HomeCông NghệĐa dạng các kiểu mua bán thẻ Zing trong cộng đồng game...

Đa dạng các kiểu mua bán thẻ Zing trong cộng đồng game thủ

Published on

Có thể nói game thủ Việt rất linh động, sáng tạo trong cách làm ăn mới, nhằm đem về nguồn thu nhanh và nhiều nhất cho chính mình. Bài viết dưới đây là các kiểu mua bán thẻ Zing đang được những “thương nhân thẻ Zing” áp dụng một cách phổ biến.  

Thẻ Zing trở lại khuấy đảo thị trường thẻ game

Thanh lý thẻ sẵn có với giá rẻ hơn khi mua

Đây là hình thức “chớp thời cơ” mà rất nhiều game thủ/đại lý thẻ Zing đã tận dụng khi cộng đồng đang diễn ra tình trạng nhiều game thủ chưa biết mua thẻ Zing ở đâu. Lợi thế của hình thức này không chỉ nhanh, dễ dàng cho người cần mua mà với người bán thì đặc biệt thu hút khách hàng một cách nhanh chóng. Dù thanh lý lại với giá rẻ hơn lúc mua nhưng nếu bán được số lượng nhiều thì cũng sẽ “bù qua sớt lại” hầu bao và cân bằng được khoản đầu tư cũng như lợi nhuận thu về.

Thanh lý hàng tồn với giá thấp hơn khi mua cũng là cách thu hút khách

Không những thế, việc thanh lý này còn là sự nhạy bén trong việc mua đi bán lại và có thể tạo dựng cho người bán một tập khách hàng riêng biệt, đó chính là nguồn tiêu thụ thẻ Zing bền vững và có thể xem là tập khách hàng trung thành của mỗi người bán/đại lý thẻ Zing.

Mua bán số lượng lớn với nhiều mức chiết khấu

Một hình thức khác được người bán ưa chuộng chính là việc chào bán với nhiều mức chiết khấu. 10%, 15%, thậm chí 20% cho người mua và được áp dụng tùy thuộc vào số lượng thẻ mà người mua cần dùng. Nếu số lượng ít thì chiết khấu % này không đáng kể nhưng theo chia sẻ của khá nhiều game thủ thì “mua để dành xài với số lượng thẻ nhiều cũng tiết kiệm được một khoản kha khá”. Vì thế, hình thức này được cộng đồng quan tâm và ủng hộ.

Chiết khấu là yếu tố được người mua lẫn người bán quan tâm

Ngoài ra, để tăng thêm sức mua thì người bán cũng có các hình thức khuyến mãi đi kèm như tặng thêm quà hoặc giờ chơi (đối với game thủ có thói quen chơi ở phòng net).

Tận dụng nhiều hình thức mua bán/trao đổi thẻ

Khi game thủ mua thẻ Zing từ đại lý hoặc cá nhân thì có vô số hình thức mua bán, trao đổi qua lại. Gần nhau có thể trả bằng tiền mặt, xa thì chọn hình thức chuyển khoản. Hoặc trong cộng đồng hiện nay cũng nổi lên một hình thức khá thú vị, nhằm linh hoạt và có lợi cho cả người mua lẫn người bán – trao đổi từ thẻ điện thoại sang thẻ Zing. Không ít game thủ cho rằng hình thức này sử dụng triệt để các loại thẻ mà game thủ đang có trong tay cũng như thu xếp được nguồn kinh phí trong quá trình mua bán thẻ Zing.

Đổi thẻ điện thoại sang thẻ Zing là một trong các phương thức trao đổi được game thủ tin dùng

Hiện nay thị trường thẻ Zing vẫn đa số nằm ở các thành phố, thị trấn lớn hoặc thuận tiện lưu thông, còn ở những nơi xa xôi thì gần như thẻ Zing chưa xuất hiện hoặc nếu có thì cũng rất ít. Do vậy, đây cũng chính là thị trường mà nhiều game thủ mới bước vào kinh doanh thẻ Zing muốn tiếp cận đại lý bán thẻ. Chọn giao dịch thẻ qua nhiều hình thức cũng là cách để mở rộng phạm vi khách hàng của người bán thẻ Zing. Thêm vào đó, thời gian tới đơn vị chủ quản thẻ Zing sẽ triển khai các chương trình ưu đãi cho đại lý và game thủ thì việc mua bán sẽ còn thuận lợi hơn rất nhiều. Do đó, việc mua bán thẻ đa hình thức dự đoán sẽ rất được đông đảo game thủ lựa chọn để phát huy khả năng kinh doanh của mình.

Trang chủ: https://pay.zing.vn/thezing/

Fanpage: https://www.facebook.com/pay.zing.vn/

 

tin mới nhất

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

Nhiều ưu đãi cho laptop sinh viên trong mùa tựu trường 2024 cùng “ASUS AI – Học Chất, Chơi Chill”

Trong mùa tựu trường 2024, khi mua hàng loạt dòng laptop ASUS mạnh mẽ...

tin liên quan