HomeCông NghệCOLORFUL ra mắt dòng card đồ hoạ GeForce RTX 3090 Ti với...

COLORFUL ra mắt dòng card đồ hoạ GeForce RTX 3090 Ti với hiệu năng và thiết kế cực ấn tượng

Published on

Sau khi NVIDIA giới thiệu card đồ hoạ GeForce RTX 3090 Ti mới, COLORFUL cũng công bố ba sản phẩm thuộc các dòng Vulcan, Neptune và NB EX mạnh mẽ.

NVIDIA giới thiệu card đồ hoạ GeForce RTX 3090 Ti mới với thiết kế đáp ứng những đòi hỏi khắt khe của game thủ, những người sáng tạo nội dung và những người phân tích dữ liệu. Mẫu card đồ hoạ mới có đến 10.752 nhân CUDA, 78 nhân RT, 40 nhân Shader và 320 nhân Tensor cùng với đó đi kèm 24GB bộ nhớ GDDR6X 21Gbps nhanh nhất hiện nay, cho tổng băng thông bộ nhớ lên đến 1TBps.

Colorful RTX 3090 Ti 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

COLORFUL cũng đã ra mắt các sản phẩm card đồ hoạ GeForce RTX 3090 Ti mới gồm dòng card COLORFUL iGame GeForce RTX 3090 Ti Vulcan sẽ nổi bật với thiết kế ba quạt và các lỗ thông hơi phía sau cho luồng khí đi qua, còn có màn hình hiển thị để theo dõi và tùy chỉnh. COLORFUL iGame GeForce RTX 3090 Ti Neptune trong khi đó sử dụng công nghệ làm mát bằng chất lỏng để mang lại khả năng làm mát cực nhanh cho hiệu suất cực cao. Cuối cùng, COLORFUL GeForce RTX 3090 Ti NB EX được trang bị thiết kế ba quạt làm mát theo chủ đề màu đen và đỏ.

COLORFUL iGame GeForce RTX 3090Ti Vulcan

Mẫu RTX 3090Ti Vulcan sẽ sử dụng cổng giao tiếp nguồn 16-pin thế hệ mới được giới thiệu cùng với loạt card đồ họa GeForce RTX 3090 Ti. Mẫu card này sẽ có màn hình ở cạnh trên có thể lật 90 độ để luôn có thể nhìn thấy cả khi gắn card thẳng đứng. Đây là card đồ họa kích thước lớn và nặng, đi kèm với card còn có một giá đỡ hỗ trợ và card còn được trang bị hệ thống ánh sáng RGB có thể tùy chỉnh hoặc đồng bộ với phần còn lại của hệ thống thông qua ứng dụng iGame Center.

Colorful RTX 3090 Ti 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Các tính năng nổi bật:

  • iGame Display: Màn hình LCD độ phân giải 480×120 ở cạnh trên có thể dùng ứng dụng iGame Center để cá nhân hóa màn hình này để hiển thị các thông số hệ thống theo thời gian thực hoặc các tẹp tin ảnh cá nhân. Sử dụng cáp 2-in-1 để kết nối màn hình này với giao diện của card để tải lên hình ảnh tùy chỉnh.
  • Giá đỡ Vulcan: Với giá đỡ card Vulcan đi kèm cải thiện độ ổn định và độ cứng cấu trúc của toàn bộ card. Điều này loại bỏ nguy cơ bị cong, vênh vì trọng lượng nặng của card.
  • Tấm chắn tích hợp khoang thông khí: iGame GeForce RTX 3090 Ti Vulcan sử dụng thiết kế khung sau rỗng cho phép luồng không khí đi qua tản nhiệt một cách tự do giúp cải thiện đáng kể khả năng tản nhiệt so với các thiết kế tản nhiệt thông thường.
  • Ánh sáng RGB động: Card đồ họa này có hệ thống ánh sáng RGB động trên logo Vulcan, quạt làm mát và bề mặt tấm che. Tất cả các thành phần RGB đều có thể tùy chỉnh riêng biệt và hỗ trợ đồng bộ bằng ứng dụng iGame Center.

