Cộng đồng TLBB3D mobile “quẩy” hết cỡ tại Offline

Ra mắt đã hơn 06 tháng và được đánh giá là tựa game Mobile nhập vai thành công tại thị trường Việt Nam, TLBB3D Mobile lại một lần nữa khẳng định vị thế của mình bằng việc sở hữu một cộng đồng game thủ “quá đông, quá nguy hiểm”.  

 MMOSITE.vn

Mỹ nữ thần tiên tỷ tỷ xinh đẹp

MMOSITE.vn – Với sự háo hức và mong chờ được gặp mặt các bằng hữu trong game, game thủ ở hai miền đều đến sớm hơn thời gian thông báo của BTC. Trong thời gian chờ đợi đến giờ diễn ra chương trình nhiều game thủ cũng tranh thủ tham gia phó bản hoặc làm quen và PK giao lưu với những người chơi khác ngay tại khu vực xếp hàng vào cổng. Mặc dù đông nhưng người chơi TLBB3D tỏ ra rất lịch sự khi xếp hàng và trật tự.

 MMOSITE.vn

Game thủ xếp hàng ngay ngắn chờ vào cổng

Game thủ được ôn lại nhiều kỷ niệm về các mốc thời gian quan trọng của game đã trải qua và các kỷ niệm vui buồn của game thủ khi chơi game thông qua các trò chơi mini. Tại đây, các game thủ vô địch giải đấu Quần Long Tụ đợt đầu tiên cũng đã được NPH vinh danh và trao thưởng với Cúp và huy chương lưu niệm. Có vẻ chỉ một giải đấu ingame chưa đủ làm thỏa mãn cơn khát thi đấu của người chơi, điều này thể hiện rõ qua việc hàng chục game thủ cùng xung phong tham gia thi đấu trực tiếp tại sân khấu Offline. Với đội hình thi đấu được BTC chọn mặc định là một nữ và ba nam, thi đấu theo thể thức loại trực tiếp đã nhiều lần khiến khán giả khàn giọng vì la hét cổ  vũ. Một số game thủ khá nuối tiếc khi chưa được thi đấu và mong muốn sắp tới được NPH tổ chức nhiều hơn nữa các giải đấu Online cũng như Offline.

 MMOSITE.vn

Đôi vô địch giải đấu mini

Tin vui được chia sẻ cho game thủ và các bang hội là trong năm 2016 này NPH sẽ tập trung vào việc xây dựng cộng và hỗ trợ nhiều hoạt động cho game thủ như khuyến khích và hỗ trợ quà cho các bang hội, nhóm game thủ tại các vùng miền tổ chức offline. Thông tin một số tính năng sắp cập nhật cũng được bật mí như: Tính năng Công Thành Chiến, đào kho báu, đấu giá ngược, hệ thống mỹ nữ mới và môn phái mới Nga My.

 MMOSITE.vn

Đại diện nhà phát hành giới thiệu một số thông tin phiên bản mới

Buổi offline kết thúc với nhiều cảm xúc, với những tâm tư và mong chờ của cộng đồng game thủ hy vọng NPH sẽ có nhiều hoạt động ingame và outgame hơn nữa để game thủ lại có dịp cháy hết mình cùng những đam mê và tâm huyết cùng TLBB3D.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại buổi Offline:

 MMOSITE.vn

Sân khấu hoành tráng

 MMOSITE.vn

MC là một đại diện của Thiên Sơn phái

 MMOSITE.vn

Game thủ chụp hình kỉ niệm cùng bằng hữu

 MMOSITE.vn

Cúp dinh danh các cao thủ thắng giải Quần Long Tụ

 MMOSITE.vn

Game thủ tham gia chật kín khán phòng tại TP. Hồ Chí Minh

 MMOSITE.vn

Đông đảo game thủ tham gia thi đấu

 MMOSITE.vn

Mỹ nữ tham gia thi đấu

 MMOSITE.vn

Không khí náo nhiệt cả khán phòng

Trang chủ: http://tl3d.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tl3dm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored