HomeCông NghệCOLORFUL ra mắt dòng sản phẩm iGame DNA Gaming Headset Series

COLORFUL ra mắt dòng sản phẩm iGame DNA Gaming Headset Series

Published on

COLORFUL đã hợp tác cùng COLORFLY để ra mắt dòng sản phẩm iGame DNA và được thiết kế để cung cấp âm thanh chuyên nghiệp khi chơi game.

COLORFUL launches iGame DNA Series gaming headsets

Công ty TNHH Công nghệ COLORUL, nhà cung cấp bo mạch chủ, card đồ họa, máy tính chơi game all-in-one và các giải pháp giải trí đa phương tiện, thiết bị lưu trữ chuyên nghiệp, đã ra mắt dòng tai nghe iGame DNA Gaming Headset.

iGame DNA chGaming Headset nổi bật với âm thanh vòm kỹ thuật số 7.1 và ánh sáng RGB. Nó cũng có các trình điều khiển tiên tiến cao cấp với màng loa tinh vi được phủ một lớp titan polyme đặc biệt cho phép đạt được tần số cao đến 40kHz. Điều này cho phép iGame DNA Gaming Headset mang đến âm thanh có độ phân giải cao với chất lượng vượt trội

Thiết Kế Tương Lai và Tinh Vi

iGame DNA Gaming Headset được thiết kế để phù hợp với triết lý tương lai và tinh vi của nhà iGame. Tai nghe có hệ thống ánh sáng RGB lấy cảm hứng từ nhịp điệu của âm thanh và hơi thở.

COLORFLY, được biết đến như là một nhà cung cấp tai nghe in-ear cấp độ audiophile, trình phát đa phương tiện và bộ khuếch đại DAC, đã đưa sự chuyên nghiệp của họ vào dòng tai nghe chơi game iGame DNA để cải thiện âm thanh và hiệu chỉnh âm chỉnh – tạo ra một sân khấu cân bằng giữa âm nhạc và âm thanh chơi game như là đang được ghi âm bởi các chuyên gia âm thanh.

Các Tính Năng Chính

· One-Button Mode Switch: iGame DNA Gaming Headset có một nút chuyên dụng để chuyển đổi giữa chế độ nghe nhạc và chơi game. Chế độ chơi game sẽ kích hoạt tính năng âm thanh vòm 7.1 ảo mang đến những lợi thế nhất định trong một số thể loại trò chơi.

· Ánh Sáng RGB: Tai nghe đi kèm với nhiều hiệu ứng ánh sáng RGB cũng như các tùy chọn tùy chỉnh cá nhân thông qua các ứng dụng iGame Center.

· Trình điều khiển 40mm độ phân giải cao: Tai nghe được trang bị một cặp điều khiển 40mm tiên tiến, mỗi màng ngăn âm thanh của trình điều khiển được phủ một lớp titan polyme đặc biệt và tần số cao có thể đạt tới 40kHz.

· Lưới Arabesque Sound Guild Grille: Các trình điều khiển sử dụng lớp lưới Arabesque Arabisco để điều hướng âm thanh. Bộ lưới độc đáo này giảm thiểu sự cộng hưởng tạp âm và tạo ra sự cân bằng, chính xác hơn cho âm thanh được phát ra.

· Micro Khử Ồn ENC: Tai nghe iGame DNA được trang bị micro khử ồn ENC đa hướng. Nó tự động phát hiện và khử tiếng ồn xung quang và khuếch đại hiệu quả giọng nói của người dùng.

· Chụp tai có từ tính có thể thay thế: Tai nghe sử dụng chụp tai từ tính để có thể dễ dàng vệ sinh và thay thế.

Giá Cả và Tính Sẳn Hàng

Tai nghe iGame DNA Gaming Headset hiện đã có mặt tại các đối tác bán hàng trên toàn cầu bao gồm cả Newegg và Aliexpress.

tin mới nhất

Mercedes công bố hai phiên bản EQE sedan và EQE SUV tại Đức

Hôm nay, Mercedes đã công bố hai gói trang trí mới cho mẫu sedan...

DeepCool giới thiệu dòng AK DIGITAL: Tản nhiệt không khí kỹ thuật số hoàn hảo cho các dàn máy phổ thông

DeepCool, nhà cung cấp giải pháp làm mát hiệu suất cao hàng đầu, tự...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan

COLORFUL Ra Mắt Laptop Chơi Game EVOL P15

Công Ty TNHH Công Nghệ COLORFUL nhà sản xuất...

COLORFUL Ra Mắt Dòng Sản Phẩm Chủ Đề COLORFIRE MEOW

Công ty TNHH Công Nghệ COLORFUL, nhà sản xuất...

COLORFUL Ra Mắt Bộ Nhớ CVN ICICLE DDR5 Dành Cho Người Dùng Yêu Thích Ép Xung

COLORFUL, nhà sản xuất linh kiện máy tính để...

COLORFUL Giới Thiệu Loạt Card Đồ Họa GeForce RTX 4070

Công ty TNHH Công Nghệ COLORFUL, chính thức ra...