[Computex 2021] PNY ra mắt bộ nhớ RAM hiệu năng cao XLR8 Gaming EPIC-X RGB DDR4

02/06/2021 YuYu

Tại Computex 2021, PNY cuối cùng đã phá vỡ im lặng và biến bộ RAM XLR8 Gaming EPIC-X RGB DDR4 mới trở thành sản phẩm chính thức trong dòng sản phẩm bộ nhớ hiệu năng cao của thương hiệu.

Bộ nhớ RAM hoàn toàn mới này được lắp ráp với các linh kiện chất lượng và kiểm tra nghiêm ngặt để mang lại hiệu suất vượt trội phù hợp cho cả người chơi game và sáng tạo nội dung.

Được trang bị độ trễ CAS 18 ở 1.35V, người dùng ở hai nền tảng Intel và AMD đều có thể sử dụng các RAM tần số cao 3200MHz, 3600MHz và 4000MHz và cao hơn nữa thông qua cấu hình XMP 2.0. Được trang bị khả năng tương thích RGB trên các thương hiệu như ASUS, GIGABYTE, MSI và ASRock, việc điều chỉnh để phù hợp với chủ đề của PC của bạn thật dễ dàng.

Vẫn là PNY và vẫn là thương hiệu XLR8 nhưng thị trường mà thương hiệu này nhắm tới lại không phải là game thủ mà là những đồng tiền ảo kiểu mới có phần lành mạnh hơn mang tên CHIA. Mẫu SSD mới của PNY mang tên XLR8 CS3040 sử dụng giao tiếp PCIe 4.0 cho phép tốc độ đọc/ghi dư liệu trên 5.6GB/s và có độ bền lên đến 3600TBW cho phép những nông dân “trồng CHIA” có thể duy trì được ổ cứng của mình trong khoảng thời gian đào dài hơi hơn, mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn. Đây cũng là một trong số ít những hãng công khai ủng hộ tiền ảo kiểu mới.