HomeCông Nghệ ASUS công bố hợp tác với Gal Gadot

[Computex 2018] ASUS công bố hợp tác với Gal Gadot

Published on

ASUS thông báo công ty đang cộng tác cùng ngôi sao Gal Gadot để quảng bá cho loạt sản phẩm mới nhất gồm laptop và máy tính all-in-one. Cùng chia sẻ đam mê sáng tạo và truyền cảm hứng cho tất cả mọi người trên hành trình khám phá sức sáng tạo của bản thân, Gal Gadot thể hiện xuất sắc những giá trị cốt lõi của ASUS trong việc khai phóng sức mạnh sáng tạo tiềm ẩn bên trong mỗi người.

Lần hợp tác này đánh dấu sự ra mắt của loạt sản phẩm flagship mới nhất của ASUS, bao gồm ZenBook Pro của dòng ZenBook, cũng như các laptop VivoBook và máy tính all-in-one thế hệ mới. Lần đầu tiên xuất hiện tại Computex, ZenBook Pro mới là thiết bị đầu tiên của ASUS sở hữu công nghệ hoàn toàn mới ScreenPadTM, biến touchpad thành màn hình hiển thị với đầy đủ chức năng và thiết kế tùy biến để mang lại cách thức tương tác thông minh hơn với laptop cho hiệu năng tuyệt đối.

Cộng tác cùng Gal Gadot, ASUS hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho mọi người trên toàn thế giới với thông điệp ai cũng có thể dùng công nghệ để kiến tạo. Với thiết kế bản lề ErgoLift mang lại trải nghiệm đánh máy tốt hơn, cũng như ScreenPadTM được gia công chuẩn xác cùng thiết kế tùy biến, ASUS đã mang đến một sự đổi mới cho phép người dùng sáng tạo những gì họ muốn. Bộ vi xử lý mạnh mẽ được trang bị bên trong loạt thiết bị mới cũng hỗ trợ người dùng sáng tạo tối đa. Ngoài ra, VivoBook – loạt máy dành cho giới trẻ – được thiết kế với những màu sắc bắt mắt theo phong cách color-block, gồm lựa chọn 5 màu sống động cùng họa tiết đa dạng.

“Mọi người thường nghĩ bạn phải thật hiểu về công nghệ và phải có chuyên môn mới có thể tận dụng được công nghệ một cách tối ưu, nhưng thật ra tất cả mọi người đều có thể sử dụng công nghệ để kiến tạo,” Gadot phát biểu. “Mẫu ZenBook Pro mới của ASUS với ScreenPadTM cho phép sáng tạo không giới hạn, tôi rất hào hứng khi cộng tác với một thương hiệu có khả năng khai phóng sức mạnh sáng tạo mà chúng ta đang sở hữu.”

MMOSITE.VN

Eric Chen, Phó Chủ tịch Tập đoàn ASUS chia sẻ: “Gal là hình mẫu trên toàn thế giới – luôn sống thật với chính mình ngay cả khi cô ấy đạt được thành tựu quốc tế. Cũng như Gal, chúng tôi tin rằng mọi người đều có thể đạt được những điều vượt ngoài mong đợi của họ. Chỉ cần lựa chọn một công nghệ thích hợp để khai phóng sức mạnh sáng tạo của chính mình. Vì vậy, không ai khác phù hợp hơn để hợp tác cùng chúng tôi trên con đường tìm kiếm những điều vượt ngoài sự mong đợi này.”

Chris Walker, Phó Chủ tịch Client Computing Group của Tập đoàn Intel, phát biểu: “ASUS là đối tác lâu năm của chúng tôi. Họ luôn hướng đến việc kiến tạo máy tính cho phép người dùng đạt được sự sáng tạo và làm việc hiệu quả nhất. ZenBook Pro với ScreenPadTM được trang bị sức mạnh từ Intel là minh chứng cho tinh thần kiến tạo này.”

Xem thêm về tầm nhìn chung của ASUS và Gal Gadot về việc khai phóng sức mạnh sáng tạo mang lại tầm nhìn về cuộc sống tại đây: 

Ý tưởng đằng sau video này là mô phỏng quá trình sáng tạo của ngày nay. Từ những ngày khi người làm nghề sáng tạo chỉ có dụng cụ là cây cọ để tạo ra nghệ thuật, cho đến hôm nay, họ có công nghệ đồng hành để tạo nên những điều vượt ngoài mong đợi. Xem video để biết được Gadot đã dùng ScreenPadTM để chứng tỏ rằng công nghệ có thể giúp kiến tạo như thế nào.

 

tin mới nhất

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

tin liên quan