HomeCông NghệCÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT TIN HỌC HẢI ANH TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA GOLDENLINK

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT TIN HỌC HẢI ANH TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA GOLDENLINK

Published on

Goldenlink chính thức công bố công ty Công Ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Tin Học Hải Anh là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Goldenlink.

Công Ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Tin Học Hải Anh (Hải Anh Co., Ltd) được thành lập 06/09/2001, Hải Anh là công ty chuyên kinh doanh trong lĩnh vực máy vi tính và thiết bị văn phòng. Ho đã mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, cùng đội ngũ nhân viên có trình độ cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi lựa chọn sản phẩm, dụng dịch vụ của Hải Anh Co., Ltd.

Sự kết hợp lần này giữa một hãng chất lượng tại Đại Loan và một đơn vị phân phối chuyên nghiệp sẽ là một dấu mốc lớn, hứa hẹn mang đến cho thị trường những tiêu chuẩn mới về công nghệ thông tin và viễn thông, đóng góp cho sự phát triển của kỷ nguyên 4.0 nói riêng và tạo tiền đề cho sự phát triển công nghệ 5.0 tại Việt Nam nói chung.

Sứ mệnh của Golden Link và Hải Anh chính là đưa các sản phẩm cáp mạng, kìm bấm mạng, đầu bấm mạng với tiêu chuẩn tiên tiến của thế giới đến tay khách hàng cùng với đó là sự cải tiến về chất lượng dịch vụ… Tạo tiền đề cho sự hợp tác kinh doanh các sản phẩm khác mà cả hai bên đã định hướng phát triển trong tương lai.

Các dòng sản phẩm của Goldenlink sẽ được công ty Công Ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Tin Học Hải Anh phân phối bao gồm nhiều chủng loại, chức năng khác nhau, phục vụ tốt nhất tất cả các nhu cầu của khách hàng.

tin mới nhất

Exynos tiến trình 3nm thế hệ mới sẽ xuất hiện trên Galaxy S25

Samsung đã không phát triển bất kỳ chipset Exynos Flagship nào trong những năm...

COLORFUL Ra Mắt Dòng Bo Mạch Chủ B760

COLORFUL, nhà sản xuất linh kiện máy tính để bàn, máy tính xách tay,...

MSI công bố mối quan hệ đối tác với Đội đua Mercedes-AMG Team Craft-Bamboo Racing

MSI vừa qua đã công bố mối quan hệ đối tác với đội đua...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan