COLORFUL Ra Mắt Series Bo Mạch Chủ B560 Mini-ITX và Card Đồ Họa RTX 3060 Mini

20/08/2021 YuYu

Công Ty TNHH Công Nghệ COLORFUL đã  giới thiệu bo mạch chủ mini-ITX CVN B560I Gaming Series và card đồ họa iGame GeForce RTX 3060 Mini OC nhỏ gọn. Cả hai sản phẩm mới này được thiết kế để đáp ứng những nhu cầu từ người dùng yêu thích máy tính có hình thức nhỏ gọn

Bo mạch chủ mini-ITX COLORFUL CVN B560I Gaming Series được ra mắt với hai phiên bản – CVN B560I Gaming Frozen với chủ đề trắng và bạc, trong khi đó phiên bản CVN B560I Gaming Pro sẽ dựa trên hai tông màu đen/bạc chủ đạo. Với hai phiên bản này sẽ đảm bảo các nhà xây dựng hệ thống có thể đạt được màu sắc phù hợp trong các bản dựng PC màu đen hoặc trắng. Để bổ sung cho các bo mạch chủ mini-ITX mới này, COLORFUL cũng ra mắt card đồ họa iGame GeForce RTX 3060 Mini OC nhỏ gọn với chiều dài chỉ có 182mm. Với bộ ba sản phẩm mới này, những ai yêu thích thương hiệu COLORFUL có thể xây dựng nên một chiếc PC chơi game nhỏ gọn với một hệ thống toàn diện từ COLORUL.

COLORFUL CVN B560I GAMING Series

Hai bo mạch chủ mini-ITX mới là CVN B560I Gaming Frozen và CVN B560I Gaming Pro lần lượt có màu trắng/bạc và đen/bạc. Cả hai bo mạch chủ đều dựa trên chipset Intel B560 hỗ trợ các bộ xử lý Intel Core thế hệ 10 và 11. Các bo mạch chủ này đều sử dụng thiết kế VRM 6+2 với mô-đun nguồn DrMos 60A cung cấp năng lượng đủ cho các bộ vi xử lý đa lõi. Hai bo mạch chủ này cũng đươc trang bị giải pháp Intel Wi-Fi 6 mới nhất để kết nối không dây nhanh chóng. Ngoài ra là khe cắm PCIe 4.0 x16 cho các card đồ họa AMD Radeon và NVIDIA GeForce mới nhất khi ghép nối với các bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 11.

Đối với bo mạch chủ mini-ITX CVN B560I Gaming Series mới, COLORFUL đã nâng cấp các thành phần tản nhiệt của bo mạch chủ bao gồm một tản nhiệt PCH lớn hơn, tản nhiệt VRM mở rộng và tản nhiệt khe cắm M.2 để cung cấp khả năng làm mát tốt nhất cho các ổ đĩa NVMe SSD. Cả hai bo mạch chủ này cũng đi kèm với đầu cấm ARGB 5V để hỗ trợ nhiều thiết bị ARGB hơn và có thể được điều khiển/tùy chỉnh bằng phần mềm iGame Center.

Thông Số Kỹ Thuật


COLORFUL iGame GeForce RTX 3060 MINI OC 12G L

Để cho việc ra mắt bo mạch chủ mini-ITX CNV B560I Gaming Series mới được hoàn thiện hơn, COLORFUL cũng ra mắt card đồ họa iGame GeForce RTX 3060 MINI OC 12G L nhỏ gọn. Nó có chiều dài chỉ 182mm và độ rộng vừa đúng 2-slot PCI. Nó đi kèm với chủ đề trắng và bạc, sẽ là một sự bổ sung hoàn hảo cho bo mạch chủ CVN B560I Gaming Frozen. Nó cũng có tấm chắn lưng màu trắng với một tag “MINI” đi kèm. Card đồ họa này cũng có một thanh led RGB có thể nhìn thấy dễ dàng để tăng thêm tính thẩm mỹ khi chơi game.

Card đồ họa iGame GeForce RTX 3060 MINI OC đi kèm với tính năng One-Key OC của COLORFUL, một nút bấm ở I/O phía sau để ép xung nhanh chóng. Nó được trang bị một bộ tản nhiệt lớn với 4 ống dẫn nhiệt đường kính 6mm cho phép tản nhiệt hiệu quả và nhanh chóng trong khi công nghệ Auto Stop cho phép hoạt động yên tĩnh khi ở mức tải thấp bằng cách tắt hoạt động của quạt.

Thông số kỹ thuật

Giá Bán Lẻ Đề Xuất:

Bo mạch chủ COLORFUL CVN B560I GAMING PRO và CVN B560I GAMING FROZEN có giá bán lẻ đề xuất lần lượt là 185$ và 195$.