân Thủ Hộ, Thủ Hộ Dực, Xuân Phong Mộc Vũ, Vực Lam Ngân-Chúc Phúc, A Ngân có thể giúp các Hồn Sư khác trong đội hình yên tâm tiếp tục chiến đấu ngay cả khi HP đã giảm mạnh nhờ hàng loạt hiệu ứng giúp né tránh các đòn tấn công nguy hiểm. Né được một đòn của Boss có thể có giá trị hơn nhiều so với một kỹ năng hồi phục HP.

Giới thiệu bộ kỹ năng của Hồn Sư SSR hệ Phụ Trợ: A Ngân

Khả năng hồi phục của A Ngân có phần khiêm tốn bởi mỗi nhân vật chỉ có thể được bà hồi máu 1 lần trong mỗi trận đấu, nhưng hiệu quả nó mang lại khá tốt: có thể hồi từ 35% đến 50% sinh lực tùy vào Vĩnh Hằng Thụ có được kích hoạt hay chưa. Bản thân A Ngân lại cực kỳ bền bỉ nhờ hiệu ứng Xuân Phong Xuy Hựu Sinh được kích hoạt ở mốc dưới 30% HP, đem lại 50% cơ hội hồi phục 10% HP mỗi khi chịu sát thương.

A Ngân “cân” đẹp mọi đội hình

Có thể thấy A Ngân bá đạo trong khoản hỗ trợ đồng đội khỏi “đột tử” khi đối đầu với các kẻ địch có sức tấn công khủng. Với các hiệu ứng bảo vệ đồng đội giúp họ né tránh hơn là hồi phục HP, không có gì lạ khi Hồn Sư SSR này “đi đẹp” với phu quân Đường Hạo. A Ngân có thể giúp Đường Hạo thong dong hồi máu nhờ Sát Thần Phụ Thể, liên tục gây sát thương lên kẻ địch.

[Đấu La VNG] Đánh giá tướng SSR A Ngân: Hỗ trợ né tránh bá đạo, trị liệu chống sốc sát thương hiệu quả

Ngoài ra, Đường Thần cũng là một nhân vật cực kỳ thích hợp đi cùng đội hình có A Ngân. Nhân vật này có các kỹ năng dạng “berserker” (dùng để chỉ các chiến binh tự do, chiến đấu vô cùng quyết liệt mỗi khi ra trận), máu bản thân càng ít thì sát thương càng cao như Sát Lục Chùy, Chấn Chùy… Thế nên khi được A Ngân “bảo kê”, vị bán thần này có thể phát huy sức mạnh hết sức an toàn, thậm chí có thể không cần đến các hiệu ứng miễn tử của Bán Thần Huyết Thể và  Sát Tâm Thông Minh.

Muốn phát huy tối đa khả năng khống chế của A Ngân cần kết hợp với đồng đội gây choáng mục tiêu trước khi các kỹ năng của bà có hiệu lực. Nếu người chơi muốn tận dụng các hiệu ứng này, quý tử Đường Tam chắc chắn là nhân vật không thể thiếu vắng trong đội hình có A Ngân. Lý do rất đơn giản: Đường Tam có hàng loạt kỹ năng gây choáng cho kẻ địch, đồng thời có Lam Ngân Độc Tố khiến kẻ địch bị choáng càng lâu hơn.

3 6 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Trong trường hợp người chơi Đấu La VNG không yên tâm về khả năng hồi phục khi chỉ có một phụ trợ là A Ngân, hãy cân nhắc bổ sung thêm Áo Tư Tạp hoặc Ninh Vinh Vinh vào hàng cuối đội hình. Áo Tư Tạp là nhân vật hồi phục khủng nhất trong game hiện tại với các kỹ năng hồi máu liên tục được kích hoạt, giúp tăng độ trâu cho cả đội. Ninh Vinh Vinh tuy chỉ bổ sung thêm một chút hiệu quả trị liệu hỗ trợ cho A Ngân nhưng cô nàng cực hữu ích về cuối game khi tất cả các kỹ năng buff sát thương đều đã được kích hoạt. Đặc biệt, hiện tại game thủ đã có thể roll Ninh Vinh Vinh nên đội hình này rất khả thi.

Nếu không muốn lãng phí thêm một slot cho Phụ Trợ, hãy tự tin đặt Đới Mộc Bạch vào đội hình. Nhân vật này đủ trâu để không cần đến khả năng hồi phục của A Ngân, giúp bà tập trung các buff cho các nhân vật DPS ở hàng 2 vốn yếu ớt hơn so với tanker ở hàng đầu. Nhìn chung, khi sở hữu A Ngân thì việc lấy yếu thắng mạnh không còn là giấc mơ.

[Đấu La VNG] Đánh giá tướng SSR A Ngân: Hỗ trợ né tránh bá đạo, trị liệu chống sốc sát thương hiệu quả

Tuy nhiên với những ải nhẹ nhàng hơn và không muốn bỏ phí dàn tướng SR và R đang sở hữu, người chơi hoàn toàn có thể linh hoạt thay thế các nhân vật SSR bằng các tướng có phẩm thấp hơn để kết hợp cùng A Ngân như:

  • Độc Cô Nhạn (N), Hồ Liệt Na (R): Có các kỹ năng giúp làm choáng đối thủ, tạo điều kiện cho A Ngân kích hoạt các hiệu ứng;
  • Ngự Phong (N), Bạch Hạc (SR): Các nhân vật DPS có khả năng sinh tồn bằng cách né tránh đòn tấn công của kẻ địch, không khiến A Ngân phải bận tâm hồi máu;
  • Trữ Phong Trí (SR), Long Công (SR): Các nhân vật hỗ trợ với khả năng vừa buff sát thương vừa trị liệu khá giống Ninh Vinh Vinh;
  • Thái Thản (SR): Một tank khá trâu nhờ có khả năng hồi máu, tăng phòng ngự cho bản thân đồng thời giảm sát thương của kẻ địch.

Hiện nay trên group cộng đồng của Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm, người chơi không ngừng say sưa bàn tán, chia sẻ nhau cách kết hợp đội hình phù hợp với A Ngân để nhanh chóng chiến Boss, vượt ải và thăng cấp.

Tải ngay Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm để cùng trải nghiệm hành trình phiêu lưu, khám phá vùng đất chuẩn Đại Lục Võ Hồn 3D tại đây

tin mới nhất

COLORFUL Tại COMPUTEX: Vươn Lên Tầm Cao Mới Với AI

Công ty TNHH Công Nghệ COLORFUL, nhà sản xuất linh kiện máy tính để...

Lenovo Legion Go sẽ nhẹ hơn trong với phiên bản “LITE”

Lenovo có thể đang lên kế hoạch cho một chiếc máy chơi game cầm...

Dòng CPU AMD Ryzen 9000 chính thức ra mắt

Dòng CPU AMD Ryzen 9000 "Granite Ridge" được cho là sẽ lên kệ bán...

G502X – KỶ NIỆM 10 NĂM RA MẮT CHUỘT GAMING G502 CỦA LOGITECH G

Logitech G vừa chính thức ra mắt chuột gaming G502X, biểu tượng mới trong...

BoostR ra mắt giải pháp GPU rời, với AMD Radeon RX 7600M XT

BoostR đã tiết lộ một giải pháp GPU rời độc đáo, có GPU Radeon...

tin liên quan