HomeTin GameTin Game MobileCơn mưa sự kiện Tết Nguyên Đán dành tặng cho game thủ...

Cơn mưa sự kiện Tết Nguyên Đán dành tặng cho game thủ OMG 3Q

Published on

Chỉ còn vài tuần nữa thôi là thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới sẽ đến. Đây là dịp các game thủ OMG 3Q quây quần bên gia đình, bạn bè và có nhiều thời gian giải trí cho bản thân sau một năm học tập, làm việc vất vả. Để niềm vui được nhân đôi trong dịp Tết, OMG 3Q đã tổ chức nhiều sự kiện Tết Nguyên Đán cho game thủ vui chơi nhận quà lấy lộc đầu năm đầy hấp dẫn.

Hóa Thân Danh Tướng OMG 3Q

Hóa Thân Danh Tướng OMG 3Q là sự kiện mở màn trong dịp Tết Nguyên Đán, được tổ chức từ ngày 4/1/2019-24/1/2019. Đây là sự kiện bắt trend “tiktok” đầy hấp dẫn, khi game thủ tham gia sự kiện chỉ cần óc hài hước và sáng tạo qua những vật dụng đơn giản trong nhà là có thể hóa thân thành các danh tướng nổi tiếng như: Tào Tháo, Lưu Bị, Gia Cát Lượng, Lữ Bố… Mỗi video được đăng tải không chỉ mang tiếng cười cho các anh em trong cộng đồng mà còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ NPH như: Code, bao lì xì OMG 3Q.

The Face – Gương mặt OMG 3Q

Sự kiện The Face – Gương mặt OMG 3Q được tổ chức từ ngày 7/1/2019- 27/1/2019. Đây là sự kiện Tết Nguyên Đán nhằm tìm kiếm những gương mặt xinh đẹp nhất khi sefile. Game thủ chỉ cần đăng tải những tấm hình lên cộng đồng OMG 3Q và đính kèm tên nhân vật ingame là có thể nhận ngay bộ quà tặng gồm: Code, bao lì xì, áo thun…

Năm Kỷ Hợi – Họa Tiểu Trư

Game thủ tham gia sự kiện “Năm Kỷ Hợi – Họa Tiểu Trư” từ ngày 21/1/2019 – 28/1/2019 sẽ trổ tài “hô biến” những vị tướng lừng danh như: Tào Tháo, Lưu Bị, Gia Cát Lượng, Lữ Bố… thành những chú heo siêu ngộ nghĩnh và đáng yêu qua những bức tranh nghệ thuật.  Đặc biệt, game thủ đăng tải hình vẽ lên trang fanpage cộng đồng OMG 3Q được nhiều tương tác nhất sẽ nhận được phần quà hấp dẫn từ chương trình như: Code, bao lì xì OMG 3Q.

Ngoài những sự kiện Tết Nguyên Đán được nêu trên, OMG 3Q sẽ tổ chức nhiều hoạt động vui chơi nhận quà xuyên suốt bắt đầu từ tháng 1 đến cuối tháng 2 dành tặng cho game thủ như: Chúc Tết theo phong cách OMG 3Q, Du Xuân cùng OMG 3Q, Lì xì may mắn, Vận may đầu năm, tặng tượng Lữ Bố – Tuyệt Thế Chiến Thần cho VIP từ 14 trở lên… Với những sự kiện đầu xuân này, OMG 3Q sẽ mang lại cho game thủ những phút giây thư giãn nhiều niềm vui trong thời khắc đầu năm.

Website: http://omg3q.360game.vn/

Trang Fanpage:https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn/

Hỗ trợ nhận tượng: https://hotro.zing.vn/chon-san-pham-mobile.html?game=mobile

 

tin mới nhất

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

tin liên quan