HomeTin GameĐại Chúa Tể - Tân vương của dòng game tiên hiệp tại...

Đại Chúa Tể – Tân vương của dòng game tiên hiệp tại Việt Nam

Published on

Thời gian gần đây, thông tin về một “ông lớn” của dòng webgame tiên hiệp đã thu hút được sự chú ý của những người hâm mộ dòng game này. Tuy vậy cách đây không lâu cái tên Đại Chúa Tể mới thực sự lộ diện, hứa hẹn một cuộc soán ngôi lớn sắp xảy ra. Landing page của Đại Chúa Tể ra mắt hôm nay ngày 10/10 là một minh chứng rõ nét nhất, khẳng định vị thế của mình ngay từ thời điểm đầu tiên.

 

Đại Chúa Tể lấy bối cảnh khá lãng mạn. Mối tình của vị độc tôn thiếu gia Mục Trần và công chúa Lạc Li của tộc Lạc Thần bị chia rẽ bởi Cơ Huyền đã khiến vị thiếu gia đem lòng cầu võ, quyết tu luyện sánh ngang nhị vị cường giả Lâm Động – Tiêu Viêm, đồng thời chinh phục ngôi vị bá vương tại Đại Chúa Tể. Mục tiêu đó khó có thể thành công nếu không có sự tương trợ từ tứ tộc Thái Cổ, Lạc Thần, Ma Kha và Cửu U đang có mặt tại Ngũ Đại Viện.

Khoác lên mình một màu xanh huyền ảo, landing page của Đại Chúa Tể khiến người chơi phần nào cảm nhận được sự âm u của hàng nghìn Vị Diện, sự thần bí của sức mạnh Linh Lực và cõi u tịch trong tâm can người thanh niên trẻ. Sắc xanh huyền bí chủ đạo đó kết hợp với những quang cảnh hùng vĩ trong game đã tạo nên vô vàn cảnh sắc tuyệt diệu.

 

Đại Chúa Tể gây ấn tượng mạnh với người chơi ngay từ khâu tạo hình nhân vật. Thái Cổ, Lạc Thần, Ma Kha và Cửu U mỗi tộc sở hữu sức mạnh và đặc điểm rất khác biệt, sự khác biệt đó thể hiện trên võ công, sở trường và trên ngay cả trang phục.

 

Thái Cổ

 

Lạc Thần

 

Ma Kha

 

Cửu U

Có lợi thế về đồ họa 3D ấn tượng và tạo hình đẹp mắt nhưng để tạo dựng nên vị thế tân vương của dòng game Tiên Hiệp thì những điều đó là chưa đủ. Yếu tố chủ chốt mang đến cho Đại Chúa Tể ngôi vị mới phải kể đến kho tính năng đồ sộ và lối chơi có sức lôi cuốn kỳ lạ. Những hệ thống quen thuộc như Trang Bị, Kỹ Năng, Thú Cưỡi, Linh Thú, Chiến Dực, Cảnh Giới, Linh Mạch được tái hiện trong Đại Chúa Tể với quy mô và độ hoàn hảo ít sản phẩm nào sánh được. Không những thế, những hệ thống khá mới lạ như Nguyên Linh, Thần Linh, Linh Trận đặc biệt là Kỵ Chiến, Chiến Nỏ và Tuyệt Học cũng được nâng lên tầm cao mới với Đại Chúa Tể.

Có thể nói hầu hết các tính năng cần và nên có đều hiện diện đầy đủ trong Đại Chúa Tể. Hệ thống tính năng đồ sộ đó sẽ là bước chuẩn bị tốt nhất cho người chơi khi tham gia vào các hoạt động Bang Hội, PvP, Boss liên server, Lôi Đài liên server, Đấu Trường….

Bạn muốn biết tại sao dù chưa ra mắt chính thức nhưng Đại Chúa Tể đã được xem là Tân Vương mới của dòng game Tiên Hiệp tại Việt Nam?

Hãy khám phá landing page và chờ đợi trải nghiệm Đại Chúa Tể bản thử nghiệm có reset nhân vật vào ngày 14/10 tại http://dct.360game.vn/

Tham gia trao đổi cộng đồng tại https://www.facebook.com/dct.360game.vn

tin mới nhất

Honor MagicBook Art 14 2024 ra mắt với Core Ultra 5 và Core Ultra 7, RAM lên tới 32GB

Tại sự kiện ra mắt ngày hôm nay, Honor không chỉ giới thiệu điện...

PISEN RA MẮT TRẠM SẠC ĐỂ BÀN ĐA NĂNG: PISEN AURORA GaNUltra ALL-IN-ONE

Hướng đến việc nâng cấp trải nghiệm sử dụng thiết bị sạc nhanh cho...

Volkswagen cấp phép công nghệ pin thể rắn từ QuantumScape

Nghành xe điện đang chuẩn bị bước sang giai đoạn mới, nhờ vào một...

MG Cyber ​​GTS Concept được ra mắt với toàn bộ di sản của MGC GTS Sebring

MG đã vượt qua thử thách về khái niệm về một chiếc xe thể...

Klook duy trì mức tăng trưởng mạnh trong nửa đầu năm 2024

Klook hôm nay công bố mức tăng trưởng ấn tượng trong phân khúc khách...

tin liên quan