HomeCông NghệCOMPUTEX 2019 - Gaming đang lấn sân sang thị trường máy tính...

COMPUTEX 2019 – Gaming đang lấn sân sang thị trường máy tính hiệu năng cao

Published on

COMPUTEX 2019 đã kết thúc vào ngày hôm qua (1 tháng 6), chỉ trong năm ngày, đã có 42.495 người tham dự từ171 quốc gia, tăng 0,5% so với năm trước. 10 quốc gia mua hàng hàng đầu là, Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Thái Lan, Singapore, Đức, Malaysia và Ấn Độ. Một lần nữa, COMPUTEX thiết lập vai trò của một thương hiệu CNTT hàng đầu kết nối các doanh nghiệp chuỗi cung ứng công nghiệp và mở ra những khả năng vô hạn trong hệ sinh thái công nghệ.

Với làn sóng ra mắt các tựa game AAA, các nhà sản xuất PC đang thực hiện các thách thức để phá vỡ ranh giới công nghệ. Sự phát triển của bộ xử lý đa nhiệm hiệu năng cao, card đồ họa, bộ nhớ và các thiết bị ngoại vi cao cấp cho thấy các thương hiệu này đang phục vụ cho người chơi eSports chuyên nghiệp và các game thủ , đáp ứng nhu cầu và mong đợi của họ về trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

Máy tính xách tay chơi game GT76 Titan của MSI được giới thiệu tại COMPUTEX được trang bị bộ xử lý Intel® Core ™ i9 có thể được ép xung lên 5.0GHz/8 nhân. ADATA mang đến ORB XPGASRock giới thiệu bo mạch chủ Z390 Phantom Gaming X được sự chú ý nhiều nhất tại COMPUTEX vì là bo mạch chủ đầu tiên trên thế giới hỗ trợ Wi-Fi 6 (802.11ax)

1559056861 msi nb gt76 photo04 story MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Là sự kiện eSports từ thiện đầu tiên được tổ chức tại COMPUTEX, ZOTAC CUP Fight for Charity LOL Tourathon đã kết thúc vào cùng ngày. Tổng giải thưởng trị giá 100.000 đô la Mỹ sẽ dành cho các tổ chức từ thiện bao gồm Esports Foundation ở Mỹ, Gaming Aid ở Đức và Make-A-Wish Foundation và OC World Cup 201, được tổ chức bởi G.Skill và được tài trợ bởi SamsungIntel, đã kết thúc với chức vô địch của Alex@ro đến từ Romania. 10 đội modding PC đã tài năng phát huy khả năng sáng tạo của họ tại COMPUTEX và trình bày các hệ thông PC sáng tạo và đặc biệt nhất thế giới .

Image result for ZOTAC CUP Fight for Charity LOL Tourathon

03 live.comp MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

InnoVEX là một nền tảng khuyến khích các công ty khởi nghiệp thể hiện sự sáng tạo không giới hạn và mang đến các cơ hội rộng mở.  Năm nay, tổng giải thưởng của cuộc thi InnoVEX lên đến  420.000 đô la Mỹ. Giải nhất trị giá 30.000 đô la Mỹ đã về tay MedFluid. Omni Eyes, Mind & Idea Fly, Onesoftdigm, MedFluid và PurCity nhận giải Startup Terrace Awards  60.000 USD. MTAMTech đã được trao tặng 10.000 đô la Mỹ bởi Taiwania Capital và Ganzin đã nhận được giải thưởng 10.000 đô la Mỹ của Qualcomm.

AMD Zen 2 Lisa Su MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Computex năm nay cũng là lần đầu tiên có sự xuất hiện của một CEO trong buổi khai mạc cùng Báo chí Quốc tế. Chủ tịch & Giám đốc điều hành AMD, Tiến sĩ Lisa Su đã phân tích thế hệ PC tương lai sẽ thúc đẩy sự đổi mới như thế nào. Cô cũng mời Microsoft, ASUS, Acer và gần 20 đối tác trong ngành trình bày hệ sinh thái ngành điện toán. Leonor Lin, Phó chủ tịch điều hành TAITRA cho biết : “năm nay, chúng ta đã thấy nhiều ứng dụng sáng tạo khác nhau được thúc đẩy bởi những tiến bộ của AI, IoT và 5G. Các công nghệ xử lý một lượng lớn dữ liệu và tính toán hiệu năng cao sẽ là một trong những động lực quan trọng nhất để duy trì sự phát triển của ngành công nghệ trong tương lai”

COMPUTEX 2019 đã thực hiện lời hứa xây dựng hệ sinh thái công nghệ toàn cầu. Khi phạm vi triển lãm và số lượng người tham gia lập kỷ lục mới, hãy cùng hy vọng COMPUTEX sẽ tiếp tục thúc đẩy các doanh nghiệp công nghệ hàng đầu xây dựng hệ sinh thái công nghệ toàn cầu mang lại sự thịnh vượng cho toàn cầu.

tin mới nhất

Honor MagicBook Art 14 2024 ra mắt với Core Ultra 5 và Core Ultra 7, RAM lên tới 32GB

Tại sự kiện ra mắt ngày hôm nay, Honor không chỉ giới thiệu điện...

PISEN RA MẮT TRẠM SẠC ĐỂ BÀN ĐA NĂNG: PISEN AURORA GaNUltra ALL-IN-ONE

Hướng đến việc nâng cấp trải nghiệm sử dụng thiết bị sạc nhanh cho...

Volkswagen cấp phép công nghệ pin thể rắn từ QuantumScape

Nghành xe điện đang chuẩn bị bước sang giai đoạn mới, nhờ vào một...

MG Cyber ​​GTS Concept được ra mắt với toàn bộ di sản của MGC GTS Sebring

MG đã vượt qua thử thách về khái niệm về một chiếc xe thể...

Klook duy trì mức tăng trưởng mạnh trong nửa đầu năm 2024

Klook hôm nay công bố mức tăng trưởng ấn tượng trong phân khúc khách...

tin liên quan