HomeCông NghệCùng HP Việt Nam khai phá tiềm năng và thúc đẩy tăng...

Cùng HP Việt Nam khai phá tiềm năng và thúc đẩy tăng trưởng trong kỷ nguyên công việc mới với đa dạng giải pháp và phát kiến sáng tạo

Published on

HP Việt Nam chính thức tổ chức sự kiện thường niên Ngày Hội HP Việt Nam 2022 với chủ đề “Khai phá Tiềm năng và Thúc đẩy Tăng trưởng trong Kỷ nguyên Công việc mới với đa dạng Giải pháp và Phát kiến sáng tạo”. Thấu hiểu những thay đổi ở phương thức học tập và làm việc trong bối cảnh thế giới hậu đại dịch, HP chia sẻ những chiến lược và công bố những sáng kiến, dịch vụ cùng sản phẩm mới, giúp các đối tác và khách hàng Việt Nam bắt kịp với kỷ nguyên phát triển mới.

HP MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

“Kỷ nguyên số và bối cảnh học tập/làm việc kết hợp sau đại dịch đang thúc đẩy sự tự do trong cách thức, địa điểm và thời gian khi chúng ta muốn làm mọi điều cơ bản nhất trong cuộc sống. Vào năm 2022, văn phòng hiện hữu ở “khắp mọi nơi”, không còn bó hẹp trong bốn bức tường truyền thống. Đó chính là tương lai mới của không gian làm việc trong kỷ nguyên số”, ông Nguyễn Minh Đức, Giám đốc Điều hành HP Việt Nam chia sẻ. “Áp dụng mô hình làm việc và học tập kết hợp, chất lượng trải nghiệm sẽ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, đòi hỏi công nghệ phải được cải tiến liên tục để mang đến những cách thức cộng tác, sáng tạo và giải trí tân tiến nhất. Tại HP, thông qua hệ giải pháp công nghệ mới, chúng tôi luôn cố gắng trao quyền cho các cá nhân và doanh nghiệp, giúp họ hoạt động hiệu quả và phát huy hết tiềm năng trong bối cảnh thay đổi không ngừng như hiện tại”.

HP nắm bắt tương lai của mô hình làm việc & học tập kết hợp

HP 7 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Mô hình học tập và làm việc kết hợp trực tuyến – trực tiếp cho phép người dùng sáng tạo, sử dụng và cộng tác với tinh thần tự do và tốc độ cao hơn. Ở cấp độ tổ chức, các doanh nghiệp cần được trang bị cơ sở hạ tầng và thiết bị công nghệ phù hợp để bắt kịp bối cảnh chuyển đổi này. Để đáp ứng nhu cầu đó, HP đã công bố một loạt sản phẩm máy tính cá nhân và máy in, hướng tới hiện thực hoá mục tiêu trao quyền cho người lao động phát triển mạnh mẽ trong kỷ nguyên kết hợp.

Ngoài ra, để hỗ trợ các đối tác của mình, HP cũng ra mắt HP Amplify – chương trình đối tác toàn cầu đầu tiên cung cấp những kiến thức, kỹ năng và công cụ cộng tác thiết yếu để giúp họ đối thúc đẩy tăng trưởng trong bối cảnh chuyển đổi kỹ thuật số như hiện nay.

Thúc đẩy kỷ nguyên kết hợp bằng hệ giải pháp máy tính cá nhân, máy in và dịch vụ bảo mật linh hoạt

HP Việt Nam mang đến những giải pháp tân tiến để:

HP 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

 • Tối ưu hóa hiệu suất, nâng cao năng suất với dòng máy in HP Smart Tank 700: Chú trọng đến tính bền vững, HP Smart Tank 700 Series là máy in phun đầu tiên của HP được làm từ hơn 25% nhựa tái chế. Danh mục các sản phẩm máy in sở hữu hiệu suất mạnh mẽ, giá cả phải chăng và khả năng nạp mực tiết kiệm, dễ dàng thông qua hệ thống mực in nạp liên tục HP Toner Refill System.

