Công Thành Chiến – Huynh đệ đồng lòng vì bá nghiệp

MMOSITE.vn – Phiên bản mới Huyết Chiến Thành Giang Lăng đổ bộ Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile với tâm điểm là hoạt động Công Thành Chiến. Đây là tính năng sẽ diễn ra định kỳ từ 19:50 đến 20:50 thứ Bảy hàng tuần. Trong đó mọi nhân vật level 55 trở lên đã gia nhập bang hội và bang phải đạt từ cấp 2 trở lên đều có thể tham gia.

Công cuộc đánh thành được chia làm 3 giai đoạn chiến đấu với giới hạn thời gian cụ thể, bao gồm Công Thành Chiến, phá hủy trống Đông Hoàng, Tài Phú Chiến.

Giai đoạn 1: Công Thành Chiến 20:00 – 20:15

Giai đoạn đầu tiên của quá trình đánh chiếm thành Giang Lăng là đánh cổng thành. Cổng thành được chia làm 50 kênh, có 2 vệ binh (NPC game) và người chơi phe thủ thành bảo vệ. Nhiệm vụ của phe công thành là diệt vệ binh, diệt phe thủ thành, dồn sát thương phá hủy cổng thành. Toàn bộ các bang từ cấp 2 trở lên trong server đều có thể báo danh đánh cổng.

Game thủ đánh cổng thành tương tự như đánh boss thế giới Thiên Sơn Đồng Lão, có nghĩa là cổng thành độc lập trên từng kênh nhưng tổng sát thương công kích được tính trên tất cả các kênh. Tuy nhiên tổng sát thương được tính theo cả bang thay vì từng team.

Trong vòng 15 phút nếu vẫn chưa phá được cổng thành thì bên thủ chiến thắng, kết thúc Công Thành Chiến của tuần. Nếu phá được cổng thành, chỉ có 3 bang hội có tích lũy tổng sát thương cao nhất được đánh tiếp giai đoạn 2.

 MMOsite.VN

Phe thủ phải chống chọi tất cả các phe công trong vòng 15 phút

Trong giai đoạn này, bang thủ thành buộc phải “một mình chống lại cả thế giới”, trở thành kẻ thù của cả server. Thuận lợi lớn nhất dành cho phe thủ thành là được truyền tống vào bản đồ sớm 10 phút so với phe công (Từ 19h50 phe thủ thành đã có thể truyền tống vào trước để chuẩn bị). Nếu biết cách bày binh bố trận để “đón lõng” những kẻ công thành, có thể tạo ra thuận lợi không hề nhỏ trong những phút đầu giao tranh.

Một lợi thế khác của phe thủ là có thể chuyển kênh để hạn chế lượng sát thương của kẻ địch, trong khi phe công không thể chuyển kênh. Điều này đồng nghĩa với việc một bang hội đoàn kết, biết điều phối người có thể tổ chức những team hiệu quả nhất để phòng thủ cho từng kênh.

Trong lần đầu tiên mở tính năng, chưa có phe thủ thành mà chỉ có 2 quái vệ binh giữ cổng.

Giai đoạn 2: Phá hủy trống Đông Hoàng 20:20 – 20:30

Chỉ 3 bang hội có tổng sát thương cao nhất giai đoạn một được tham gia “đánh trống” ở giai đoạn hai. Lúc này người chơi 3 bang đã tràn vào nội thành, trống xuất hiện ở 50 kênh, có thần thú và người chơi phe thủ bảo vệ.

MMOsite.VN 

Giao tranh ác liệt ở khu vực trống Đông Hoàng

Tương tự như giai đoạn 1, các trống độc lập trên từng kênh nhưng tổng công kích được tính trên tất cả các kênh. Chỉ cần phá được trống là phe thủ mất thành, nếu hết giờ mà chưa phá được trống thì phe thủ thành chiến thắng, Công Thành Chiến kết thúc.

Trong trận này, mỗi kênh có 10 thành viên phe thủ và 6 thành viên phe công. Phe thủ còn được tự do chuyển kênh để “đồ sát”. Nếu tử vong, phe thủ được hồi sinh không tính thêm thời gian chờ, phe công bị chuyển khỏi bản đồ và phải chờ đếm ngược để vào lại. Phe thủ có thêm thần thú hỗ trợ bảo vệ, nếu chết có thể làm mới.

Cứu cánh duy nhất cho phe tấn công là những buff tăng công kích xuất hiện ngẫu nhiên giữa trận, giúp tăng tấn công cho thành viên. Tuy nhiên nếu không nhanh tay rất có thể mất buff vào tay phe thủ.

Giai đoạn 3: Tài Phú Chiến 20:40 – 20:50

Đây là giai đoạn tìm ra bá chủ mới cho thành Giang Lăng. Phe thủ thành sau khi mất cổng mất trống đã bị truyền tống ra ngoài, chỉ có 3 bang hội của giai đoạn 2 tiếp tục vào sâu trong thành.

Thành viên từng bang hỗ trợ nhau nhặt rương tăng tích lũy điểm, pk tiêu diệt đối phương và bảo vệ đồng đội. Chỉ một bang hội có điểm tích lũy cao nhất được giữ thành một tuần cho đến lần mở tính năng tiếp theo.

 MMOsite.VN

Nhiều lợi ích cho bang hội nào chiếm được thành Giang Lăng

Không khó để nhận ra thành Giang Lăng sẽ chứng kiến một trận huyết chiến long trời lở đất trong giai đoạn này. Khả năng tổ chức bang hội một lần nữa được thể hiện, cần có sự phân công rõ ràng và phối hợp nhuần nhuyễn giữa người mở rương và những tay “bảo kê” trong team. Một chiến thuật hợp lý để chiếm rương và quấy phá đối thủ cũng cần đến bản lĩnh của những đầu não bang hội.

Thành quả xứng đáng dành cho bang vô địch là quyền bá chủ thành Giang Lăng trù phú. Mọi thành viên trong bang được quyền ra vào như đi chợ, có bãi quái riêng để train, được đổi đồng và cống hiến bang lấy nhiều vật phẩm giá trị.

Thông tin về phiên bản mới tại: http://tl3d.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tl3dm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored