Cooler Master MasterBox NR200P MAX – Lựa chọn cho những ai đang muốn xây dựng hệ thống ITX

18/10/2021 Mình Là Chim

Nếu bạn đang có ý định xây dựng hệ thống ITX nhỏ gọn thì Cooler Master MasterBox NR200P MAX sẽ là mẫu case đáng để tâm đến.

Cooler Master MasterBox NR200P MAX là sản phẩm kế nhiệm của mẫu case NR200P nhỏ gọn. Ở sản phẩm mới này, Cooler Master đã giải quyết một vài vấn đề về tản nhiệt mà mẫu NR2–P đã gặp phải. Ngoài ra, cũng không thể không kể đến sự “hào phóng” của Cooler Master khi trang bị cả bộ nguồn và tản nhiệt kèm theo case để người dùng có thể yên tâm về hệ thống của mình.

Bộ nguồn đi kèm là “hàng thửa” 80+ GOLD với công suất 850W và dĩ nhiên là loại SFX nhỏ gọn để phù hợp với kích thước của case. Đáng nể hơn, tản nhiệt đi kèm là tản nhiệt nước AIO với kích thước két nước làm mát lên đến 280mm, 2 quạt SickleFlow PWM 140mm và bơm nước thế hệ thứ 3 của Cooler Master. Tản nhiệt này tương thích hoàn toàn với socket AMD4 và socket Intel hiện tại, kể cả socket LGA 1700 chuẩn bị ra mắt.

Mặc dù chỉ là mẫu case cho hệ thống ITX thế nhưng NR200P MAX không hề giới hạn người dùng bởi “khoang máy” tí hon mà ngược lại, mọi thứ cực kì rộng rãi, thậm chí là đủ rộng cho những chiếc card đồ họa siêu dày 3 slot hoặc cho cả ổ cứng 2.5 inches (3 chiếc) hoặc 3.5 inches (2 chiếc).

Về giá bán, hiện tại bạn đã có thể mua sản phẩm này với chế độ phân phối chính hãng và bảo hành tại Việt Nam với mức giá 8,999,000VND. Trong đó khung vỏ case sẽ được bảo hành 2 năm, tản nhiệt bảo hành 2 năm và bộ nguồn lên đến 10 năm.