HP 5 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

 • Trao quyền tự do sáng tạo với HP ENVY x360 13: Thấu hiểu và chắp cánh cho đam mê của các nhà sáng tạo, HP ra mắt sản phẩm ENVY x360 13 thế hệ mới, giúp thế hệ trẻ nắm bắt và ghi lại ý tưởng mọi lúc mọi nơi. Là một trong những sản phẩm máy tính xách tay tốt nhất của HP, ENVY x360 13 được trang bị hiệu suất vô song và thiết kế hoàn hảo với bộ vi xử lý Intel® Core™ thế hệ 11 và Đồ họa Intel® Iris® Xe, mang đến độ phân giải, tỷ lệ phản hồi và màu sắc hiển thị tốt nhất. Bên cạnh đó, sản phẩm bao gồm HP QuickDrop, ứng dụng không dây giúp chuyển đổi tệp tin giữa PCs và thiết bị di dộng thuận tiện và nhanh chóng. Đây chính là điểm tạo nên sự khác biệt cho thiết bị thế hệ mới của HP, nâng cấp tính linh hoạt, tiện lợi và năng suất để các nhà sáng tạo thoả sức làm việc cùng hình ảnh, videos, tài liệu và nhiều hơn nữa.

HP 4 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

 • Xây dựng cộng đồng, nâng trải nghiệm game lên tầm cao mới: Đối với những game thủ chuyên nghiệp, HP cung cấp máy tính chơi game OMEN 16 để mang đến các trải nghiệm đẳng cấp vượt xa kỳ vọng. Không chỉ sở hữu hiệu suất mạnh mẽ với card đồ họa NVIDIA® GeForce® RTX ™ linh hoạt, bộ vi xử lý Intel® Core ™ i5-11400H và Intel® Core ™ i7-11800H, OMEN 16 còn thân thiện với môi trường với vật liệu bền vững (vỏ nhôm tái chế) trong thiết kế. Trong khi đó, HP Victus – người anh em thừa hưởng thiết kế và sức mạnh nội lực của dòng máy OMEN cho game thủ chuyên nghiệp sẽ mang đến trải nghiệm chơi game đa dạng và dễ dàng tiếp cận cho những người chơi mới hay các game thủ phổ thông với các tùy chọn vi xử lý Intel® Core ™ i7-11800H hoặc bộ xử lý di động Ryzen™ 5-5600H cùng bộ nhớ lên đến 16 GB DDR4 3200 MHz.

HP 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

 • Mang đến sự chuyển đổi mượt mà và năng suất tối ưu ở mọi địa điểm và không gian để hợp tác tốt hơn: Dòng sản phẩm HP Probook 400 G9 có thiết kế thanh lịch và được nâng cấp hiệu suất mạnh mẽ được hỗ trợ bởi bộ xử lý Intel® thế hệ 12 mới nhất. Kết hợp với tính năng bảo mật cấp doanh nghiệp được hỗ trợ bởi HP Wolf Pro Security for Business và độ bền MIL-STD chuẩn quân đội Mỹ, HP Probook 400 G9 là lựa chọn lý tưởng cho các công ty đang phát triển để áp dụng mô hình làm việc kết hợp.
 • An toàn và bền vững trong quá trình học tập/làm việc với nền tảng HP Wolf Security: Đây là hệ giải pháp bảo mật mới nhất của tập đoàn, HP Wolf Security cung cấp các tính năng bảo mật tích hợp cho máy tính và máy in, danh mục phần mềm bảo mật đầu cuối được hỗ trợ bởi phần cứng, cùng với các dịch vụ bảo mật đầu cuối.

Công nghệ sẽ trở thành công cụ trao quyền cho người tiêu dùng và doanh nghiệp, giúp họ tự chủ để phát huy mọi tiềm năng trong thời đại mới

HP 6 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Với những đổi thay liên tục do ảnh hưởng của đại dịch, hãy cùng HP dự đoán các xu hướng công nghệ mới sẽ tiếp tục định hình cuộc sống của các cá nhân và doanh nghiệp từ năm 2022:

