HomeTin GameTin Game MobileCùng soi dàn thú cưỡi hoành tráng trong MU Strongest

Cùng soi dàn thú cưỡi hoành tráng trong MU Strongest

Published on

Hệ thống thú cưỡi cực kỳ đa dạng

MU Strongest, hệ thống thú cưỡi khá đặc biệt, đa dạng và hoành tráng về mặt ngoại hình, khả năng gây nghiện từ thú cưỡi là rất cao bởi sức hút về màu sắc, độ lung linh ảo diệu, cũng như sức mạnh hỗ trợ lực chiến, thuộc tính cho nhân vật. Chỉ cần bước vào lục địa huyền thoại, trải nghiệm chuỗi nhiệm vụ đầu tiên trong bản đồ Lorencia, nhân vật đã có thể nhận thú cưỡi miễn phí từ hệ thống. Mutizens cũng có thể tham gia hoạt động Thần câu để có được những thú cưỡi mới, đẹp mắt hơn. Hoặc nhận từ các hoạt động ưu đãi từ NPH VNG nhân dịp game mở cửa chính thức từ ngày 29/8.  

Có đến 13 loại thú cưỡi

Tính đến thời điểm hiện tại, MU Strongest có tất cả khoảng 13 loại thú cưỡi. Có thể kể đến những cái tên quen thuộc như Phượng hoàng, Rồng lửa, Sói tinh, Quái điểu, Niên thú, Ngựa địa ngục, Ghost Beats, Hỏa cự thú, Tuần lộc, Cerberus,… Ngoài ra, MU Strongest còn có hệ thống skin đặc biệt bao gồm Xe máy, Bò cạp, Golden Motor, Phoenix Băng Tinh, Griffin,… Với mỗi ngoại hình, thú cưỡi sẽ có những bộ kỹ năng phù hợp với sự chọn lựa hướng rèn luyện của mỗi cá nhân. Các kỹ năng này sẽ phát huy tác dụng tối đa khi Mutizens sử dụng đúng nội lực vốn có của từng lớp nhân vật.

Phượng hoàng

Sói tinh

Rồng lửa

Hỏa cự thú

Tuần lộc

Hướng dẫn Mutizens cách sử dụng thú cưỡi

Khi sử dụng thú cưỡi thì skin (ngoại trang) thú cưỡi cũng được xuất hiện. Đồng thời kích hoạt cá tính để tăng thêm thuộc tính cho nhân vật. Đây là tính năng quan trọng hỗ trợ PvP và PvE của nhân vật. MU Strongest đánh giá thú cưỡi là một tính năng quan trọng nên đã thiết lập một bảng xếp hạng để Mutizens biết được thú cưỡi của mình đang ở thứ hạng nào, từ đó biết cách bồi dưỡng, thăng cấp để không “thua chị kém em”.

Golden Motor

Cerberus

Mammuthus

Bò cạp

Muốn thăng cấp thú cưỡi, nhân vật phải thu thập bình kinh nghiệm thú cưỡi ở phó bản thú cưỡi, tích lũy năng động hằng ngày để đổi, điểm danh ngày, treo máy ngẫu nhiên nhặt được, hoặc tham gia đánh boss thế giới. Còn đối với việc tiến cấp thú cưỡi đang có thì cần dùng mảnh thú cưỡi (có thể may mắn có được khi tham gia hoạt động Thần câu). Các thao tác này sẽ phần nào gia tăng thuộc tính năng vật, nhân vật cũng có thể luyện hồn thú cưỡi để tăng thuộc tính nhân vật.

TayChoiBoGia chia sẻ cảm xúc trong tạo hình Dark Knight của MU Strongest

Được biết MU Strongest mở cửa chính thức từ 29/8, có sự tham gia khai cuộc của TayChoiBoGia – ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Game thủ huyền thoại của dòng MMORPG đã không ngại ngần khi tái xuất giang hồ với lục địa MU huyền thoại và mong tìm được những bằng hữu thân thiết để cùng chơi game. Trong bài phỏng vấn mới nhất, ca sĩ này cũng hé lộ thêm trong dịp MU Strongest ra mắt, NPH VNG sẽ “truy tìm” tung tích người may mắn nhất để nhận iPhone X cực xịn.

Trang chủ MU Strongest – VNG: http://mus.zing.vn   

Tải game: https://mus.onelink.me/v8FL/1628ca0d  

Fanpage: https://www.facebook.com/mus.zing.vn/   

Group: https://www.facebook.com/groups/mustrongest.vng/   

Youtube: http://bit.ly/mustrongestyoutube

 

tin mới nhất

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

tin liên quan