HomeCông NghệCyberpunk 2077 đã khuất phục trước RTX 4090 nhanh hơn gấp 2,5...

Cyberpunk 2077 đã khuất phục trước RTX 4090 nhanh hơn gấp 2,5 lần so với RTX 3090 Ti

Published on

Có vẻ như Digital Foundry là một trong những người đầu tiên sở hữu được card đồ họa GeForce RTX 4090 mới nhất của Nvidia (dựa trên kiến trúc Ada Lovelace) và NVIDIA DLSS 3, họ đã tiến hành các bài test hiệu năng trên RTX 4090 và sức mạnh thực sự của siêu phẩm card đồ họa này đủ sức hạ gục bất kì tựa game nào.

Digital Foundry vừa đăng tải đoạn giới thiệu về chiếc RTX 4090 đầu tiên trên YouTube, họ giải thích rằng họ đã sở hữu chiếc card siêu phẩm này từ lâu. Thú vị hơn, đã video ngắn đã cung cấp cho chúng tôi những con số về hiệu suất và hiệu năng thực tế của các công nghệ mới như DLSS 3.

Cyberpunk 2077 (hiện sẽ sớm nhận được tính năng Ray Tracing: Overdrive được nâng cấp thông qua bản cập nhật miễn phí) nhưng ở bài test này phiên bản Cyberpunk 2077 được chạy trên CPU Intel Core i9 12900K và GeForce RTX 4090 là phiên bản cũ. Mặc dù chúng tôi không nhận được các chỉ số đo FPS chính xác, với độ phân giải 4K được sử dụng làm tham chiếu cơ sở cho bài test, DLSS 2 cho thấy hiệu suất tăng lên đến 266%, nhưng hiệu năng AI của DLSS 3 đã tăng hiệu suất đồ họa lên tới gần 411%.

Sau đó, video chuyển sang phần so sánh với card đồ họa cao cấp thế hệ trước, RTX 3090Ti, sử dụng DLSS 2 ở độ phân giải 4K. Với bài test so sánh, GeForce RTX 4090 cùng với DLSS 3 của đem lại tốc độ khung hình tăng lên tới 250%.

Có vẻ như công nghệ NVIDIA DLSS 3 sẽ dành riêng cho các GPU GeForce RTX 4000 series mới. Điều đó có thể là do các card đồ họa mới được trang bị công nghệ Optical Flow Accelerator, dường như đây là công nghệ quan trọng của DLSS mới. Máy gia tốc phân tích hai khung tuần tự và sau đó tạo ra trường luồng quang học được sử dụng như một trong bốn đầu vào (cùng với khung tuần tự và vectơ chuyển động) để tạo ra hình ảnh cuối cùng.

Video review đầy đủ của Digital Foundry được cho là sẽ sớm ra mắt và chúng tôi sẽ háo hức chờ đợi thêm thông tin về RTX 4090 cùng với công nghệ NVIDIA DLSS 3!

Nguồn:wccftech

tin mới nhất

Đạo diễn Sir Ridley Scott đã sử dụng Galaxy S23 Ultra để quay một bộ phim ngắn

Samsung đã phát hành một bộ phim ngắn trên kênh YouTube của mình. Bộ...

GALAX tiết lộ dòng màn hình chơi game VIVANCE-01 với tấm nền QHD IPS G-Sync 27 inch

GALAX đã tham gia vào thị trường màn hình chơi game với việc công...

Dell Technologies bổ nhiệm Chủ tịch mới khu vực Châu Á-Thái Bình Dương và Nhật Bản

Vào ngày 6 tháng 2 năm 2023, Dell Technologies thông báo bổ nhiệm ông...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan