HomeCông NghệCOLORFUL Ra Mắt Series Bo Mạch Chủ B560 Mini-ITX và Card Đồ...

COLORFUL Ra Mắt Series Bo Mạch Chủ B560 Mini-ITX và Card Đồ Họa RTX 3060 Mini

Published on

Công Ty TNHH Công Nghệ COLORFUL đã  giới thiệu bo mạch chủ mini-ITX CVN B560I Gaming Series và card đồ họa iGame GeForce RTX 3060 Mini OC nhỏ gọn. Cả hai sản phẩm mới này được thiết kế để đáp ứng những nhu cầu từ người dùng yêu thích máy tính có hình thức nhỏ gọn

Picture1 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Bo mạch chủ mini-ITX COLORFUL CVN B560I Gaming Series được ra mắt với hai phiên bản – CVN B560I Gaming Frozen với chủ đề trắng và bạc, trong khi đó phiên bản CVN B560I Gaming Pro sẽ dựa trên hai tông màu đen/bạc chủ đạo. Với hai phiên bản này sẽ đảm bảo các nhà xây dựng hệ thống có thể đạt được màu sắc phù hợp trong các bản dựng PC màu đen hoặc trắng. Để bổ sung cho các bo mạch chủ mini-ITX mới này, COLORFUL cũng ra mắt card đồ họa iGame GeForce RTX 3060 Mini OC nhỏ gọn với chiều dài chỉ có 182mm. Với bộ ba sản phẩm mới này, những ai yêu thích thương hiệu COLORFUL có thể xây dựng nên một chiếc PC chơi game nhỏ gọn với một hệ thống toàn diện từ COLORUL.

COLORFUL CVN B560I GAMING Series

Hai bo mạch chủ mini-ITX mới là CVN B560I Gaming Frozen và CVN B560I Gaming Pro lần lượt có màu trắng/bạc và đen/bạc. Cả hai bo mạch chủ đều dựa trên chipset Intel B560 hỗ trợ các bộ xử lý Intel Core thế hệ 10 và 11. Các bo mạch chủ này đều sử dụng thiết kế VRM 6+2 với mô-đun nguồn DrMos 60A cung cấp năng lượng đủ cho các bộ vi xử lý đa lõi. Hai bo mạch chủ này cũng đươc trang bị giải pháp Intel Wi-Fi 6 mới nhất để kết nối không dây nhanh chóng. Ngoài ra là khe cắm PCIe 4.0 x16 cho các card đồ họa AMD Radeon và NVIDIA GeForce mới nhất khi ghép nối với các bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 11.

Picture2 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Đối với bo mạch chủ mini-ITX CVN B560I Gaming Series mới, COLORFUL đã nâng cấp các thành phần tản nhiệt của bo mạch chủ bao gồm một tản nhiệt PCH lớn hơn, tản nhiệt VRM mở rộng và tản nhiệt khe cắm M.2 để cung cấp khả năng làm mát tốt nhất cho các ổ đĩa NVMe SSD. Cả hai bo mạch chủ này cũng đi kèm với đầu cấm ARGB 5V để hỗ trợ nhiều thiết bị ARGB hơn và có thể được điều khiển/tùy chỉnh bằng phần mềm iGame Center.

Thông Số Kỹ Thuật


Screenshot 2021 08 23 135717 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming
COLORFUL iGame GeForce RTX 3060 MINI OC 12G L

Để cho việc ra mắt bo mạch chủ mini-ITX CNV B560I Gaming Series mới được hoàn thiện hơn, COLORFUL cũng ra mắt card đồ họa iGame GeForce RTX 3060 MINI OC 12G L nhỏ gọn. Nó có chiều dài chỉ 182mm và độ rộng vừa đúng 2-slot PCI. Nó đi kèm với chủ đề trắng và bạc, sẽ là một sự bổ sung hoàn hảo cho bo mạch chủ CVN B560I Gaming Frozen. Nó cũng có tấm chắn lưng màu trắng với một tag “MINI” đi kèm. Card đồ họa này cũng có một thanh led RGB có thể nhìn thấy dễ dàng để tăng thêm tính thẩm mỹ khi chơi game.

Picture3 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Card đồ họa iGame GeForce RTX 3060 MINI OC đi kèm với tính năng One-Key OC của COLORFUL, một nút bấm ở I/O phía sau để ép xung nhanh chóng. Nó được trang bị một bộ tản nhiệt lớn với 4 ống dẫn nhiệt đường kính 6mm cho phép tản nhiệt hiệu quả và nhanh chóng trong khi công nghệ Auto Stop cho phép hoạt động yên tĩnh khi ở mức tải thấp bằng cách tắt hoạt động của quạt.

Thông số kỹ thuật

Screenshot 2021 08 23 135853 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Giá Bán Lẻ Đề Xuất:

Bo mạch chủ COLORFUL CVN B560I GAMING PRO và CVN B560I GAMING FROZEN có giá bán lẻ đề xuất lần lượt là 185$ và 195$.

Sponsored

tin mới nhất

Hiệu năng thực tế của CPU Snapdragon X Elite laptop được tiết lộ trên laptop Lenovo

CPU Snapdragon X Elite của Qualcomm đã lần đầu tiết lộ hiệu năng thực...

ĐẲNG CẤP GAME THỦ: MUA LAPTOP NITRO V – NHẬN NGAY QUÀ VIP, TRỊ GIÁ 1 TRIỆU VNĐ

Chào đón năm mới 2024, Acer tung chương trình khuyến mãi đặc biệt dành...

SteelSeries ra mắt nhà phân phối mới MeKo cho các sản phẩm gaming gear chính hãng tại Việt Nam

SteelSeries được thành lập từ năm 2001, với thời gian nghiên cứu và phát...

Beats Solo 4 mẫu tai nghe tiệm cận Studio Pro ​vừa được Apple ra mắt

Apple đã tiết lộ phiên bản iOS 17.4 cho các nhà phát triển vào...

Qualcomm được dự đoán sẽ sử dụng tiến trình 3nm và 4nm cho chipset thực tế ảo hỗn hợp mới

Qualcomm đang có kế hoạch để dẫn đầu mảng chip thực tế ảo hỗn...

tin liên quan