HomeCông NghệĐánh giá bàn phím SteelSeries Apex Pro

Đánh giá bàn phím SteelSeries Apex Pro

Published on

Switch quang học tự trồng kết hợp với giải pháp phần mềm đem lại cho SteelSeries sự “Toàn năng” trong mọi hoàn cảnh sử dụng.

Thuật ngữ bàn phím cơ – mechanical keyboard – đã trở nên quá đỗi quen thuộc trong 10 năm vừa qua. Nhiều tiền thì dùng Cherry MX, ít tiền thì dùng … Tàu Khựa, gaming thì cứ thêm LED RGB. Cứ như vậy, dần dần thay thế cho bàn phím cao su – membrane keyboard – nhưng bàn phím cơ lại không có nhiều sự thay đổi quá nổi bật để mọi người ghi nhớ. Cho đến một ngày khi Chim được quăng cho con Apex Pro của Steel Series.

Cảm nhận đầu tiên?  Vẫn style hàn nổi switch của gần như 100% bàn phím cơ đến từ các thương hiệu quen thuộc nhưng đây gần như là điều bắt buộc nếu muốn có led đẹp. Phần plate được “gọt” sát tới phím nên hầu như sẽ không có diện tích thừa trên sản phẩm này.

Dĩ nhiên là SteelSeries cũng trang bị một đệm kê tay cực kì êm và tin Chim đi, đây là thuốc tăng lực khi sử dụng đó. Toàn bộ mặt trên được hoàn thiện bằng cao su mềm đem lại cảm giác cực kì sướng khi sử dụng và để tháo lắp ư, chỉ mất chưa đầy 1 giây khi kê tay này được cố định vào bàn phím bằng nam châm.

Phần keycap lại là điểm đáng thất vọng của Apex Pro khi chỉ được đi kèm với một bộ keycap ABS mỏng và có thể  sẽ bị bay màu khi người sử dụng gõ quá nhiều. Tuy nhiên điểm may mắn là với việc sử dụng layout ANSI nên thay thế keycap lại là chuyện trong tầm túi, quan trọng là túi phải đủ sâu mà thôi.

Bạn có thể mua bàn phím này tại ĐÂY

tin mới nhất

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

tin liên quan