Đạo diễn KIZNAIVER và Biên kịch Code Geass sẽ chỉ đạo loạt phim Gundam mới “The Witch from Mercury “

Mobile Suit Gundam sẽ ra vào tháng 10 này với loạt phim hoạt hình đầu tiên sau bảy năm vắng bóng và nhân vật chính sẽ là nữ chính, được kỳ vọng sẽ đạt được như hình ảnh hoạt họa trong teaser và trailer hoành tráng vào tháng 3 cùng với các chi tiết về các nhân vật.

Năm tiểu sử và thiết kế nhân vật đã được thêm vào trang web chính thức (dàn diễn viên vẫn chưa được công bố):

Suletta Mercury

Một sinh viên năm hai trong khoa phi công, người chuyển đến trường từ Mercury. Suletta rụt rè và có phần thiếu kỹ năng giao tiếp.

Miorine Rembran

Một sinh viên năm hai hấp dẫn và nổi bật về mặt học thuật trong khoa chiến lược quản lý. Miorine là con gái duy nhất của Delling Rembran – chủ tịch tập đoàn Beneritt và chủ tịch hội đồng quản trị của trường.
Cô có một cảm giác nổi loạn mạnh mẽ đối với cha mình.

 

Guel Jeturk

Là người thừa kế Jeturk Heavy Machinery, một trong ba chi nhánh của tập đoàn, và là sinh viên năm ba khoa phi công. Guel có một tính khí thô bạo và nhanh dễ nổi giận. Là phi công xuất sắc của Jeturk House, anh ấy tin tưởng tuyệt đối vào kỹ năng của mình.

Elan Ceres

Phi công hàng đầu được hỗ trợ bởi Peil Technologies, một trong ba chi nhánh của tập đoàn. Một sinh viên năm ba khoa phi công. Elan là một người ít nói và đơn độc, không mở lòng với bất cứ ai trong trường. Anh ấy có hứng thú với Suletta.

 

Shaddiq Zenelli

Là con nuôi của Giám đốc điều hành Grassley Defense Systems, một trong ba chi nhánh của tập đoàn. Một sinh viên năm thứ ba trong khoa phi công, người lãnh đạo Grassley House. Mặc dù vẫn còn là một sinh viên nhưng Shaddiq cũng đã thể hiện kỹ năng kinh doanh của mình, anh ấy là một ứng cử viên cho vị trí giám đốc điều hành thế hệ tiếp theo.

Các thiết kế và tên gọi của bộ Gundam do bốn trong số các nhân vật trên điều khiển cũng được trình bày chi tiết:

Gundam Aerial, do Suletta lái

Dilanza, do Guel lái

Gundam Pharact, do Elan lái

Michaelis, được điều khiển bởi Shaddiq

Phần mở đầu đặc biệt sẽ ra mắt như một phần của sự kiện “GUNDAM NEXT FUTURE -LINK THE UNIVERSE-” tại Gundam Factory Yokohama và các địa điểm khác trên khắp Nhật Bản và ở Thượng Hải, cũng như trong dự án Metaverse sắp tới của Bandai Namco vào ngày 14 tháng 7.

Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury hiện dự kiến phát sóng vào Chủ nhật hàng tuần từ tháng 10 năm 2022; ngày công chiếu chính xác vẫn chưa được công bố.

Nguồn: crunchyroll

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored