HomeCông NghệCOLORFUL Ra Mắt Laptop Chơi Game EVOL P15

COLORFUL Ra Mắt Laptop Chơi Game EVOL P15

Published on

Công Ty TNHH Công Nghệ COLORFUL nhà sản xuất linh kiện máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính để bàn AIO PC, và lưu trữ nổi tiếng thế giới, thông báo rằng EVOL P15 sẽ là sản phẩm mới nhất gia nhập dòng máy tính xách tay chơi game của mình. Với màu xanh Steel Blue theo phong cách tương lai đầy bắt mắt, EVOL P15 được trang bị bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 12 và đồ họa NVIDIA GeForce RTX 40 Series. Máy tính xách tay chơi game này cũng có dãy đèn RGB ở mặt trước để hoàn thiện ngoại hình của máy tính xách tay chơi game.

Được trang bị bộ xử lý lên đến Core i7-12650H thế hệ thứ 12 và NVIDIA GeForce RTX 4060 8GB, EVOL P15 sẳn sàng để đáp ứng cho cả nhu cầu chơi game và sáng tạo nội dung. Kết hợp giữa màu Steel Blue và dãy đèn RGB mang đến một sự thu hút mạnh mẽ đối với game thủ và người dùng đam mê thể thao điện tử. EVOL P15 còn có màn hình 15.6-inch QHD 165Hz hỗ trợ NVIDIA G-SYNC để chơi game mượt mà và không bị xé hình. Về kết nối, nó đi kèm với cả Wi-Fi 6E + BT và cổng LAN 1GbE.

%E5%9C%96%E7%89%87%202 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Vẻ Đẹp Cổ Điển Trong Một Phong Cách Tương Lai

Lớp hoàn thiện màu Steel Blue của EVOL P15 được bổ sung thêm hệ thống đền RGB trên nắp kết hợp cùng bàn phím có đèn RGB được thiết kế để ghi điểm với các game thủ hiện đại và người dùng đam mê thể thao điện tử.

Hệ Thống Làm Mát Chuyên Sâu

Máy tính xách tay chơi game EVOL P15 được trang bị hệ thống làm mát ấn tượng bao gồm tản nhiệt 6 ống dẫn nhiệt và quạt làm mát kép. Hệ thống làm mát đa vùng của EVOL P15 đi kèm bốn khoang thoát khí giúp thoát nhiệt nhanh chóng. Máy tính xách tay chơi game này còn có chế độ làm mát bằng một phím tiện lợi chỉ với một lệnh Fn+F1 để chuyển đổi và điều chỉnh giữa ba chế độ làm mát.

%E5%9C%96%E7%89%87%203 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Thông Số Kỹ Thuật

%E5%9C%96%E7%89%87%204 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

COLORFUL cũng sẽ ra mắt mẫu EVOL P16 có cấu hình tương tự nhưng màn hình hiển thị lớn hơn với kích thước 16-inch tần số quét 144/165Hz tương thích NVIDIA G-SYNC.

Giá và Thời gian ra mắt

Để biết thêm thông tin về giá cũng như thời điểm có mặt trên thị trường, vui lòng liên hệ nhà phân phối của COLORFUL Technology tại địa phương.

tin mới nhất

Xanh SM – Hành trình 1 năm: Hơn 50 triệu lượt khách hàng, 36 tỉnh thành phố

Tròn 1 năm ra mắt thương hiệu và chính thức vận hành dịch vụ...

HyperWork Luna – thiết bị chiếu sáng đèn LED kẹp bàn đa năng vừa mới được ra mắt từ HyperWork

Với mong muốn hoàn thiện hệ sinh thái không gian làm việc, giải trí...

BIOSTAR GIỚI THIỆU CARD ĐỒ HỌA INTEL ARCTM A750 OC HOÀN TOÀN MỚI

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

Montage Technology bắt đầu thử nghiệm công nghệ DDR5 RCD 7200 MT/s

Montage Technology, công ty giải pháp chip nổi tiếng, đã trình làng chip DDR5...

FSP GIỚI THIỆU DÒNG BỘ NGUỒN VITA GM MỚI

FSP Group, nhà sản xuất linh kiện PC, bộ nguồn STD cải tiến, và...

tin liên quan