HomeCông NghệĐạt khang chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền các...

Đạt khang chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Fender tại thị trường Việt Nam

Published on

Fender được thành lập vào năm 1938 tại Fullerton, California, Mỹ.  Ở thời kỳ đầu, Fender được biết đến với với những sản phẩm về radio, amplifier nghe nhạc, và amplifier giành cho nhạc cụ. Sau này, Fender trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới nhờ những chiếc Guitar điện của mình.

Cột mốc đáng nhớ nhất của Fender chính là chiếc Guitar điện được sản xuất hàng loạt mang tên Telecaster vào năm 1950. Sản phẩm được toàn thế giới đón nhận mạnh mẽ và vẫn giữ nguyên thiết kế cho đến ngày hôm nay. Cây Guitar này đã góp phần thay đổi nền âm nhạc thế giới nhất là ở các thể loại nhạc : Rock&Roll, country, Jazz, R&B

image2 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Nguyên mẫu guitar điện Telecaster đầu tiên năm 1950

Ở thời điểm những năm 1950, một sản phẩm khác của Fender cũng gây tiếng vang chính là amplifier Fender TV Front Deluxe 5A3 với âm thanh cổng Overdrive được miêu tả là “thần thánh”: chất âm rất dày, rền và giòn giã. Được bảo phủ bởi lớp vải tweed màu vàng mustard phủ véc-ni, Deluxe 5A3 nhanh chóng được mọi người ưa chuộng không chỉ bởi âm thanh mà còn bởi bề ngoài gây ấn tượng mạnh mẽ.

image3 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Mẫu amplifier giành cho guitar điện của Fender

2017, Fender bắt đầu phát triển các dòng sản phẩm như tai nghe, loa di động để hướng đến nhiều đối tượng khách hàng yêu thích Fender. Đáng chú ý có thể kể đến các sản phẩm loa để bàn như Monterey, Monterey Tweed, các dòng loa di động như Indigo, New Port với các kiểu dáng được thừa kế từ những chiếc amplifier đình đám ngày xưa của Fender nhằm khẳng định chất lượng âm thanh và thẩm mỹ trường tồn theo thời gian.

Monterey Tweed, phiên bản đặc biệt được ra mắt dựa trên thiết kế của chiếc amplifier Fender Deluxe 5E3 1957 – chiếc amplifier yêu thích của Eric Clapton với kiểu dáng hoài cổ cùng chất chất âm sâu lắng, chi tiết hiện là sản phẩm được săn đón nhất hiện nay.

image5 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Loa Bluetooth Monterey Tweed

Từ 2020, Fender cũng cho ra mắt các mẫu tai nghe in ear, cũng như Truewireless để phù hợp với xu hướng của thị trường. Hiện Fender vừa nâng cấp sản phẩm Newport 2 hồi đầu năm nay. Ngoài ra, hãng dự kiện sẽ ra mắt loạt sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam trong năm 2022 này.

image6 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Tại Việt Nam, với các sản phẩm loa di động, loa để bàn, tai nghe của Fender hiện được phân phối chính thức thông qua nhà phân phối Đạt Khang Technology từ tháng 1/2022 với đầy đủ các mã sản phẩm như : Monterey, Monterey Tweed, New Port 2, tai nghe in-ear Track, tai nghe in-ear cao cấp Mix, Mix Pro, tai nghe truewireless Tour,…

tin mới nhất

Màn hình chơi game XENEON FLEX 45″ OLED có thể uốn cong của Corsair được bán với giá $1999 US

Màn hình chơi game Xeneon Flex của Corsair có tấm nền OLED 45 inch...

VinBrain Việt Nam triển khai mô hình AI cho Y Tế tại hơn 100 bệnh viện

NVIDIA DGX SuperPOD và NVIDIA Clara cho phép VinBrain phát hiện những bất thường...

OnePlus chính thức ra mắt bàn phím cơ OnePlus 81 Pro và TV 65 Q2 Pro

OnePlus đã kết thúc sự kiện mới nhất của mình với sự ra mắt...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan