Đại diện Việt Nam duy nhất tham dự giải đấu AUTO CHESS “triệu đô” tại Thượng Hải

Published on

Quảng cáo

Sau năm ván đấu đầy căng thẳng, GG. Eirat chính thức đại diện Việt Nam tham dự giải đấu Auto Chess Invitational diễn ra tại Thượng Hải tới đây.

Ngày 22/09, chung kết Auto Chess Việt Nam Championship 2019 (ACVC) được diễn ra với màn tranh tài của 8 ứng cử viên xuất sắc nhất.

1 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ

8 cái tên xuất sắc nhất góp mặt tại chung kết ACVC lần lượt bao gồm: 1mkvodoj , GG.Whis, IHN, GG.Eirat, GG.Friku, Fly.Gà và cặp bạn thân Avu, Aphuc.

Được đánh giá là người có tỷ lệ chiến thắng cao nhất (30%) – 1mkvodoj lại có màn thể hiện không quá ấn tượng. Liên tục ngã ngựa từ rất sớm đã khiến cho anh chàng này tụt dốc so với những thành viên khác.

Thậm chí những cái tên nổi bật của cộng đồng Auto Chess như GG.Whis hay nhân tố sáng với 2 round đấu top 1 liên tiếp là Fly.Gà đều thất bại một cách đáng tiếc.

6 MMOSITE - Thông tin công nghệ

Cuối cùng, người đăng quang ngôi vị vô địch tại giải đấu Auto Chess Việt Nam Championship lại là cái tên không được đánh giá cao tại giải đấu lần này: GG. Eirat.

Mặc dù lệ đạt vị trí top 1 ingame chỉ là 15%, nhưng Eirat đã là người có thành tích đều nhất sau 5 round đấu. Kết quả chung cuộc, Eirat đã có số điểm vừa đủ để vượt lên trên toàn bộ các đối thủ cạnh tranh, trong đó đặc biệt là GG.Whis để chính thức lên ngôi vô địch.

5 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ

Chiến thắng tại Auto Chess Việt Nam Championship 2019, ngoài phần thưởng trị giá 70 triệu đồng thì Eirat chính thức là đại diện của Việt Nam tham dự giải đấu lớn nhất Auto Chess Invitational diễn ra tại Thượng Hải sắp tới. Đây chính là cánh cửa rộng mở cho chàng trai Hà Nội tiến xa hơn trên con đường tuyển thủ chuyên nghiệp của mình.

Với phong độ và thành tích thi đấu tương đối ổn định, điều mà Eirat cần cho mình lúc này là tâm lý vững vàng hơn, sẵn sàng cho cuộc chiến sắp tới. Hy vọng rằng, tại bộ môn cờ – Auto Chess VN sẽ đạt thành tích cao tại đấu trường quốc tế, mang vinh quang về cho nước nhà.

Tin mới

GIGABYTE ra mắt card đồ họa AORUS GeForce RTX 5060 ARI 8G

Thương hiệu phần cứng đình đám GIGABYTE vừa tiếp tục mở rộng dải sản...

ASUS giới thiệu laptop TUF Gaming 16 trang bị RTX 50 Series tại Việt Nam

ASUS ra mắt TUF Gaming 16 – laptop gaming phổ thông trang bị RTX...

AMD chính thức tăng giá GPU Radeon RX 9000 lên tới 20%

Trong Quý 3/2026, AMD đã chính thức nâng mức giá bán lẻ đề xuất...

CHUỘT MMO BIỂU TƯỢNG NÂNG CẤP SỨC MẠMH: RAZER GIỚI THIỆU NAGA V3 PRO

Biểu tượng của dòng chuột MMO chính thức tiến hoá. Razer Naga V3 Pro...

Nikon thua kiện bằng sáng chế ngàm Z trước Viltrox tại Trung Quốc

CNIPA tuyên bằng sáng chế ngàm Z của Nikon không hợp lệ, khiến hãng mất cơ sở đòi Viltrox trả tiền bản quyền ống kính đã bán.

Cloudflare: AI agent có thể chiếm 1.000 lần hoạt động con người trên internet

Cloudflare dự báo trong 5 năm tới, hoạt động từ AI agent trên internet có thể cao gấp 1.000 lần con người, khiến người dùng chỉ còn là "sai số làm tròn".

ASUS mở rộng hệ sinh thái ProArt cho nhà sáng tạo chuyên nghiệp

ASUS phát triển ProArt thành hệ sinh thái phần cứng đồng bộ, bổ sung bốn màn hình mới cùng loạt linh kiện, thiết bị ngoại vi dành cho nhà sáng tạo chuyên nghiệp.

Galaxy Z Fold8 và Z Flip8 lập kỷ lục đặt trước tại thị trường châu Âu

Samsung vừa chính thức công bố các mẫu smartphone màn hình gập thế hệ...

Motorola chính thức ra mắt Moto Pad 70: Màn hình 12.1 inch 90Hz, hỗ trợ 5G

Tiếp nối sự xuất hiện của Moto Pad 70 Pro vào tháng 6 và...

Microsoft âm thầm xóa khuyến nghị 32GB RAM cho Windows 11

Khủng hoảng bộ nhớ DRAM toàn cầu đã buộc Microsoft phải thay đổi hoàn...

tin liên quan