HomeTin GameTin Game MobileCửu Dương VNG: Tổng quan môn phái Đường Môn

Cửu Dương VNG: Tổng quan môn phái Đường Môn

Published on

Tương tự như trong nguyên tác của Kim Dung, Đường Môn trong Cửu Dương VNG được biết đến như một môn phái ít đi lại trong giang hồ, thế nhưng võ công cùng việc tinh thông chế tạo cơ quan hỏa pháo khiến cho ai ai cũng thán phục.

Môn phái thần bí bậc nhất võ lâm Trung Nguyên

Đường Môn nổi danh trong giang hồ suốt mấy trăm năm không phải nhờ vào võ công tuyệt đỉnh, mà nhờ vào sự khéo léo trong chế tạo và sử dụng cơ quan hỏa pháo, ám khí cùng độc dược. Trải qua nhiều đời, Đường Môn ngày càng cải tiến những phát minh hỏa pháo và ám khí của mình, khiến cho giang hồ nghe thấy đều khiếp sợ.

Đường Môn gần như là một phiên bản trái ngược với Cái Bang, cả về môn phái lẫn hệ thống võ học. Nếu như Cái Bang danh tiếng vang khắp thiên hạ, thì Đường Môn lại ít tiếp xúc với người ngoài, ngay cả kết hôn cũng chỉ kết hôn với người trong gia tộc. Võ công của Cái Bang ngạnh kháng cận chiến, cương mãnh khó ai bì kịp, còn Đường Môn lại thiên về sự khéo léo, nhất chiêu nhất thức đều có thể đoạt mạng đối phương từ xa trăm bước,… Những sự trái ngược này không chỉ có trong các tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung, mà còn được Cửu Dương VNG tiếp nối tinh thần đó và phát triển trong game.

Hỏa pháo loạn vũ dọn sạch chiến trường

Trong Cửu Dương VNG, Đường Môn được thiết kế theo đúng tinh thần kiếm hiệp Kim Dung, không hề nổi danh bởi võ công, mà hoàn toàn dựa vào khinh công cùng một khẩu hỏa pháo với tầm bắn cực xa để trấn áp đối phương. Môn phái này có chỉ số gây sát thương thuộc loại đứng đầu trong Cửu Dương VNG thời điểm hiện tại.

Là một môn phái dùng hỏa pháo tầm xa để tấn công, do đó các chỉ số sinh tồn của Đường Môn tương đối thấp, cộng thêm khả năng khống chế chỉ ở mức tạm được. Thậm chí kỹ năng buff cũng lại là buff tăng sát thương, do vậy Đường Môn khá “yếu thế” khi solo các phó bản nhiệm vụ đối với người mới chơi. Tuy nhiên khi đã “quen tay” sau vài phút, Đường Môn có thể áp dụng lối đánh cấu rỉa tầm xa và di chuyển hợp lý (hit and run) khá dễ dàng trong cả việc cày cấp độ cũng như PK, đủ sức bắn tan tác kẻ thù. Các cao thủ giang hồ từng gắn bó với Đường Môn tại phiên bản gốc tiếng Trung đa phần đều khuyến khích xây dựng Đường Môn theo hướng “full damage”, tăng tối đa vào các chỉ số như sức mạnh tăng sát thương để có lợi khi đi phó bản và PK trên diện rộng.

Như đã nói ở trên, Đường Môn là môn phái trái ngược với Cái Bang trong cả bối cảnh lẫn cách chơi, nếu như Cái Bang hùng hổ đi đầu quần chiến, thì Đường Môn lại đứng ở hàng sau ra sức xả đạn vào đối thủ. Lợi thế tay dài của Đường Môn sẽ cực kỳ hữu dụng đối với các chiến trường đông người hoặc với những boss mạnh, do không cần áp sát nên sẽ có góc nhìn rộng hơn, dễ dàng né tránh các đợt tấn công và gây ra sát thương cực kỳ kinh khủng. Tất nhiên trong một game mobile thượng đỉnh PK đề cao kỹ năng như Cửu Dương VNG, bất cứ môn phái nào cũng cần tới một tổ đội ưng ý, và Đường Môn cũng không ngoại lệ khi cần tới khá nhiều “bảo kê” để có thể tự do xả đạn trên chiến trường.

Dù có thể dọn dẹp chiến trường khá nhanh và dễ dàng khi kết hợp tổ đội tốt, Đường Môn lại không quá mạnh trong solo 1vs1 dù sở hữu tầm tấn công xa, bởi môn phái này thiếu khống chế và chỉ số phòng thủ ở mức thấp. Do vậy người chơi Đường Môn nên liên tục tẩy điểm để áp dụng cho từng trận đánh, tùy theo hoàn cảnh như đi PK Bang, Vận tiêu hoặc đánh lôi đài. Hoặc cũng có thể cải thiện kỹ năng bằng cách liên tục luyện tập cùng những hảo hữu trong Cửu Dương VNG.

Trang chủ Cửu Dương VNG: http://cuuduongm.zing.vn/  

Trải nghiệm Cửu Dương VNG tại:https://cuuduongvng.onelink.me/tKqG/4efe7441

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuduongvng/

 

tin mới nhất

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

tin liên quan