Cười bể bụng với “quà sinh nhật” của game thủ Kiếm Vũ

Tình nghĩa anh em tỏa sáng từ một Bang Hội…

MMOSITE.vn – Mới đây trên fanpage Kiếm Vũ bỗng nhiên xuất hiện những thông điệp lạ từ “Bang nhà người ta”. Nội dung úp mở về một đoạn clip chúc mừng sinh nhật Bang phó “hay cau có và thích sờ mó”, mong muốn được Đường Nhi chia sẻ trên fanpage để tạo sự bất ngờ cho thành viên Bang. Ngay lập tức bài post nhận được hàng trăm lượt tương tác với sự háo hức mong chờ và có cả… “đe dọa” Đường Nhi mau mau tung clip.

 MMOSITE.vn

Hàng HOT đã được tung ra sau đó vài giờ đồng hồ, nội dung đoạn clip mừng sinh nhật mượn ý tưởng từ tính năng Thẻ Đổi Giới Tính mới ra mắt. (Xem đoạn clip hài hước tại đây). Đoạn clip này cũng nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng Kiếm Vũ chỉ sau vài giờ đăng tải. Không chỉ khen món quà “dễ thương”, các game thủ còn cùng nhau gửi những lời chúc mừng sinh nhật đến nhân vật trong clip và cả những người huynh đệ của mình trong thế giới Kiếm Vũ.

 MMOSITE.vn

… và nhân rộng ra cho toàn thế giới Kiếm Vũ

Đã từ lâu, làng game không còn được thấy những câu chuyện Bang Hội đoàn kết, những tình cảm huynh đệ gắn bó như cái thời mà game thủ 8x, 9x từng trải qua. Thì đến hôm nay, cộng đồng Kiếm Vũ một lần nữa làm sống dậy tình nghĩa anh em “có phúc cùng hưởng, có họa cùng chịu”.

Không chỉ dành tặng cho nhau những món quà sinh nhật ấn tượng, game thủ Kiếm Vũ còn đồng sức đồng lòng, cùng nhau vượt qua những trận Bang Chiến, Tranh Bá, và cả những khoảng thời gian… rảnh rỗi ngồi chờ vào phó bản. Có thể thấy trên fanpage Kiếm Vũ, không ít Bang Hội đã chia sẻ những hình ảnh wefie – ảnh “tự sướng tập thể” – của cả Bang Hội. Nghe lời hiệu triệu của Bang Chủ, tất cả thành viên trong bang đều online cùng một thời gian, cùng một địa điểm, lưu giữ lại những khoảnh khắc đông đủ này và chia sẽ đầy tự hào trên fanpage. Vậy mới thấy tinh thần đoàn kết Bang Hội không chỉ xuất phát từ một vài tập thể mà đã lan rộng ra toàn cõi Kiếm Vũ.

 MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Không khó để thấy những bài post động viên anh em trong Bang cùng cố gắng, những lời hứa với Bang Hội được thực hiện tốt đẹp, những cuộc hẹn offline ấm tình bằng hữu. Thành viên Nguyễn Khắc Tiến đã hào hứng chia sẻ khi đổi tên thành công cho tất cả thành viên trong Bang “hôm qa Đã Hứa sẽ Full ۣۜTN● và hôm nay đã có hàng để show cho ae nhé ^^”, và ngay lập tức thành viên Gấu Teddy bày tỏ sự ganh tị “xem Bang nhà người ta kìa, anh em học hỏi nha”. Tất cả những điều này đã tạo nên một thế giới Kiếm Vũ đậm tình nghĩa giang hồ.

Cùng tham gia các hoạt động Bang Hội với Kiếm Vũ ngay tại http://kiemvu.360game.vn/

Tham gia trao đổi, tìm hiểu thêm về Kiếm Vũ tại https://www.facebook.com/kiemvu.360game.vn/ hoặc https://www.facebook.com/groups/kiemvu.360game.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored