HomeTin GameĐã mắt với quy mô Bang Hội Chiến hoành tráng trong webgame...

Đã mắt với quy mô Bang Hội Chiến hoành tráng trong webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG

Published on

MMOSITE.vn – Trong Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG, tính năng Công Thành Chiến được đổi mới với tên gọi Bang Hội Chiến, tên gọi khác đồng nghĩa với cách thức hoạt động cũng thay đổi. Tham gia Bang Hội Chiến vô cùng đơn giản, 9 bang hội có chiến tích cao nhất trong máy chủ sẽ được tham dự, ngoài ra top 3 hạng chiến tích còn nhận được các phần thưởng đặc biệt. Chiến tích bang hội có thể được tích lũy thông qua hoạt động hàng ngày của thành viên như Thí Luyện, Danh Tướng, Thủ Lĩnh Dã Ngoại… 

Bang hội chiến tính năng hấp dẫn của webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG

Với số lượng bang hội tham dự đông đảo, quy mô của Bang Hội Chiến lớn hơn nhiều so với Công Thành Chiến trước đây. Đến với Bang Hội Chiến của webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG người tham gia có thể thỏa sức tung hoàng, pk loạn chiến cùng với đồng đội mình tạo nên những trận tranh tài quyết liệt, những trận đánh cực kỳ hấp dẫn.

 MMOsite.VN

Tính năng Bang Hội Chiến xuất hiện đúng 3 ngày sau khi khai mở phiên bản chính thức là thời điểm khá nhạy cảm trong mỗi máy chủ. Ở giai đoạn đầu này, sự chênh lệch thực lực giữa các cá nhân chưa rõ rệt đồng thời các thế lực chưa có sự phân chia rõ ràng, các bang hội thành lập ra đa phần là tự phát, là sự tụ họp của một nhóm người chơi có quan hệ với nhau. Do vậy số lượng Bang Hội trong mỗi máy chủ khá nhiều sẽ tạo nên sự cạch tranh khá gay gắt về chiến tích, bên cạnh đó ý thức chiến thuật cũng ít được thể hiện rõ trong giai đoạn này, những yếu tố đó sẽ tạo nên những trận đánh khó lường trước kết quả khiến cho Bang Hội Chiến càng gây cấn hơn bao giờ hết.

 MMOsite.VN

 MMOsite.VN

Những trận đánh không khoan nhượng

Phần thưởng giành cho Bang Hội chiến thắng gồm rất nhiều trân bảo quý giá như Đồ Phổ Hoàng Kim, Huyền Tinh…, Bang Chủ sẽ trở thành Thành Chủ được nhiều người ngưỡng mộ. Bang Hội Chiến trong Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG thực sự có quy mô lớn hơn 2 đàn anh rất nhiều. Cuộc đua tranh giữa các Bang Hội diễn ra trong suốt thời gian trước khi Bang Hội Chiến khai mở, chỉ một sự lơ đãng bất kỳ bang hội nào cũng có thể sẽ phải trả giá bằng quyền tham dự chiến trận lớn nhất này.

Tham gia cộng đồng Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG tại đây:

Trang chủ: https://goo.gl/3vHCRr

 Fanpage: https://goo.gl/X0lq7v

Group giao lưu: https://goo.gl/mnns8Z

Sponsored

tin mới nhất

Phiên bản mới Chân Mệnh Thiên Long chính thức ra mắt, quần hùng chiến loạn Tân Thiên Long Mobile

Thiên Long ứng phó khi giang hồ phân tranh, tự tay chế tạo Thiên...

TSX Sẵn sàng cho Closed Beta Test ra mắt vào 29/02

Vào đầu tháng 1 vừa qua, tựa game TSX đã mở giai đoạn Alpha...

Tekken 8 đã bán được 2 triệu bản chỉ trong một tháng

Bandai Namco vừa công bố doanh số của Tekken 8 đã vượt qua con...

Phần 2 của Honkai Impact 3 sẽ chính thức lên sóng vào ngày 29/2!

Đội ngũ phát triển game hành động Honkai Impact 3 hôm nay chính thức...

Đón Tết Giáp Thìn thăng hoa, cộng đồng Play Together rộn ràng khoe Tết chất

Sự kiện Selfie contest - Khoe Tết chất cùng Play Together VNG nhận loạt...

tin liên quan

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG – mỗi ngày một buổi ăn sáng, siêng cày vẫn lên 2 triệu lực chiến như thường

MMOSITE.vn - Chăm chỉ cày cuốc theo các hoạt động khác trong ngày đặc biệt là tính năng Tần Lăng, họ đã có thể nâng cao lực chiến một cách triệt để, sánh ngang cùng với các cao thủ.

Nội công của Võ Đang có khắc chế được Cái Bang và Thiếu Lâm

MMOSITE.vn -Với xuất phát điểm 3 phái của Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG chắc hẳn sẽ có hiện trạng 1 phái lẻ loi với võ học của mình, và hiện tại Võ Đang là môn phái phải chịu sự đơn độc đó.

Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến tái xuất trong webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG với tên gọi Bang Hội Chiến

MMOSITE.vn - Võ Lâm Truyền Kỳ đã xuất hiện đến thời điểm hiện tại được 12 năm, trong ngần ấy năm người tham gia có thể thấu hiểu hết các tính năng cũng như các hoạt động diễn ra bên trong đó.