HomeGiải tríĐạo diễn Fast & Furious chính thức đảm nhận One Punch Man...

Đạo diễn Fast & Furious chính thức đảm nhận One Punch Man Live-Action

Published on

Trang tin công nghiệp giải trí “Deadline” đưa tin hôm thứ hai rằng Sony Pictures quyết định Justin Lin làm đạo diễn cho bộ phim live-action chuyển thể từ manga One-Punch Man của ONE và Yūsuke Murata. Lin cũng sẽ đóng vai trò là nhà sản xuất và cộng tác viết lại kịch bản trước khi bắt đầu sản xuất vào cuối năm nay. Lin vừa rời khỏi loạt phim Fast and Furious vào đầu năm nay.

Một trang tin giải trí khác – Variety, đã đưa tin về việc Sony mua lại bản quyền chuyển thể từ Shueisha vào tháng 4 năm 2020 và đưa tin rằng Scott Rosenberg và Jeff Pinkner (phim Venom, Jumanji: Welcome to the Jungle) đang viết kịch bản. Avi Arad và Ari Arad của Arad Productions (nhượng quyền thương mại phim Spider-Man và X-Men) đang sản xuất bộ phim.

A16840 4113667313.1443583619 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Yūsuke Murata và ONE đã ra mắt manga One-Punch Man trên trang web “Tonari no Young Jump” của Shueisha vào năm 2012. Bộ truyện là phiên bản làm lại từ web manga gốc cùng tên của ONE. Viz Media đang phát hành bộ truyện dưới dạng kỹ thuật số trong tuyển tập manga Weekly Shonen Jump của mình, và cũng đang phát hành bộ truyện dưới dạng bản in.

Loạt Anime bắt đầu từ một chương trình truyền hình đặc biệt vào tháng 4 năm 2019, sau đó tập đầu tiên được công chiếu một tuần sau đó. Viz Media đã có được giấy phép chính thức cho phần thứ hai của anime, bao gồm phát trực tuyến kỹ thuật số, phát sóng truyền hình cho Bắc Mỹ, Mỹ Latinh và Châu Đại Dương. Công ty đã phát trực tiếp chương trình dưới dạng độc quyền của Hulu. Crunchyroll đã phát trực tuyến loạt phim này ở châu Âu.

Nguồn: animenewsnetwork

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

The Last Of Us Season 2 sẽ đưa những phân cảnh “bị cắt” lên màn ảnh

Đầu năm nay, The Last of Us được đã trở thành một trong những...

Taika Waititi sẽ không tham gia sản xuất “Thor 5”

Taika Waititi là một trong những đạo diễn tài năng tại Hollywood, ông là...

Sweet Home Season 2 được Netflix ấn định ngày phát hành

Đã gần ba năm kể từ khi Sweet Home ra mắt trên Netflix. Sau...
Sponsored

tin liên quan