HomeCông NghệCOLORFUL ra mắt dòng card đồ họa mới sử dụng chip Geforce...

COLORFUL ra mắt dòng card đồ họa mới sử dụng chip Geforce Gtx 950

Published on

MMOSITE.vn – Colorful, nhà sản xuất chuyên nghiệp trong lĩnh vực card đồ họa tự hào cho ra mắt những sản phẩm mới nhất sử dụng chip xử lý GeForce GTX 950 với bộ đôi sản phẩm Colorful 950-2GD5iGame 950-2GD5 Ymir-U.

MMOsite.VN

Cả hai sản phẩm đều sử dụng chip xử lý đồ họa Maxwell thế hệ thứ hai của NVIDIA, với khả năng tối ưu hóa sức mạnh trên mỗi watt điện năng tiêu thụ. Nhờ đó mà các chip xử lý đồ họa GTX 950 đều có khả năng đạt được sức mạnh xử lý tốt nhất trong khi vẫn tiêu thụ ít năng lượng. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những người quan tâm đến vấn đề “tiền điện” trong khi vẫn muốn đạt được sức mạnh xử lý cao.

Các tính năng của iGame 950-2GD5 Ymir-U

 MMOsite.VNColorful%2BGTX950%2B2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gamingColorful%2BGTX950%2B4 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

iGame 950-2GD5 Ymir-U là sản phẩm mới nhất trong dòng sản phẩm card đồ họa chơi game iGame của Colorful, với những công nghệ mang tính cách mạng tăng cường trải nghiệm đồ họa của game thủ. Chip xử lý đồ họa GTX 950 là lựa chọn nâng cấp hàng đầu cho các game thủ sử dụng những dòng card đồ họa cũ hơn vẫn đang nóng lòng tìm kiếm giải pháp nâng cấp hữu hiệu, để cải thiện hiệu năng cho cỗ máy của mình trước cuộc “đổ bộ” của các game mới. Chip xử lý đồ họa GTX 950 cũng được tối ưu cho các game thủ MOBA bởi khả năng phản hồi tốt nhất cho các game này.

Card đồ họa iGame 950-2GD5 Ymir-U thể hiện bước tiến của hãng trong dòng sản phẩm iGame khi sử dụng những linh kiện chất lượng cao với một số cải tiến đem đến khả năng xử lý vượt trội so với sản phẩm tham chiếu (reference) của NVIDIA.

Dòng sản phẩm iGame được trang bị bộ nhớ RAM GDDR5, bảng mạch công nghệ Silver Plating (phủ bạc) với ổn định cao hơn PCB nhựa truyền thống, nhất là khi kết hợp với công nghệ Pure-Power Inductance (cuộn cảm năng lượng sạch) đem lại khả năng cung cấp dòng điện ổn định, giảm nhiệt độ linh kiện cũng như giảm thiểu khả năng nhiễu từ.

Để hỗ trợ cho sức mạnh vận hành, Colorful cũng trang bị cánh quạt dạng vây cá mập tăng khả năng giải nhiệt hiệu quả lên đến 30% với hệ thống tản nhiệt “nhám cát”. Card đồ họa iGame 950-2GD5 Ymir-U sẽ hoạt động ở chế độ thụ động (không sử dụng quạt) nếu nhiệt độ xuống dưới mức 59 độ C.

 Colorful%2BGTX950%2B5 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Để tăng hiệu dụng của iGame 950-2GD5 Ymir-U, Colorful cũng trang bị một nút “ép xung nóng” mặt sau để bất kỳ game thủ nào cũng có thể ép xung tăng cường sức mạnh xử lý cho card đồ họa của mình.

Các tính năng của Colorful 950-2GD5

Colorful cũng giới thiệu đến game thủ card đồ họa Colorful 950-2GD5 sử dụng chip xử lý đồ họa GTX 950 Maxwell GM206 với hiệu năng cao dành cho người dùng phổ thông. Khác với phiên bản tham chiếu, Colorful 950-2GD5 được trang bị bộ quạt đôi dạng vây cá mập tăng khả năng tản nhiệt với tuổi thọ hoạt động lên đến 30.000 giờ.

Model

iGame 950 2GD5 Ymir-U

Colorful 950-2GD5

Core

GM206, 28nm

GM206, 28nm

CUDA

768

768

Fans

2 x 8cm

2 x 8cm

Heat Pipe

1 heatpipe

N/A

Power

3+1&I.P.P.

3+1

Output

DVI-I + DVI-D + DP+ HDMI

DVI-I + DVI-D + DP+ HDMI

Back

Integrated Back panel

N/A

i-TDC

Yes

N/A

Others

One key OC ,SPT PCB ,I.P.P ,EMI-shield DVI

EMI-shield DVI

 

Giới thiệu về Colorful

Colorful Group (CFG) là nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa, bộ nguồn, vỏ máy, các thiết bị trình diễn Hi-fi, pin dự phòng, máy tính để bàn cỡ nhỏ (Mini PC), máy tính công nghiệp và các dịch vụ kỹ thuật với kinh nghiệm và danh tiếng 18 năm trong ngành.

Hiện nay, CFG là một nhãn hiệu quốc tế tên tuổi với nhiều giải thưởng báo chí và kỹ thuật. Để biết thêm chi tiết, xin truy cập website http://www.colorful.vn/  

tin mới nhất

[COMPUTEX 2023] CEO NVIDIA giới thiệu Các nền tảng AI sinh trắc học dùng cho mọi ngành công nghiệp

Trong bài diễn thuyết trực tiếp đầu tiên kể từ đại dịch, người sáng...

[COMPUTEX 2023] Các nhà sản xuất điện tử hàng đầu thế giới áp dụng công nghệ NVIDIA Generative AI và Omniverse để số hóa...

Foxconn Industrial Internet, Innodisk, Pegatron, Quanta, Wistron đang xây dựng các nhà máy ảo,...

XMG ra mắt laptop sở hữu AMD Phoenix đầu tiên trên thế giới

XMG đã công bố lộ trình ra mắt Laptop Gaming hoàn toàn mới của...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan