HomeCông Nghệ Zotac giới thiệu phiên bản card đồ hoạ kết hợp cùng...

[Computex 2023] Zotac giới thiệu phiên bản card đồ hoạ kết hợp cùng bộ phim Spider-Man: Across the Spider-Vers

Published on

Tại Computex 2023, Zotac đã có một gian hàng đầy ấn tượng với thiết kế theo chủ đề của bộ phim Spider-Man: Across the Spider-Vers nhằm quảng bá cho dòng card đồ hoạ RTX 40 series mới.

DSC02595 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Các card đồ họa sê-ri RTX 40 dựa trên các mẫu AMP Aero và Twin Edge, có sẵn ở cả hai biến thể RTX 4070 và RTX 4070 Ti. Các thẻ này tự hào với công nghệ DLSS 3 tiên tiến của NVIDIA và hiệu suất dò tia ấn tượng.

Mỗi GPU trưng bày các tấm ốp lưng theo chủ đề Người Nhện có thể tháo rời, được tô điểm bằng các nhân vật như Miles Morales và tác phẩm nghệ thuật quyến rũ có các nhân vật quan trọng khác trong Spider-Verse.

DSC02584 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming DSC03390 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Đối với những người hâm mộ cuồng nhiệt, các biểu tượng quạt tùy chỉnh có thể được áp dụng cho các cạc đồ họa này, mang lại cảm giác cá nhân hóa. Là một phần của gói theo chủ đề Spider-Man: Across the Spider-Verse, khách hàng sẽ nhận được một tấm ốp lưng từ tính, một bức tượng nhỏ, túi tote và đề can, tất cả đều có hình siêu anh hùng được yêu mến.

DSC03386 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Trước thềm ra mắt bộ phim rất được chờ đợi, Zotac và Sony sẽ tặng GeForce RTX 4070 AMP AIRO Spider-Man: Across the Spider-Verse Edition đầu tiên, cũng như hai GeForce RTX 4070 Twin-edge OC Spider-Man: Xuyên suốt các phiên bản Spider-Verse.

tin mới nhất

Xiaomi vội vã tuyển dụng kỹ sư EREV cho đội ngũ phát triển xe ô tô

Xiaomi gần đây đã đăng một số thông tin tuyển dụng trên trang web...

ASUS và Intel chính thức ký kết sản xuất và kinh doanh dòng sản phẩm Intel NUC

ASUS đã công bố buổi lễ ký kết chính thức với Tập đoàn Intel,...

Apple hợp lực cùng Google để ngăn cản sự bành trướng của Bing

Google đã trả cho Apple hàng tỷ USD để giữ công cụ tìm kiếm...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan