HomeCông NghệCuộc thi MSI Creator Awards 2023 cho các nhà sáng tạo trên...

Cuộc thi MSI Creator Awards 2023 cho các nhà sáng tạo trên toàn cầu với giải thưởng giá trị lên đến $70.000 USD

Published on

MSI công bố cuộc thi MSI Creator Awards 2023 với ba hạng mục riêng biệt: Thiết kế đồ họa, Hoạt hình 2D/3D và Dựng phim.

cuoc-thi-msi-creator-awards-2023-cho-cac-nha-sang-tao

MSI, thương hiệu hàng đầu thế giới về laptop chơi game và sáng tạo nội dung đã công bố cuộc thi qui mô toàn cầu MSI Creator Awards 2023.

Người tham dự có thành tích cao nhất trong mỗi hạng mục của cuộc thi sẽ nhận được nhiều giải thưởng ấn tượng, bao gồm giải thưởng tiền mặt trị giá $4.000 USD, một máy laptop MSI mới nhất được thiết kế dành riêng cho sáng tạo nội dung và trọn gói tham dự triển lãm Adobe MAX trị giá hơn $5.000 USD. Ngoài ra, những người chiến thắng sẽ có những ưu đãi đặc biệt đến từ MSI và sẽ có cơ hội cộng tác trong các dự án sắp tới của hãng.

Cuộc thi được tổ chức để tìm ra các tác phẩm nghệ thuật đặc sắc từ các nhà sáng tạo tài năng trên toàn thế giới và cùng đồng hành với họ trong tương lai. Những người chiến thắng cuộc thi sẽ được vinh dự công bố toàn cầu tại triển lãm Adobe MAX, trên trang web và các nền tảng truyền thông xã hội khác của MSI.

MSI Creator Awards 2023 vinh danh những nhà sáng tạo xuất sắc nhất ở ba hạng mục: Thiết kế đồ họa, Hoạt hình 2D/3D và Dựng Phim. Trong năm 2022, cuộc thi đã nhận được hàng ngàn tác phẩm nghệ thuật ấn tượng và có hơn mười nghìn người đã bình chọn cho tác phẩm nghệ thuật yêu thích của họ.

Chủ đề của MSI Creator Awards năm nay “Cho trí tưởng tượng thăng hoa”, với những ý tưởng xoay quanh niềm vui của cuộc sống, thách thức những nhà sáng tạo truyền đạt tầm nhìn của họ thông qua công nghệ kỹ thuật số. Cuộc thi dành cho tất cả người sáng tạo trên toàn thế giới và các bài dự thi sẽ được ghi nhận từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 20 tháng 7 năm 2023.

Picture2 5 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Người chiến thắng MSI Creator Awards 2023 sẽ nhận được các giải thưởng các phần quà giá trị bao gồm giải thưởng tiền mặt trị giá $4.000 USD, trọn gói tham dự triển lãm Adobe MAX 2023 (bao gồm vé máy bay, khách sạn, $200 USD tài trợ cho chuyến đi và thẻ tham quan Adobe MAX 2023), một laptop Content Creator MSI Studio Series, cơ hội cộng tác cùng MSI và hơn thế nữa, hình ảnh cá nhân của bạn sẽ vươn tầm quốc tế, hiển thị trên các trang web và kênh truyền thông của MSI, cũng như tại gian hàng AdobeMAX.

Cuộc thi MSI Creator Awards 2023 chính là sân chơi tuyệt vời để để các nhà sáng tạo thỏa sức trình diễn tài năng, kết hợp thẩm mỹ sáng tạo cùng công nghệ mới nhất trên laptop MSI để tạo ra những sản phẩm ấn tượng. Giải thưởng MSI Creator Awards 2023 sẽ được công bố vào tháng 8 năm 2023.

Đừng bỏ qua cơ hội để tỏa sáng. Hãy tham gia MSI Creator Awards 2023 và để trí tưởng tượng thăng hoa cùng cuộc sống!

tin mới nhất

RAZER ra mắt KISHI ULTRA – TAY CẦM ĐỈNH CAO DÀNH CHO IPHONE, ANDROID, VÀ IPAD MINI

Razer, thương hiệu lối sống hàng đầu toàn cầu dành cho game thủ, đã...

Intel Mở Ra Kỷ Nguyên Mới Trong Sản Xuất Chip Với Công Nghệ High NA EUV

Intel trở thành đơn vị đầu tiên trong ngành ứng dụng công nghệ High...

Jonsbo tiết lộ hệ thống tản nhiệt SSD Gen5, có ống dẫn nhiệt kép và tốc độ quạt 10.000 vòng/phút

Jonsbo vừa tiết lộ giải pháp làm mát SSD mới nhất được thiết kế...

Lexar Trình Diễn Sản Phẩm Dành Cho Môi Trường Làm Việc Chuyên Nghiệp Tại NAB

Lexar chuyên cung cấp các giải pháp lưu trữ như Thẻ nhớ siêu bền,...

NVIDIA giới thiệu GPU RTX A400 và A1000 mới, Cải tiến AI và Tăng Năng Suất trong Thiết kế

NVIDIA giới thiệu hai GPU mới, RTX A400 và A1000, dựa trên kiến trúc...

tin liên quan