HomeCông NghệCyzone Esports Center trở thành phòng game đạt chuẩn NVIDIA GeForce lớn...

Cyzone Esports Center trở thành phòng game đạt chuẩn NVIDIA GeForce lớn nhất khu vực Đông Nam Á

Published on

 

Và tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, GeForce cũng chính là sản phẩm được lực chon trong các phòng máy – nơi hàng ngàn game thủ đến mỗi ngày để trải nghiệm các tựa game yêu thích trên PC và giao lưu với bạn bè.

Tháng 6/2016, Cyzone PlayDota Stadium đã trở thành Platinum iCafe đầu tiên được NVIDIA công nhận tại Hà Nội, và đây cũng là đơn vị đầu tiên trong thị trường iCafe triển khai một cyber với số lượng máy lên đến hơn 350 máy. Với tiêu chí phục vụ thỏa mãn mọi yêu cầu chơi game của các game thủ một cách thoải mái nhất, các game thủ đã tin tưởng và yêu mến lựa chọn Cyzone PlayDota là điểm đến yêu thích ở Hà Nội.

mmosite.vn

Chỉ hai năm kể từ khi NVIDIA giới thiệu chương trình chứng nhận phòng máy đạt chuẩn GeForce GTX iCafe nhằm giúp các chủ phòng game mang đến những trải nghiệm chơi game tốt nhất cho khách hàng của họ, cho đến hiện tại đã có hơn 250 phòng máy đạt chuẫn GeForce GTX iCafe. NVIDIA hướng đến mục tiêu cán mốc 500 phòng game đạt chuẩn trong năm 2018 tại các nước: Indonesia, Malaysia, Đài Loan, Thái Lan, Philippines, Hàn Quốc và Việt Nam.

mmosite.vn

“Thật tuyệt vời khi được chứng kiến sự xuất hiện của những phòng game iCafe trong khu vực được trang bị card đồ họa NVIDIA GeForce GTX để mang đến cho trải nghiệm chơi game tốt nhất cho game thủ,” ông Simon Tan, Giám đốc mảng kinh doanh khu vực nam châu Á-Thái Bình Dương của NVIDA cho biết. “Điều đó cho thấy các chủ phòng game iCafe đã đánh giá cao những công nghệ quan trọng của NVIDIA và nhận biết được nhu cầu thực sự từ giới game thủ của họ.”

mmosite.vn

Tiếp nối thành công vang dội đó, với mục tiêu phát triển hệ thống kinh doanh, mang những dịch vụ chuyên nghiệp của i-café phục vụ tới đông đảo cộng đồng game thủ, những nhà đầu tư đã quyết định mở thêm Cyzone Esports Center với số lượng máy lên đến 530 máy, sử dụng toàn bộ NVIDIA GeForce GTX 10-series, chủ yếu là GeForce GTX 1060 và GeForce GTX 1070 cho khu vực thu đấu. Cấu hình Cyzone sử dụng bo mạch chủ MSI A320M BAZOOKA và MSI A320M PRO-VH PLUS kết hợp với VGA MSI GeForce GTX 1050 AERO ITX 2G OCV1, MSI GeForce GTX 1050Ti AERO ITX 4G OCV1, MSI GeForce GTX 1060 3GT OCV2 và MSI GeForce GTX 1070 GAMING X 8G.
Đây là iCafe Platinum được chứng nhận bởi NVIDIA lớn nhất không chỉ tại Việt Nam mà còn trong khu vực Đông Nam Á. Không chỉ về số lượng máy hiện có mà còn về đa dạng dịch vụ đáp ứng cho game thủ

mmosite.vn

mmosite.vn

Theo anh Công – chủ Cyzone cho biết “Chúng tôi rất vui mừng khi được tham gia vào chương trình GeForce-certified iCafe. Điều này đã giúp chúng tôi mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho giới game thủ, và về phía game thủ, họ cũng rất thích thú với những công nghệ tân tiến của NVIDIA vì họ biết đó sẽ là những yếu tố giúp họ chơi game tốt hơn. Chúng tôi rất vui khi luôn được hợp tác với NVIDIA trong các dự án của mình.”

tin mới nhất

CORSAIR tung ra bộ nhớ RAM DOMINATOR TITANIUM DDR5

CORSAIR (NASDAQ: CRSR), nhà sản xuất thiết bị và linh kiện chơi game hiệu...

ASUS giới thiệu ExpertBook B9 OLED – laptop doanh nhân 14” OLED nhẹ nhất thế giới

ASUS Việt Nam ra mắt dải sản phẩm chuyên biệt và toàn diện cho...

Xiaomi Smart Band 8 chính thức ra mắt: Màn hình 60Hz, pin dùng 2 tuần, giá chỉ 890.000 đồng

Vòng tay thể thao thông minh Xiaomi Smart Band 8 hỗ trợ người dùng...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan

600 Trung tâm game đạt chuẩn iCafe của NVIDIA GeForce chỉ trong 1 năm

Đã có hơn 45 trung tâm chuyên card RTX đạt chuẩn trong các khu vực Châu Á - TBD.

NVIDIA công bố giải đấu GeForce eSports Xtreme Tournament Mùa 2 tại Việt Nam với phần thưởng lên đến 170 triệu đồng

MMOSITE.vn - Giải đấu cấp Khu vực dành cho hệ thống phòng máy NVIDIA Certified iCafe với tổng giá trị giải thưởng đạt mức siêu khủng 75,000 USD.