HomeTin GameTin Game Mobile“Đập hộp” khám phá 44 level đầu tiên của Phong Vân 3D...

“Đập hộp” khám phá 44 level đầu tiên của Phong Vân 3D Mobile

Published on

MMOSITE.vn – Chưa ra mắt nhưng Phong Vân 3D Mobile –VNG đã có 02 buổi trải nghiệm giới thiệu game cho các phóng viên và một số game thủ nổi tiếng trong cộng đồng. Trong quá trình thử nghiệm chúng tôi đã kịp chơi thử 44 level đầu tiên của game, đọc xong các game thủ nên lưu lại vì chắc chắn những chia sẻ này sẽ giúp bạn rất nhiều trong ngày  game chính thức mở cửa.

Giai đoạn này chủ yếu sẽ đưa người chơi qua những nhiệm vụ bám sát cốt truyện và dần mở ra những tính năng quan trọng nhất trong Phong Vân 3D. Nếu nắm vững bí kíp lên cấp nhanh nhất, bạn sẽ giành được lợi thế “đua top” trong những ngày đầu tiên game (hoặc server) ra mắt.

  MMOsite.VN

Bạn hãy cân nhắc chọn phái phù hợp với sở thích của mình

Phong Vân 3D có 4 class nhân vật là Thần Phong, Phi Vân, Mộng Vũ, Đoạn Tình dựa trên các nhân vật gốc của bộ truyện là Nhiếp Phong, Bộ Kinh Vân, Sở Sở và Đệ Nhị Mộng. Các lớp nhân vật này mang trên mình những đặc trưng của game MMORPG truyền thống như cận chiến, đánh xa, hỗ trợ. Trong giai đoạn đầu, bộ chiêu thức của các phái hầu như không ảnh hưởng gì đến tốc độ lên cấp của nhân vật. Vì vậy, các gamer hãy cứ yên tâm mà chọn phái theo ý thích.

Trong giai đoạn từ level 1 – 44, cách nhanh nhất để lên level là bám sát nhiệm vụ chính tuyến, thực hiện nhiệm vụ phụ, nhiệm vụ ngày, nhiệm vụ bang, vượt phó bản và theo dõi các tính năng game dần mở ra theo các cấp độ. Level 44 sẽ mở full bộ kỹ năng của từng phái, và người chơi sẽ cần khoảng 2 tiếng 30 phút để đạt đến cột mốc này.

Level 1 – 10

MMOsite.VN 

Tùy tùng sẽ mở ở lelvel 10

Sau một vài nhiệm vụ chính, Phong Vân 3D sẽ mở các tính năng như Long Tinh (level 8) và Tùy Tùng (level 10). Long Tinh cho phép người chơi khảm các loại đá lên các ô trang bị của nhân vật nhằm tăng các chỉ số lực chiến, trong khi Tùy Tùng sẽ giúp người chơi chiêu mộ các nhân vật đồng hành cùng mình trong quá trình hành hiệp giang hồ.

Trong thời gian này, hãy khảm tất cả các loại đá nhặt được trong quá trình chơi để dần tăng lực cho nhân vật. Với Tùy Tùng, hãy chỉ chiêu mộ 1 lượt duy nhất để hoàn thành hướng dẫn của game. Để dành các lượt còn lại và mang ra sử dụng sau khi leo đến level 40 (ở level này sẽ cho phép chiêu mộ tùy tùng có tư chất mạnh hơn).

Level 11 – 20

 MMOsite.VN

Đừng quên sưu tầm và chế tạo thần binh

Vẫn bám sát hệ thống nhiệm vụ chính và phụ, người chơi sẽ đạt đến level 20 trong khoảng 15 phút tiếp theo. Ở level 14, gamer sẽ được làm quen với hệ thống Thần Binh. Đây là tính năng rất thú vị của Phong Vân 3D khi cho phép sưu tập các Mảnh Thần binh, ghép thành Thần Binh, tôi luyện và ảo hóa Thần Binh, dùng Thần Binh để sắp xếp trận pháp. Tính năng này sẽ góp vai trò cực kỳ quan trọng trong việc tăng lực chiến của nhân vật, cũng như tạo ra sự khác biệt trong quá trình “build đường” cho nhân vật.

