[Computex 2019] HyperX mở rộng dải sản phẩm gaming bằng nhiều gaming gear, RAM và SSD mới

29/05/2019 YuYu

HyperX – nhánh sản phẩm chơi game đến từ Kingston đã giới thiệu nhiều sản phẩm mới của họ tại sự kiện Computex 2019. Điểm qua có thể nhắc đến bàn phím cơ HyperX Alloy Origins,  tai nghe chơi game HyperX Cloud Alpha, RAM DDR4 và SSD FURY RGB cùng phần mềm NGenuity.

RGB FURY DDR4 và FURY DDR4 là bản nâng cấp mang lại hiệu suất cao cho các nền tảng mới nhất của Intel và AMD, hỗ trợ tính năng ép xung. Bộ nhớ mới đến từ Hyper X này có sẵn các cấu hình sẵn Intel XMP dành cho người dùng thích tinh chỉnh PC của mình.

HyperX FURY DDR4 RGB được trang bị đèn LED RGB có khả năng đồng bộ với hệ thống qua các phần mềm từ nhiều nhà sản xuất phần cứng khác như: ASUS Aura Sync, Gigabyte RGB Fusion và MSI Mystic Light Sync.

Bên cạnh đó, năm nay ổ cứng SSD mới của HyperX cũng được trang bị đèn LED giúp thiết kế trở nên ngầu hơn và đậm chất game thủ hơn,

Bàn phím cơ mới của HyperX có tên gọi Alloy Origins sử dụng switch riêng tự sản xuất  với lực nhấn 45g, hành trình phím ngắn  cùng tuổi thọ lên đến 80 triệu lần nhấn. Với thiết kế của mới mang  đèn LED gắn trên các công tắc, ánh sáng của các nút trên bàn phím sẽ được sáng hơn trước đây. HyperX cũng cung cấp phần mềm mới với tên gọi NGenuity để bạn có thể thiết lập màu sắc cho từng nút nhấn riêng biệt cũng như lưu trữ 3 cấu hình màu dành riêng cho mình.

Tại Computex 2019 lần này, HyperX cũng mang đến các bàn phím mới khác là: Alloy Core RGB, Alloy FPS RGB và Alloy  Elite RGB

 

Cloud Orbit S là tai nghe do HyperX thiết kế hợp tác với Audeze và Waves Technology. Bên trong chúng là các driver từ tính phẳng 100mm. Tính năng âm thanh vòm 3D trên tai nghe này được cung cấp bởi Waves Nx cho phép theo dõi vị trí đầu người sử dụng ở 360 độ giúp tăng tính tực tế khi bạn xoay qua trái hoặc qua phải cũng như khi lên xuống.

Tất cả sản phẩm nói trên sẽ được bán rộng rãi vào quý 4 năm nay.