HomeMobileCùng tham dự cuộc thi “Kiến tạo siêu khoảnh khắc" với tổng...

Cùng tham dự cuộc thi “Kiến tạo siêu khoảnh khắc” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng

Published on

Cuộc thi ảnh “Kiến Tạo Siêu Khoảnh Khắc” do Zing News phối hợp cùng Xiaomi Việt Nam mong muốn cùng cộng đồng khai thác niềm cảm hứng hiện diện trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người.

image1 696x392 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Vào ngày 14 tháng 11 năm 2022, cuộc thi “Kiến Tạo Siêu Khoảnh Khắc” được tổ chức dành cho bất kỳ ai đam mê nhiếp ảnh hoặc đơn giản là muốn chia sẻ với cộng đồng những năng lượng tích cực và nguồn cảm hứng bất tận trong chính cuộc sống của mình.

Picture2 5 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Hình ảnh tham dự cuộc thi sẽ được thẩm định do các thành viên trong dàn ban giám khảo gồm Nhiếp ảnh gia Nguyễn Văn Thắng, nhiếp ảnh gia Trần Tuấn Việt và ông Nguyễn Huỳnh Minh Nhật – đại diện Xiaomi Việt Nam.

Picture3 5 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Thể lệ cuộc thi

“Kiến tạo siêu khoảnh khắc” gồm 2 vòng thi. Vòng đầu tiên diễn ra từ 11/11 đến 1/12. Để tham dự, thí sinh cần lưu ý các bước:

Bước 1: Truy cập zingnews.vn/kien-tao-sieu-khoanh-khac.

Bước 2: Gửi bài tham dự là một bức ảnh kèm theo mô tả ngắn (tối đa 170 ký tự) chia sẻ về những nguồn cảm hứng của tác giả trong đời sống thường ngày. Thí sinh được phép gửi nhiều bài dự thi, hình ảnh không giới hạn thiết bị chụp.

Bước 3: Đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Gmail hoặc Zalo, cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân. 1.000 thí sinh nộp bài sớm nhất sẽ nhận được thẻ cào điện thoại (MobiPhone/VinaPhone/Viettel) mệnh giá 20.000 đồng trong vòng 15 ngày làm việc sau khi kết thúc vòng 1.

Bài dự thi sẽ được ban tổ chức kiểm duyệt và hiển thị trên microsite trong vòng 12 giờ kể từ thời điểm gửi bài. Thí sinh cần điền chính xác và đầy đủ thông tin để ban tổ chức đối chiếu và trao giải thưởng. Nếu thông tin người chơi cung cấp không trùng khớp, giải thưởng sẽ bị hủy hoặc trao cho thí sinh có điểm cao kế tiếp dựa trên quyết định của ban tổ chức.

Từ các bài dự thi gửi về chương trình, ban giám khảo sẽ chọn ra 7 tác phẩm ấn tượng nhất để bước vào vòng 2, diễn ra từ 12 đến 13/12. 7 người chơi vào vòng trong sẽ được ban tổ chức cung cấp điện thoại Xiaomi 12T Series (Xiaomi 12T hoặc 12T Pro) để thực hiện thử thách chụp hình theo chủ đề nhất định tại Hà Nội.

Chủ đề sẽ được đưa ra tại vòng 2 và thí sinh có tối đa 24 giờ để thực hiện thử thách đó. Thí sinh có thể chỉnh sửa nội dung bài dự thi ở hai vòng trước khi bài dự thi được duyệt. Sau khi bài dự thi đã được duyệt, thí sinh không thể chỉnh sửa bài dự thi nữa.

Trước khi tham gia thử thách,  thí sinh sẽ tham gia một buổi chia sẻ chuyên sâu, được đại diện Xiaomi hướng dẫn sử dụng thiết bị chụp và ban giám khảo – chuyên gia nhiếp ảnh – chia sẻ kinh nghiệm chụp hình cũng như tiêu chí chấm điểm.

Để hỗ trợ  thí sinh tham dự vòng 2, ban tổ chức dành tặng mỗi người 1 triệu đồng chi phí ăn uống, đi lại trong thời gian thực hiện thử thách. Người chơi nếu sống ở tỉnh thành khác ngoài Hà Nội được tài trợ di chuyển hai chiều (vé máy bay, vé tàu hỏa, vé xe khách) và khách sạn trong thời gian cuộc thi diễn ra.

