Cười “rơi hàm” với chùm ảnh chế của các danh hài Tân Thiên Long 3D

Tháng 7 đánh dấu sinh nhật 2 tuổi của Tân Thiên Long 3D, đồng thời ra mắt của phiên bản mới Quân Lâm Thiên Hạ với nhiều tính năng mới được cập nhật, cải thiện toàn diện từ ngoại hình đến lực chiến và các phụ bản, các chiến trường PK mới. Trong đó, tính năng nhận được nhiều sự yêu thích nhất với cộng đồng là Thời Trang cho Con. Tính năng mới này giúp các game thủ thỏa sức sáng tạo, chăm lo cho Con và phô diễn độ hài hước của mình. Hàng loạt các bức ảnh với những chú thích hài hước “khó đỡ” được lần lượt chia sẻ trên các diễn đàn, fanpage và thu hút được nhiều lượt like share từ cộng đồng.

 MMOSITE.vn

Từ khi cập nhật Thời Trang cho Con, các ông bố Tân Thiên Long 3D tỏ ra đảm đang bất ngờ.

 MMOSITE.vn

Lúc nhỏ tắm cho con, lớn rồi vẫn tắm tiếp luôn.

 MMOSITE.vn

Dù vô cùng đảm đang nhưng vẫn phải cay đắng nhìn vợ bỏ con đi với bạn gái mới.

Ngoài tính năng thời trang thì các hoạt động PK cũng nhận được sự ủng hộ đáng kể. Có rất nhiều hoạt động mới cần đến sự cộng tác của nhân sĩ toàn bang, ví dụ như đánh Huyết chiến Nhạn Môn Quan, săn lùng Hào Hiệp Ấn hoặc cùng hợp tác với đồng đội tham gia Kim Lan Trận. Nhiều server chật cứng nhân sĩ trong những giờ cao điểm và cũng từ đó mà nhiều “uất ức” nảy sinh với game thủ.

 MMOSITE.vn

Không hiểu là trong đám hỗn độn này thì ném ám khí trúng ai?

 MMOSITE.vn

Những lúc đông như kiến cỏ thế này thật khó xác định đối phương là bạn hay thù.

Trong khi mải mê chiến đấu, tăng lực chiến, các game thủ Tân Thiên Long 3D vẫn không quên chụp hình “tự sướng” cùng đồng đội khi làm nhiệm vụ. Có team được phong “hội thánh liều” khi dám đi phụ bản mà không có Nga My. Hoặc những team toàn nữ nhân xinh đẹp, bỗng xuất hiện một anh chàng may mắn “cân team”.

 MMOSITE.vn

Một game thủ trở thành “Vi Tiểu Bảo” sau những bức ảnh chụp cùng dàn mỹ nữ.

 MMOSITE.vn

500 anh em “xẩu” võ lâm minh chủ.

Song song với những tính năng mới, Tân Thiên Long 3D cũng mở hàng loạt sự kiện mới cho game thủ có cơ hội trải nghiệm. Đặc biệt trong sự kiện Dũng Đoạt Bảo Rương sẽ ngẫu nhiên mang đến cho game thủ những vật phẩm giá trị như: Huyền linh đan, Công lực đan, Đại hoàn đan, Tĩnh tâm Thảo,…..

Chi tiết xem tại: http://ttl3d.zing.vn/index.html  

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored