HomeCông NghệCorsair ra mắt mẫu màn hình có thể bẻ cong linh hoạt...

Corsair ra mắt mẫu màn hình có thể bẻ cong linh hoạt dành cho game thủ

Published on

Bạn không thể quyết định việc nên lựa chọn màn hình phẳng hay màn hình cong? Corsair đã có giải pháp cho những game thủ khó tính với Xeneon Flex 45WQHD240: một màn hình chơi game OLED linh hoạt mà bạn có thể bẻ cong theo đúng nghĩa đen bằng tay.

Màn hình có thể bẻ cong được là nhờ vào công nghệ màn hình độc quyền W-OLED từ LG Display, mà Corsair đã hợp tác để phát triển Xeneon Flex. Điều thú vị là, trái ngược với một nguyên mẫu màn hình LG được giới thiệu tại CES năm ngoái, sử dụng động cơ để chuyển đổi giữa các chế độ phẳng và cong, Corsair cho phép bạn uốn cong màn hình của thành hình dạng yêu thích bằng cách thủ công khi bạn có thể dùng một cặp tay cầm kéo dài từ bên trái và bên phải như video này từ Youtuber Bitwit đã giải thích.

Bạn thậm chí có thể điều chỉnh độ cong của các cạnh bên trái và bên phải của màn hình một cách độc lập, điều này thật thú vị, ngay cả khi bạn không hoàn toàn hiểu rõ tại sao bạn muốn điều đó.

Màn hình là một trải nghiệm thú vị, vì màn hình cong và phẳng luôn có những điểm mạnh riêng. Một số người thích màn hình phẳng để tăng năng suất, vì chúng hiển thị hình ảnh ít bị méo hơn và ít bị phản xạ phóng đại hơn (Nghiêm túc mà nói, một số người thực sự ghét màn hình cong.) Nhưng một số người khác lại thích cảm giác đắm chìm vào trải nghiệm hình ảnh mà màn hình cong có thể mang lại, đặc biệt là để chơi game, vì ở kích thước và khoảng cách phù hợp, màn hình có xu hướng lấp đầy toàn bộ tầm nhìn ngoại vi của bạn.

Về các thông số kỹ thuật, màn hình của Corsair là một tấm nền siêu rộng 45 inch tỷ lệ 21: 9 với tốc độ làm mới 240Hz và độ sáng đạt cao nhất là 1000 nits. Độ cong tối đa của Xeneon Flex là 800R, nhưng bạn có thể chọn bất kỳ độ cong nào phù hợp với mình. Nó hỗ trợ cả công nghệ Nvidia G-Sync và AMD FreeSync Premium giúp game thủ tự tin trong những tựa game Esport, đồng thời nó được trang bị một loạt các kết nối cả mặt trước và mặt sau bao gồm HDMI, DisplayPort, USB-C, USB-A và giắc cắm tai nghe.

Nguồn: theverge

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Chip dựa trên ARM của Qualcomm và Apple sẽ khiến AMD và Intel gặp khó khăn trong phân khúc PC AI vào năm 2024

Qualcomm và Apple đã ra mắt một số giải pháp dựa trên ARM rất...

Tầm Nhìn Của Dell Technologies Trong Năm 2024 Và Góc Nhìn Về Khu Vực APJ

Dell Technologies đã tổ chức hội thảo trực tuyến Visions 2024 tại khu vực...

Google công bố Gemini, mô hình AI mới của Bard

Hôm nay, Google đã công bố Gemini, đây là mô hình AI mới của...
Sponsored

tin liên quan