HomeCông NghệCORSAIR ra mắt hai mẫu chuột chơi game mới - IRONCLAW RGB...

CORSAIR ra mắt hai mẫu chuột chơi game mới – IRONCLAW RGB WIRELESS và GLAIVE RGB PRO

Published on

CORSAIRhôm nay đã công bố thêm hai chú chuột gaming hiệu năng cao mới cho dòng sản phẩm ngoại vi chơi game. IRONCLAW RGB WIRELESS, phiên bản không dây của IRONCLAW RGB được ra mắt vào đầu năm 2019, sử dụng công nghệ SLIPSTREAM CORSAIR WIRELESS siêu nhanh cùng với cảm biến quang học 18.000 DPI cung cấp cho game thủ hiệu suất không dây tiên tiến và độ chính xác cao. GLAIVE RGB PRO có thiết kế tương đồng với GLAIVE RGB, có ba kẹp bên có thể thay thế, được cập nhật cảm biến 18.000 DPI mới và đèn nền RGB. Cho dù các game thủ lựa chọn nền tảng không dây tự do và hình dáng phù hợp với lòng bàn tay của IRONCLAW RGB WIRELESS hoặc tay cầm tùy chỉnh của GLAIVE RGB PRO, họ sẽ tìm thấy một con chuột CORSAIR nâng cao hiệu suất chơi game của họ.

 

IRONCLAW RGB WIRELESS vẫn giữ được hình dạng tối ưu hóa độ bám của lòng bàn tay và bề mặt được bọc cao su của phiên bản có dây, đồng thời bổ sung công nghệ WIRELESS 2,4 GHz SLIPSTREAM hàng đầu. Với độ trễ dưới 1ms nhanh không ngờ, phạm vi không dây lên đến 33ft và Intelligent Frequency Shift (IFS) đảm bảo tín hiệu ổn định, SLIPSTREAM WIRELESS cung cấp trải nghiệm chơi game không dây như đang có dây vậy.

 

Ngoài công nghệ SLIPSTREAM WIRELESS, IRONCLAW RGB WIRELESS cũng có thể kết nối qua Bluetooth có độ trễ thấp, cung cấp nhiều tùy chọn kết nối cho nhiều thiết bị từ máy tính xách tay đến máy tính bảng. Kết nối với dây USB cho phép sử dụng đồng thời trong khi sạc với thời lượng pin lên tới 50 giờ, người dùng có thể chơi nhiều ngày liền chỉ trong một lần sạc.

IRONCLAW RGB WIRELESS cũng bổ sung thêm ba nút so với người anh có dây của mình, cho tổng số mười nút có thể lập trình đầy đủ, cũng như đèn nền RGB bổ sung cho ba vùng đèn nền RGB động và tùy biến mãnh mẽ. IRONCLAW RGB WIRELESS tự hào có cùng cảm biến quang học 18.000 DPI Pixart và switch Omron siêu bền như IRONCLAW RGB, đảm bảo độ chính xác ngang với cả chuột có dây tiên tiến nhất.

 

GLAIVE RGB PRO mới giữ nguyên thiết kế GLAIVE RGB nổi tiếng với ba kẹp ngón tay cái có thể thay thế cho sự thoải mái tùy chỉnh, được cập nhật cho năm 2019 với kết cấu mới để phù hợp với mọi phong cách chơi game cùng công nghệ cảm biến quang học mới nhất. Một cảm biến quang học 18.000 DPI Pixart với năm độ nhạy có thể lập trình, GLAIVE RGB PRO hiện là một trong những con chuột tiên tiến nhất trong dòng sản phẩm CORSAIR. Với bảy nút có thể lập trình, đèn nền RGB ba vùng, switch Omron bền bỉ và con cuộn bằng nhôm mới, GLAIVE RGB PRO là sự kết hợp giữa hiệu suất cao cùng sự thoải mái tuyệt vời.

 

Ra mắt cùng với IRONCLAW RGB WIRELESS và GLAIVE RGB là bộ đôi miếng lót chuột mới được thiết kế cho các game thủ esports chuyên nghiệp – miếng lót chuột cao cấp CORSAIR MM350 và MM250 Champion Series.

Sản phẩm đầu tiên trong Dòng sản phẩm CORSAIR Champion mới, được tạo ra với sự phản hồi của các chuyên gia về esports, MM350 và MM250 ra mắt với kích thước X-Large 450mm x 400mm, lý tưởng cho việc sử dụng máy tính để bàn. Với độ dày chỉ 5mm sang trọng mang đến sự thoải mái, bề mặt màu đen sạch sẽ giúp giảm thiểu sự phiền nhiễu. Với các cạnh bo tròn chống sờn của MM350 hoặc cạnh tiêu chuẩn của MM250, miếng lót chuột Champion Series mới là một đồng đội lý tưởng cho việc chiến game.

tin mới nhất

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

Nhiều ưu đãi cho laptop sinh viên trong mùa tựu trường 2024 cùng “ASUS AI – Học Chất, Chơi Chill”

Trong mùa tựu trường 2024, khi mua hàng loạt dòng laptop ASUS mạnh mẽ...

tin liên quan