HomeTin GamePC & ConsoleĐam mê Flight Simulator, một game thủ đã vừa bay vượt Đại...

Đam mê Flight Simulator, một game thủ đã vừa bay vượt Đại Tây Dương từ game đến ngoài đời

Published on

Một nhà phát triển game tên Rami Ismail đã đi máy bay từ Canada đến Hà Lan, đồng thời chơi Microsoft Flight Simulator và thiết lập lộ trình y như ngoài đời

Thật ra thì Ismail đã có ý tưởng này ngay từ khi trò Flight Simulator được công bố rồi, nhưng lúc đó anh chưa thể thực hiện được chuyến bay theo kế hoạch vì dịch bệnh bùng phát dữ dội khiến mọi thứ bị trì hoãn. Nhưng vừa rồi thì Ismail đã chớp lấy thời cơ và đặt chuyến bay từ thành phố Montréal, Canada đến sân bay Schipol tại Amsterdam, và cùng lúc đó là bắt một chuyến bay khác trong game Flight Simulator cũng với chặng bay y như vậy.

Đam mê Flight Simulator, một game thủ đã vừa bay vượt Đại Tây Dương từ game đến ngoài đời

Anh đã bay qua Đại Tây Dương (Atlantic) và song song đó là liên tục cập nhật tình hình về 2 chuyến bay của mình. Điểm đáng chú ý ở đây là Ismail cho thấy Microsoft Flight Simulator đã mô phỏng chuyến bay chân thật đến mức kinh ngạc. Ngay sau khi máy bay của anh cất cánh là đến lượt chuyến bay trong game cũng bắt đầu lăn bánh. Nó giống nhau đến mức khi bay vào các tầng mây là cả 2 chỉ xê xích nhau tầm 30 giây mà thôi.

Có một thời điểm chuyến bay trong game bị “lag”, phải 5-6 phút sau mới bắt kịp chuyến bay ngoài đời thật và cuối cùng là nó đã đáp cánh xuống Amsterdam vài phút trước cả chuyến bay mà Ismail đang ngồi. Những thứ khác như thời tiết, ánh sáng, thậm chí là các vì sao đều y chang, chẳng khác một tẹo nào.

Qua đó, có thể thấy Asobo Studio thật sự đã đầu tư rất nhiều cho tựa game này để nó giống ngoài đời thật nhất có thể, mang đến cho game thủ trải nghiệm chân thật hơn bao giờ hết. Anh em có thể mua game trên Steam (tại đây) với giá là 1.340.000 VNĐ nhé.

Theo: GearVN

tin mới nhất

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

tin liên quan

Chơi Flight Simulator cho trải nghiệm còn đẹp hơn cả … ngồi máy bay thật

Tựa game Flight Simulator của Microsoft có đồ họa...