HomeTin GameTin Game MobileCửu Dương VNG: Hướng dẫn xây dựng nhân vật Cẩm Y Vệ

Cửu Dương VNG: Hướng dẫn xây dựng nhân vật Cẩm Y Vệ

Published on

Nếu như Cái Bang, Thúy Yên hay Đường Môn được xưng tụng trong võ lâm bằng những mỹ từ, thì Cẩm Y Vệ lại nổi danh bởi những “tiếng xấu”, phong cách làm việc có phần âm hiểm tà ác cùng võ công trác tuyệt, nhất chiêu nhất thức đều có thể đoạt mạng đối phương.

Cẩm Y Vệ được xây dựng trong Cửu Dương VNG với hình tượng khá cơ bản và không quá hoành tráng. Điểm nhấn lớn nhất khi nhìn vào môn phái này chính là thanh đao sắc bén quen thuộc của môn đồ Cẩm Y Vệ. Mặc dù vậy, sức mạnh thực sự của Cẩm Y Vệ trên chiến trường lại khiến môn phái này trở thành cái tên hot được nhiều người chơi lựa chọn khi gia nhập vào Cửu Dương VNG.

Võ học của Cẩm Y Vệ được thiết kế hoàn toàn dựa theo Cẩm Y Đao Pháp nổi danh giang hồ như trong các danh tác Kim Dung. Đây là một bộ võ công cơ bản nhất của Cẩm Y Vệ, mang đặc tính cuồng bạo với lực sát thương khá và các hiệu ứng khống chế hiệu quả, có tác dụng cao trong chiến đấu. Với chỉ số sinh lực cao kèm lượng khống chế diện rộng, Cẩm Y Vệ xứng đáng là mãnh tướng tiên phong trong mọi trận chiến.

Đương nhiên với vị trí tiên phong chiến đấu trong các hoạt động PK, Cẩm Y Vệ (cùng với Cái Bang) sẽ trở thành vị trí gặp nhiều nguy hiểm nhất trên chiến trường, do đó việc xây dựng một Cẩm Y Vệ theo hướng cứng cáp, tăng nhiều phòng thủ/sinh lực sẽ là ưu tiên hàng đầu. Bên cạnh đó, Cẩm Y Vệ cũng có thể đóng vai trò bảo vệ chủ lực (là Đường Môn), bởi môn phái này sở hữu nhiều kỹ năng khống chế, có thể vô hiệu hóa đối thủ khi chúng muốn “quây” các chủ lực yếu máu ở phe mình.

Về khía cạnh solo trên lôi đài, ngoài kỹ năng cần thiết trong việc điều khiển và hiểu rõ skill từng phái, thì người chơi Cẩm Y Vệ cũng nên tẩy điểm và build “full sát thương” (khác với khi đi tổ đội) để có thể phát huy tối đa lượng sát thương khi đối thủ bị dính khống chế. Cẩm Y Vệ hoàn toàn có thể kết thúc trận chiến 1vs1 chỉ với một combo chuẩn khi đối phương bị trúng khống chế trên lôi đài. Ở thời điểm hiện tại, Cẩm Y Vệ đang được đánh giá là môn phái toàn diện nhất Cửu Dương VNG, hoàn toàn “ăn đứt” Cái Bang (sát thương tốt/thiếu khống chế), Thúy Yên (sinh tồn tốt/thiếu sát thương) hay Đường Môn (sát thương tốt/thiếu khống chế/khả năng sinh tồn kém).

Trang chủ Cửu Dương VNG: http://cuuduongm.zing.vn/  

Trải nghiệm Cửu Dương VNG tại:https://cuuduongvng.onelink.me/tKqG/4efe7441

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuduongvng/

 

tin mới nhất

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

Nhiều ưu đãi cho laptop sinh viên trong mùa tựu trường 2024 cùng “ASUS AI – Học Chất, Chơi Chill”

Trong mùa tựu trường 2024, khi mua hàng loạt dòng laptop ASUS mạnh mẽ...

Ngày hội Xiaomi Super Grand Opening trên TikTok Shop: ưu đãi tới 50%, và hàng trăm quà tặng tổng giá trị đến 200 triệu...

Xiaomi chính thức công bố chương trình Super Grand Opening trên TikTok Shop đem...

tin liên quan