HomeCông NghệCORSAIR chính thức công bố hỗ trợ tương thích hoàn toàn với...

CORSAIR chính thức công bố hỗ trợ tương thích hoàn toàn với card đồ hoạ NVIDIA dòng 40-Series

Published on

CORSAIR chính thức công bố hỗ trợ tương thích với dòng card đồ hoạ 40-Series mới nhất của NVIDIA, bao gồm cái tên mang tính cách mạng về hiệu năng là RTX 4090. Từ những bộ nguồn máy tính đủ sức vận hành các hệ thống chơi game mạnh mẽ nhất thế giới, đến những chiếc vỏ máy chơi game tinh tế và nhiều lựa chọn về giải pháp làm mát và linh kiện hỗ trợ, CORSAIR sẵn sàng cung cấp mọi thứ để vận hành, lưu trữ và làm mát những chiếc card đồ hoạ mạnh nhất thế giới đúng với tinh thần “Beyond Fast”.

Picture1 5 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Card đồ hoạ RTX 4090 mới nhất của NVIDIA hứa hẹn đem lại một cú nhảy vọt lớn về hiệu năng, và tin mừng cho những tín đồ PC là dải sản phẩm nguồn đang hiện hành của CORSAIR đều đã tương thích hoàn toàn với dòng card NVIDIA 40-Series. RTX 4090 sử dụng đầu cắm nguồn 12VHPWR 12+4 chân mới và thường kèm đầu adapter chuyển từ đầu cắm PCIe 8 chân sang đầu 12VHPWR. Không cần thiết phải chờ thế hệ nguồn mới hỗ trợ tiêu chuẩn ATX 3.0 của Intel khi các mẫu nguồn hiện tại của CORSAIR vốn đã sở hữu linh kiện có độ tin cậy và chất lượng cao, qua đó có thể đáp ứng công suất nguồn lớn dành linh kiện PC thế hệ tiếp theo. Dù đang sử dụng bộ nguồn quốc dân RM1000 hay mẫu HX1500i hoàn toàn mới, bạn vẫn có thể an tâm đặt niềm tin vào nguồn máy tính CORSAIR để chạy card đồ hoạ tương lai của mình.

Picture2 4 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Ngoài ra, khách hàng giờ có thể đặt hàng cáp nguồn 12VHPWR 600W chính thức của CORSAIR tương thích với tất cả nguồn CORSAIR type-4 PSUs, cắm trực tiếp cáp nguồn này vào bộ nguồn để cung cấp điện thẳng đến card đồ hoạ mà không cần qua adapter chuyển đổi. Với công suất đáp ứng lên đến 600W, card đồ hoạ của bạn sẽ luôn được đảm bảo được cấp nguồn đầy đủ nhất .

Picture3 4 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Dành cho khách hàng dự định xây dựng bộ máy với linh kiện PC thế hệ mới, CORSAIR có dải sản phẩm danh tiếng và dẫn đầu ngành để đa dạng hoá sự lựa chọn của bản thân. Từ vỏ máy vẻ ngoài sành điệu với nhiều giải pháp làm mát như iCUE 5000T RGB, tản nhiệt CPU mạnh mẽ như H150i ELITE LCD, hay bộ nhớ DDR5 hiệu suất đỉnh cao, CORSAIR sở hữu những phần cứng tốt nhất để hoàn thiện hệ thống của bạn và đẩy mạnh hiệu năng lên mức tối đa.

Picture4 4 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Block nước toàn phần Hydro X Series XG7 4090 FE sẽ được bán ra trong tháng 11/2022

Đối với dân chơi tản nhiệt nước custom, CORSAIR cũng sẵn sàng đáp ứng với dòng sản phẩm block nước toàn phần Hydro X Series XG7 thiết kế dành riêng cho dòng card NVIDIA 40-Series. Miếng đồng tiếp xúc phủ Nickel, lá tản mật độ dày, và mặt dưới toàn phần bằng nhôm giúp khai phá hiệu năng mạnh mẽ từ card đồ hoạ mới của NVIDIA, trong khi đó mặt trên nhựa acrylic trong suốt kèm theo dải đèn LED RGB tích hợp phục vụ nhu cầu cá nhân hoá thông qua phần mềm iCUE software. Được mở bán vào đầu tháng 11 dành cho card đồ hoạ RTX 4090 Founders Edition, block nước Hydro X XG7 series hứa hẹn sẽ mở khoá hết tiềm năng của quái vật card đồ hoạ từ NVIDIA khi kết hợp cùng bộ kit tản nhiệt nước dòng CORSAIR Hydro X như XH305i RGB PRO.

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Sponsored

tin liên quan