HomeCông NghệCÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT TIN HỌC HẢI ANH TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA GOLDENLINK

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT TIN HỌC HẢI ANH TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA GOLDENLINK

Published on

Công Ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Tin Học Hải Anh (Hải Anh Co., Ltd) được thành lập 06/09/2001, Hải Anh là công ty chuyên kinh doanh trong lĩnh vực máy vi tính và thiết bị văn phòng. Ho đã mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, cùng đội ngũ nhân viên có trình độ cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi lựa chọn sản phẩm, dụng dịch vụ của Hải Anh Co., Ltd.

Sự kết hợp lần này giữa một hãng chất lượng tại Đại Loan và một đơn vị phân phối chuyên nghiệp sẽ là một dấu mốc lớn, hứa hẹn mang đến cho thị trường những tiêu chuẩn mới về công nghệ thông tin và viễn thông, đóng góp cho sự phát triển của kỷ nguyên 4.0 nói riêng và tạo tiền đề cho sự phát triển công nghệ 5.0 tại Việt Nam nói chung.

Sứ mệnh của Golden Link và Hải Anh chính là đưa các sản phẩm cáp mạng, kìm bấm mạng, đầu bấm mạng với tiêu chuẩn tiên tiến của thế giới đến tay khách hàng cùng với đó là sự cải tiến về chất lượng dịch vụ… Tạo tiền đề cho sự hợp tác kinh doanh các sản phẩm khác mà cả hai bên đã định hướng phát triển trong tương lai.

Các dòng sản phẩm của Goldenlink sẽ được công ty Công Ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Tin Học Hải Anh phân phối bao gồm nhiều chủng loại, chức năng khác nhau, phục vụ tốt nhất tất cả các nhu cầu của khách hàng.

tin mới nhất

Mercedes công bố hai phiên bản EQE sedan và EQE SUV tại Đức

Hôm nay, Mercedes đã công bố hai gói trang trí mới cho mẫu sedan...

DeepCool giới thiệu dòng AK DIGITAL: Tản nhiệt không khí kỹ thuật số hoàn hảo cho các dàn máy phổ thông

DeepCool, nhà cung cấp giải pháp làm mát hiệu suất cao hàng đầu, tự...

California Fitness & Yoga cùng Logitech G đồng hành nâng cao sức khỏe với chiến dịch MỘT ĐỜI SỐNG KHỎE

Với mục tiêu nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe cho người dân...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan