HomeReviewsĐã có các bài review về AirPods Pro 2, với những lời...

Đã có các bài review về AirPods Pro 2, với những lời khen ngợi về chất lượng âm thanh nhưng vẫn thiếu màu sắc và bị chỉ trích giá cao

Published on

Nhìn từ bên ngoài, AirPods Pro 2 có thể trông giống với những mẫu tai nghe tiền nhiệm, nhưng Apple đã kết hợp một số thay đổi lớn ở bên trong, cải thiện trải nghiệm nghe tổng thể và các tính năng khác. Các đánh giá ban đầu hầu hết là tích cực, vì vậy hãy để chúng tôi phân tích chúng chi tiết hơn cho bạn.

Simon Cohen từ Digital Trends đã đánh giá tai nghe không dây mới nhất của Apple, gọi chúng là món đồ công nghệ tốt nhất cho các thiết bị Apple của bạn khi chúng kết nối liền mạch vì cùng hệ sinh thái, một tính năng bạn sẽ không bao giờ được trải nghiệm khi sử dụng điện thoại Android.

“Với khả năng khử tiếng ồn tiên tiến và chip mới đã cải thiện âm thanh, không có lựa chọn nào tốt hơn cho người dùng iPhone, iPad và Mac hơn AirPods Pro 2 của Apple.”

Gareth Beavis của TechRadar nói rằng chip H2 mới của Apple mang đến những cải tiến đáng chú ý, chẳng hạn như cải thiện chất lượng âm thanh, khử tiếng ồn và tuổi thọ pin tốt hơn. Tuy nhiên, anh ấy không hài lòng khi thấy AirPods Pro 2 chỉ có một màu duy nhất và chiếc tai nghe có giá 249 đô la (đây là mức giá khá đắt).

“AirPods Pro 2 đã xuất hiện với các tính năng hoàn toàn mới mà vẫn không tăng giá so với bản Pro cũ. Sự khác biệt lớn nhất nằm ở con chip mới (H2) chính là trái tim của chiếc tai nghe, chúng tôi cảm thấy hiệu suất âm thanh cải thiện lớn hơn nhiều đi cùng với công nghệ khử tiếng ồn tuyệt vời, cũng như cải thiện tuổi thọ pin. Mặc dù chúng sẽ không phải lựa chọn hoàn hảo cho người dùng Android và có giá khá cao, nhưng chúng tôi liên tục bị hấp dẫn bởi hiệu suất âm thanh mới – đó là một bản nâng cấp cực kỳ đáng giá từ Apple.”

David Carnoy từ CNET cũng đã dành thời gian của mình để nhận xét chiếc tai nghe này, anh mong muốn rằng Apple sẽ thiết kế AirPods Pro 2 theo một cách khác. Anh ấy cũng nói rằng phiên bản mới này khiến anh cảm thấy thiết kế đã tinh tế hơn nhưng vẫn còn nhiều nét của Airpods cũ.

“Tôi là một trong những người ước gì Apple đã làm cho AirPods Pro 2 trông khác một chút so với bản gốc. Tôi thực sự muốn chúng có nhiều tùy chọn màu sắc hơn. Nhưng nếu bạn là người dùng Apple, chúng sẽ là lựa chọn số một nếu bạn muốn đổi tai nghe miễn là chúng vừa với tai của bạn. Mặc dù chúng có thể không hoàn hảo nhưng tôi cảm thấy đây là phiên bản được cải tiến và hoàn thiện hơn nhiều, không chỉ có bộ tính năng ấn tượng mà còn có hiệu suất âm thanh hàng đầu trong một thiết kế rất nhỏ.”

Engadget

Andru Edwards

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Đánh giá RAM Kingston FURY Beast DDR5 RGB 6000MT/s 32GB

Kingston FURY Beast DDR5 RGB 6000MT/ssẽ là một lựa chọn nâng cấp tuyệt vời...

Đánh giá ASUS ROG Strix GeForce RTX 4070 Ti OC Edition 12GB

Nếu bạn đang tìm kiếm chiếc card đồ hoạ sở hữu 3 tiêu chí:...

Đánh giá card màn hình NVIDIA RTX 4060 Aorus Elite 8GB – Giá hợp lý, nhiệt độ hoạt động thấp

Tại thời điểm cuối tháng 5/2023, NVIDIA đã ra mắt chính thức dòng card...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan

Realme Buds T100 trở thành tai nghe giá rẻ có thời lượng pin trâu nhất

Realme đã tổ chức một sự kiện vào ngày...

AirPods Pro 2 sẽ chỉ tương thích với iPhone 11 trở lên

Apple AirPods Pro 2 dự kiến sẽ ra mắt...

Sennheiser MOMENTUM True Wireless 3 ra mắt tại Việt Nam với giá 6,999,000 VND

Dòng tai nghe MOMENTUM đến từ nhà sản xuất...