Ở level 17 sẽ mở menu Hoạt Động, cho phép người chơi tham gia vào các loại phụ bản.

Level 21 – 40

Trong gian đoạn này, hệ thống nhiệm vụ chính và phụ vẫn là 2 tuyến chính mang lại lượng exp lớn cho nhân vật. Tuy nhiên, nếu muốn lên cấp nhanh trong giai đoạn này, bạn sẽ phải kết hợp thực hiện các loại nhiệm vụ ngày và nhiệm vụ bang.

MMOsite.VN

Giai đoạn này cần phải làm tất cả các tuyến nhiệm vụ có trong game

Ở level 21 – 40, Phong Vân 3D sẽ giới thiệu rõ ràng hơn về các tính năng tăng lực chiến nhân vật như Chú Linh trang bị, sử dụng Trung Hoa Các để thu thập exp, Chế Tạo vũ khí từ các mảnh nguyên liệu, Hoàn Đồng – Căn Cốt cho Tùy Tùng…

Level 41 trở lên

Giai đoạn này tiến độ lên cấp sẽ trở nên chậm chạp hơn, đặc biệt từ level 44 trở đi, đòi hỏi người chơi phải kết hợp làm rất nhiều nhiệm vụ khác nhau từ chính tuyến, phụ tuyến cho đến nhiệm vụ ngày và nhiệm vụ bang. Làm hết tất cả các loại nhiệm vụ này, bạn có thể thăng đến cấp 46. Sau đó, level của nhân vật sẽ gần như phải dựa vào việc cắm máy train quái.

Tại level 44, Phong Vân 3D chính thức mở ra tất cả kỹ năng trong bộ skill của các phái. Tại thời điểm này, người chơi mới trải nghiệm được hết sự khác biệt, khắc chế lẫn nhau giữa Thần Phong, Phi Vân, Mộng Vũ, Đoạn Tình.

Vượt ải Đệ Nhất Lâu

Trong giai đoạn từ level 42, số lượng nhiệm vụ sẽ ít lại và không đủ để người chơi leo liên tục lên level trên 45. Vì vậy, nếu không muốn phải dừng lại để cắm máy train quái, hãy tận dụng số lượt phó bản mình có để vượt ải Đệ Nhất Lâu. Nếu nhân vật chỉ build các đường cơ bản và đánh auto, người chơi vẫn có thể dễ dàng leo lên đến tầng 25, vừa thu được một lượng kha khá các vật phẩm, vừa có được lượng lớn kinh nghiệm.  

 MMOsite.VN

Vượt ải Đệ Nhất Lâu để có thêm nhiều điểm kinh nghiệm

Biết rõ ở mỗi mốc level có ưu điểm gì và mỗi chặng sẽ thu được điểm kinh nghiệm, phần thưởng tương xứng sẽ giúp người chơi có cách nhìn tổng quan và sắp xếp tham gia các hoạt động ingame để lên cấp một cách nhanh nhất. Hãy cùng chờ đón trải nghiệm Phong Vân 3D Mobile – VNG trong tháng 5 này.

Xem thêm thông tin chi tiết về Phong Vân 3D mobile tại đây: http://pv3d.360game.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/pv3dvng/

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Monster Hunter Now được đề cử là Trò chơi di động hay nhất năm từ The Game Awards

“The Game Awards” là một sự kiện được tổ chức hàng năm nhằm kỷ...

Honkai: Star Rail – Làm chủ Dải Ngân Hà trên PC với BlueStacks

Trong bối cảnh trò chơi di động không ngừng phát triển, Honkai: Star Rail...

“Trạm dừng chân Astral” của Honkai: Star Rail đã chính thức đặt chân tới Việt Nam.

Gần đây, sự kiện của tựa game Honkai: Star Rail đã diễn ra đồng...
Sponsored

tin liên quan