HomeCông NghệCOLORFUL ra mắt bộ nhớ RAM CVN Guardian DDR5 được thiết kế...

COLORFUL ra mắt bộ nhớ RAM CVN Guardian DDR5 được thiết kế dành cho game thủ

Published on

Thương hiệu COLORFUL mới đây đã ra mắt mẫu bộ nhớ RAM mới là CVN Guardian DDR5 dành cho những vi xử lý Intel Core 12 mới và AMD Ryzen 7000 sắp ra mắt, được thiết kế dành cho các game thủ.

Công ty TNHH COLORFUL, thương hiệu cung cấp bo mạch chủ, card đồ họa, máy tính chơi game AIO và các giải pháp âm thanh, lưu trữ hiệu suất cao vừa công bố bộ nhớ RAM CVN Guardian DDR5 mới dành cho loạt vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 12 và nền tảng AMD Ryzen 7000 sắp ra mắt. CVN Guardian DDR5 sẽ có tuỳ chọn cơ bản với xung nhịp là 4800MHz, hoặc có các phiên bản 5600MHz cùng với 6000MHz dành cho game thủ và người dùng cần hiệu suất cao nữa. Bộ nhớ RAM CVN Guardian DDR5 sẽ có dung lượng từ 16GB và được bán theo từng mô-đun riêng lẻ.

CVN Guardian DDR5 được thiết kế để kết hợp cùng loạt bo mạch chủ COLORFUL CVN Series bao gồm CVN B660M Gaming Frozen và CVN Z690 Gaming Forzen tạo nên một bản phối màu bạc hoàn chỉnh.

CVN Guardian DDR5 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Thiết kế cho game thủ

COLORFUL CVN Guardian DDR5 được thiết kế dành cho game thủ và người dùng đam mê công nghệ với bộ tản nhiệt hợp kim nhôm màu bạc có hiệu suất cao với ánh sáng đa sắc RGB sẽ phù hợp với mọi thiết lập của PC khi chơi game. Bạn có thể tuỳ chỉnh tùy chỉnh và đồng bộ hóa hiệu ứng ánh sáng đèn RGB bằng ứng dụng iGame Center. Với thế hệ DDR5 có thông số hiệu suất lên đến 6000MHz, còn hỗ trợ Intel XMP 3.0 để ép xung bộ nhớ nhanh chóng và dễ dàng dành cho người dùng.

Kiểm tra nghiêm ngặt

Bộ nhớ RAM CVN Guardian DDR5 được kiểm tra một cách nghiêm ngặt để đảm bảo độ ổn định và độ bền. Mỗi mô-đun bộ nhớ sẽ được thử nghiệm qua các bài test rung, thả rơi hay nhiệt độ khắc nghiệt. Sản phẩm cũng đã vượt qua bài kiểm tra độ ổn định khi chạy liên tục trong 48 giờ. COLORFUL đã hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất bo mạch chủ khác để có được tính tương thích tốt nhất.

IC quản lý hiệu quả năng lượng (PMIC)

So sánh với các mô-đun bộ nhớ DDR4 trước đó, các mô-đun bộ nhớ thế hệ DDR5 có IC quản lý năng lượng riêng (PMIC) cho phép chạy ở điện áp thấp hơn. CVN Guardian DDR5 cũng không ngoại lệ với điện áp hoạt động thấp ngay cả khi ở xung nhịp cao. Thông số của tuỳ chọn DDR5-4800MHz sẽ chạy ở 1.1volt, 5600MHz ở 1.25volt và 6000MHz ở 1.35volt.

Giá bán của sản phẩm

Bộ nhớ COLORFUL CVN Guardian DDR5 hiện được bán theo từng mô-đun riêng lẻ với các phiên bản 16GB DDR5-4800MHz, 16GB DDR5-5600MHz, 16GB DDR5-6000MHz. Hiện đã có sẵn tại các kênh phân phối và đối tác bán lẻ tại một số khu vực nhất định.

tin mới nhất

Ayaneo ra mắt dòng máy chơi game Retro: Dock GPU RX 7600M XT và APU AMD AMD 8000

Ayaneo vừa tiết lộ dòng sản phẩm Retro Reshape mới nhất của mình, AM10S...

Kia EV6 facelift mang đến kiểu dáng mới và pin lớn hơn

Kia EV6 luôn được biết đến là mẫu crossover chạy điện phổ biến của...

Máy Chủ Dell PowerEdge Thế Hệ Mới Hỗ Trợ Các Ứng Dụng Từ Trung Tâm Dữ Liệu Đến Thiết Bị Vùng Biên

Dell Technologies (NYSE: DELL) công bố bổ sung các sản phẩm mới vào danh...

Laptop Gaming Colorful EVOL G Series: CPU Intel Thế Hệ Thứ 13 và RTX 4060

Colorful đã chính thức trình làng mẫu laptop gaming EVOL G hoàn toàn mới,...

Cải thiện độ ổn định các bộ xử lý Intel Core Thế hệ 13/14 với Thiết lập Mặc Định của Intel

Để giải quyết những lo ngại về độ ổn định của một số bộ...

tin liên quan