Đánh giá pin dự phòng Anker Powercore Metro Slim 10000 – tiện dụng và thời trang

02/07/2020 YuYu

Trong bài đánh giá hôm nay, Anker Powercore Metro Slim 10000 là một chiếc pin dự phòng tiện dụng và lại còn có một thiết kế rất thời trang. Tiện dụng cho những ai cần giữ cho chiếc điện thoại của mình đủ luôn đầy pin trong suốt cả ngày dài.

Anker từ lâu vốn đã có tiếng với các thiết bị, phụ kiện dành cho người dùng điện thoại như cáp, sạc, pin dự phòng với chất lượng tuyệt vời và giá thành dễ chấp nhận. Sản phẩm mới nhất của họ với tên gọi Anker Powercore Metro Slim là một chiếc pin di động hội đủ các tính năng: tiện dụng, nhỏ gọn và thời trang.

Hãy cùng lướt qua thông số của Anker Powercore Metro Slim 10000:

  • Dung lượng: 10000 maH
  • Trọng lượng: 212g
  • Kích thước: 149.5 x 68.5 x 14.5 mm
  • Loại pin: Li-ion
  • Công nghệ tích hợp: PowerIQ, VoltageBoost
  • Chất liệu: nhựa đen nhám và vải

Điểm yêu thích nhất của chúng tôi khi sử dụng pin dự phòng này chính là về kích thước và dung lượng. Vẫn phong cách của dòng Metro nhưng phiên bản Slim mỏng hơn và gọn gàng hơn bản Essential. Bạn có thể dễ dàng mang theo cả ngày. Anker Powercore Metro Slim là trong những pin di động 10000 mAh mỏng nhất và nhẹ nhất trên thị trường. Bạn có thể sạc 2,6 lần sạc cho iPhone XS, 2,4 lần sạc cho Galaxy S10 và 1,3 lần sạc cho iPad mini 5.

Thử nghiệm thực tế trên iPhone 8 Plus, sau khi sạc xong 2 lần đầy (từ 20%-100%), thiết bị này vẫn còn có thể sạc cho Airpods 2 khoảng 30 phút tiếp theo. Chỉ có một điểm chúng tôi chưa hài lòng chính là đầu ra chỉ có 1 cổng USB-A mà thôi, cổng USB-C vẫn có PD nhưng chỉ để sạc vào cho pin dự phòng chứ không phải dành cho các thiết bị khác. Tính năng này có thể giúp bạn nạp lại đầy năng lượngị dự trữ pin chỉ trong 3 tiếng nếu sử dụng củ sạc 18W.

Tuy nhiên, cổng USB-A của Anker Powercore Metro Slim vẫn mang trong mình 2 công nghệ là Power IQ giúp điều chỉnh điện áp phù hợp với smartphone đang sạc. Vì vậy nên thời gian sạc sẽ không quá dài, chỉ hơn 1 tiếng để chiếc điện thoại iPhone 8 Plus trong bài đánh giá đầy pin 100% (lưu ý rằng phải tắt tính năng Optimized Battery Charging để không bị chậm từ 80% nếu bạn dùng iOS cao)

Điểm thú vị nhất của thiết bị này chính là bề mặt trên được bọc vải thay vì là nhựa toàn bộ bốn mặt. Lớp vải này có một độ nhám nhất định để bạn có thể cầm nắm tốt hơn cũng như tạo một điểm nhấn khá cool ngầu khi sử dụng hàng ngày. Việc bọc vải này cũng giúp cho thiết bị lâu cũ hơn vì bề mặt nhựa sẽ dễ trầy xước theo năm tháng sử dụng. Nếu bạn thích sự khác biệt và nổi bật trong các sản phẩm phụ kiện sử dụng hàng ngày thì Anker Powercore Metro Slim 10000 sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc,

Cuối cùng, điều các bạn quan tâm nhất chính là giá đúng không nào? Chiếc sạc dự phòng này đang được bán với mức giá 800,000 VND tại khá nhiều trang thương mại điện tử và các cửa hàng phụ kiện. Nếu may mắn thì bạn sẽ tìm được một mức giá rẻ hơn tùy thuộc vào các chương trình khuyến mãi khác nhau.