COLORFUL iGame GeForce RTX 3090Ti Neptune

Dòng card iGame GeForce RTX 3090 Ti Neptune sử dụng công nghệ làm mát bằng chất lỏng tiên tiến với bộ tản nhiệt chất lỏng AIO. Sử dụng thành phần tản nhiệt chất lỏng gồm bộ quạt 240mm và raid nước được thiết kế nhỏ họn hơn so với mẫu GeForce RTX 3090 Neptune. Mẫu card mới này còn sử dụng giao diện nguồn 16-pin và còn được trang bị hệ thống ánh sáng RGB động trên con mắt MarineEye kèm với hiệu ứng gương vô cực, đem đến hiệu ứng ánh sáng cực kỳ cao cấp. Hai quạt làm mát 120mm cũng được tích hợp ánh sáng RGB để người dùng có thể thay đổi thông qua ứng dụng iGame Center. Các ống dẫn nước của Neptune có chiều dài 500mm và sử dụng các đầu nối có thể xoay 360 độ cho phép lắp đặt dễ dàng và hỗ trợ tất cả các phương hướng lắp đặt.

Colorful RTX 3090 Ti 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Các tính năng nổi bật

  • Nhỏ gọn: Mẫu card RTX 3090 Ti Neptune sử dụng raid nước cải tiến khiến nó ngắn hơn RTX 3090 Neptune với chiều dài 258mm, dù nhỏ gọn nhưng vẫn đầy uy lực với khả năng làm mát tuyệt vời cho hiệu suất cực cao.
  • Tản nhiệt chất lỏng: iGame GeForce RTX 3090 Ti Neptune được trang bị một raid nước có nắp đậy toàn bộ để cung cấp khả năng làm mát cho GPU, VRAM và MOSFet khi chất làm mát đi qua các thành phần quan trọng này. Hệ thống tản nhiệt sử dụng bộ làm mát 240mm với hai quạt làm mát 120mm hiệu suất cao giúp tản nhiệt nhanh.
  • Đầu nối xoay 360 độ: Sử dụng các đầu nối có thể xoay 360 độ, mẫu card Neptune này có thể lắp đặt dễ dàng và hỗ trợ tất cả các hướng lắp card đồ họa.
  • Ánh sáng RGB động: Card đồ họa nổi bật với ánh sáng RGB động trên MarineEye, logo iGame bên hông và hai quạt làm mát. Tất cả các thành phần RGB đều có thể tùy chỉnh và hỗ trợ đồng bộ hóa với ứng dụng iGame Center.

COLORFUL GeForce RTX 3090 Ti NB EX

COLORFUL GeForce RTX 3090 Ti NB Ex có bộ tản nhiệt ba quạt làm mát với thiết kế Đỏ Đen bắt mắt. Bộ tản nhiệt này bao gồm hai quạt 100mm và 1 quạt trung tâm 90mm – tất cả đều có thiết kế cánh quạt dày hơn đã được cải tiến và mẫu card này cũng sử dụng giao diện nguồn 16-pin mới.

Colorful RTX 3090 Ti 4 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Hiện tại vẫn chưa có giá bán chính thức và ngày ra mắt tại Việt Nam của ba mẫu card COLORFUL mới này.

tin mới nhất

Qualcomm giới thiệu dòng chip AR/VR thế hệ mới – Snapdragon XR2 Gen 2 và AR1 Gen 1

Qualcomm đã công bố nền tảng chip AR/VR thế hệ mới có tên Snapdragon...

CORSAIR tung ra bộ nhớ RAM DOMINATOR TITANIUM DDR5

CORSAIR (NASDAQ: CRSR), nhà sản xuất thiết bị và linh kiện chơi game hiệu...

ASUS giới thiệu ExpertBook B9 OLED – laptop doanh nhân 14” OLED nhẹ nhất thế giới

ASUS Việt Nam ra mắt dải sản phẩm chuyên biệt và toàn diện cho...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan

COLORFUL Ra Mắt Laptop Chơi Game EVOL P15

Công Ty TNHH Công Nghệ COLORFUL nhà sản xuất...

COLORFUL Ra Mắt Dòng Sản Phẩm Chủ Đề COLORFIRE MEOW

Công ty TNHH Công Nghệ COLORFUL, nhà sản xuất...

COLORFUL Ra Mắt Bộ Nhớ CVN ICICLE DDR5 Dành Cho Người Dùng Yêu Thích Ép Xung

COLORFUL, nhà sản xuất linh kiện máy tính để...

COLORFUL Giới Thiệu Loạt Card Đồ Họa GeForce RTX 4070

Công ty TNHH Công Nghệ COLORFUL, chính thức ra...