Kết thúc vòng 2, ban tổ chức sẽ xác định danh tính chủ nhân của 7 giải thưởng giá trị. 1 giải nhất là điện thoại Xiaomi 12T Pro cùng 10 triệu đồng tiền mặt; 1 giải nhì là điện thoại Xiaomi 12T cùng 6 triệu đồng tiền mặt; 1 giải ba là điện thoại Xiaomi 12T cùng 4 triệu đồng tiền mặt. Có 4 giải khuyến khích, mỗi giải là một điện thoại Xiaomi Redmi Note 11 và 1 triệu đồng tiền mặt.

Chương trình sẽ tiến hành trao quà trong vòng 30 ngày kể từ khi chương trình kết thúc. Danh sách được cập nhật tại zingnews.vn/kien-tao-sieu-khoanh-khac trên Zing News và fanpage của Xiaomi.

Ban tổ chức sẽ liên hệ và đối chiếu thông tin nhận quà với  thí sinh và hướng dẫn thủ tục trong vòng 7 ngày làm việc sau khi có kết quả chính thức. Quà tặng sẽ bị hủy nếu sau 15 ngày kể từ thời điểm ban tổ chức công bố và liên hệ, người chơi không phản hồi và hoàn tất thủ tục cần thiết. Thí sinh trúng giải chịu trách nhiệm đóng thuế thu nhập cá nhân tại thời điểm nhận giải.

Kiến tạo siêu khoảnh khắc cùng camera 200MP

Picture4 5 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Picture5 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Bình dị nhưng đầy xúc cảm cùng nhiếp ảnh gia Trần Tuấn Việt

Trước đó, trong hành trình “Kiến Tạo Siêu Khoảnh Khắc”, Xiaomi đã hợp tác cùng 03 nhiếp ảnh gia nổi tiếng từ Bắc vào Nam là anh Trần Tuấn Việt, anh Chu Việt Hà và anh Anton Đạt – những người đam mê kể chuyện và truyền tải thông điệp bằng hình ảnh – nhằm chia sẻ niềm cảm hứng và câu chuyện trải nghiệm của họ cùng camera 200MP trên smartphone cao cấp mới nhất của hãng – Xiaomi 12T Pro.

Picture6 4 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming Picture7 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming Picture8 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming Picture9 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Cuốn hút và tương phản cùng nhiếp ảnh gia Chu Việt Hà

Picture10 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming Picture11 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Đầy màu sắc và đa chiều cùng nhiếp ảnh gia Anton Đạt

Hãy là người tự Kiến tạo siêu khoảnh khắc

Không cần phải là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, chương trình tin rằng ai cũng có thể truyền tải câu chuyện thông qua thiết bị và góc nhìn của riêng mình. Hãy chung tay để lan toả thông điệp sống tích cực cùng cơ hội nhận được nhiều giải thưởng với tổng giá trị lên tới 100.000.000 VNĐ bạn nhé! Thông tin chi tiết về thể lệ cuộc thi xin vui lòng truy cập tại: zingnews.vn/kien-tao-sieu-khoanh-khac.

tin mới nhất

iPad Air 12.9 inch sắp tới có thể được trang bị màn hình Mini-LED

Theo thông tin mới được tiết lộ bởi Ross Young, CEO của công ty...

Huawei Pura 70 Ultra chính thức ra mắt với hệ thống camera độc đáo

Dòng điện thoại cao cấp Pura 70 của Huawei chính thức ra mắt với...

Kirin 9010 là SoC điện thoại thông minh mạnh nhất của Huawei

Kirin 9010 là con chip khá kín tiếng của Huawei, đây là phiên bản...

iOS 17.5 cho phép người dụng tại EU tải ứng dụng từ các trang web

Hôm nay, Apple đã phát hành iOS 17.5 beta 2 cho các nhà phát...

Snapdragon 8 Gen 4 cần đi kèm với pin dung lượng cao, để bù đắp cho mức tiêu thụ điện năng

Qualcomm có thể đang gặp khó khăn trong việc kiểm soát mức tiêu thụ...

tin liên quan