 • Cách làm việc trong tương lai sẽ là sự kết hợp của trực tuyến – trực tiếp. Máy tính cá nhân và máy in gọn nhẹ sẽ tiếp tục trở thành những công cụ thiết yếu, bởi người dùng luôn cần di chuyển, làm việc và in ấn mọi lúc mọi nơi.
 • An ninh mạng trở thành một trong những vấn đề quan trọng nhất của doanh nghiệp trước thực trạng các cuộc tấn công mạng liên tục tăng khi xu hướng làm việc kết hợp lên ngôi.
 • Mặc dù thế giới dần số hoá, các bản in vẫn sẽ giữ nguyên giá trị. Hệ sinh thái in ấn hiện đại phải năng động hơn, dễ dàng đối ứng và mở rộng để hỗ trợ truyền tải thông tin và dữ liệu một cách an toàn.
 • Nền công nghiệp nhập vai sẽ tiếp tục thâm nhập vào bối cảnh công việc kết hợp. Sự trỗi dậy của công nghệ nhập vai do vũ trụ kỹ thuật số metaverse mang lại sẽ kiến tạo không gian mới cho bối cảnh làm việc, sự kiện tiếp thị và các trải nghiệm thực tế ảo trong tương lai.
 • Thương mại điện tử sẽ tiếp tục phát triển không ngừng với những cải tiến đa kênh phong phú, đòi hỏi các doanh nghiệp ưu tiên trải nghiệm người dùng và liên tục phủ sóng trên tất cả các “mặt trận” từ trực tuyến đến ngoại tuyến.
 • Công nghệ tốt sẽ là điều cần thiết vì mục đích thương hiệu sẽ là trung tâm của khách hàng. Do đó, các công ty công nghệ cũng phải giữ mình ở một tiêu chuẩn cao hơn.

Tiên phong về dịch vụ chăm sóc khách hàng

Luôn đi đầu về chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, HP Việt Nam cung cấp các kênh chăm sóc khách hàng đa dạng, bao gồm Trung tâm Bảo hành làm việc từ 8h – 19h (thứ 2 – thứ 6) – 8h – 17h (thứ 7 – Chủ nhật), Dịch vụ bảo hành tận nhà, Dịch vụ bảo hành giao & nhận tại nhà, Tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7 (miễn phí) 1800 58 88 68 và kênh hỗ trợ khách hàng trực tuyến. Đặc biệt, HP còn tiếp tục cải thiện thời gian bảo hành và sửa chữa sản phẩm với Dịch vụ bảo hành cấp tốc – Nhận lại trong ngày làm việc kế tiếp với các sản phẩm máy tính xách tay gửi đến trung tâm chăm sóc khách hàng tại bốn thành phố Cần Thơ, Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Ngoài ra, một kênh hỗ trợ khách hàng mới trên Zalo cũng được thành lập, giúp giải quyết thắc mắc và hỗ trợ cài đặt cho khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Giá thành sản phẩm và thời gian có mặt trên thị trường:

 • HP Smart Tank 700 Series sẽ có mặt tại các kênh phân phối của HP vào tháng 5 với mức giá khuyến nghị từ 7,790,000VND
 • HP ENVY x360 đã chính thức có mặt tại các kênh phân phối của HP với mức giá khuyến nghị từ 24,990,000VND
 • HP OMEN 16 đã chính thức có mặt tại các kênh phân phối của HP với mức giá khuyến nghị từ 39,999,000VND
 • HP Victus đã chính thức có mặt tại các kênh phân phối của HP với mức giá khuyến nghị từ 22,990,000VND.

tin mới nhất

Zephyr ra mắt GPU GeForce RTX 4070 ITX với màu hồng siêu xinh

Zephyr, nhà sản xuất GPU Trung Quốc, đã tiết lộ phiên bản một quạt...

GIGABYTE ra mắt thùng máy gaming AORUS C400 GLASS

GIGABYTE, nhà sản xuất hàng đầu thế giới về linh kiện chơi game cao...

AMD Instinct MI300X hiện là GPU nhanh nhất theo điểm chuẩn OpenCL của Geekbench

Điểm chuẩn đầu tiên của GPU Instinct MI300X 192 GB của AMD trong phần...

Samsung công bố Galaxy Watch FE, cấu hình hấp dẫn nhưng vẫn có mức giá dễ chịu

Hôm nay, Galaxy Watch FE chính thức được Samsung giới thiệu, đây là một...

SMIC của Trung Quốc đánh bại GlobalFoundries và trở thành nhà sản xuất chip lớn thứ 3 thế giới

Nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc, SMIC đã vươn lên vị trí...

tin liên quan