Colorful hợp tác cùng BYKSKI tung ra mẫu block tản nhiệt nước đầu tiên dành cho GTX 1080

MMOSITE.vn  – nhà sản xuất linh kiện điện tử và gia công card đồ họa hàng đầu thế giới, tự hào giới thiệu đến người dùng của mình mẫu block tản nhiệt nước dành cho GTX 1080 đầu tiên trên thế giới – sản phẩm hợp tác giữa Colorfull và Bykski, một nhà sản xuất block tản nhiệt nước chuyên nghiệp của Trung Quốc. Đây cũng sẽ là mẫu block tiêu chuẩn, phù hợp với mọi card đồ họa sử dụng nhân đồ họa Pascal GTX 1080 của NVIDIA.

 MMOsite.VN

Mẫu block tản nhiệt nước này được Bykski thiết kế chuyên biệt dành cho mẫu card đồ họa NVIDIA GTX 1080, phiên bản này sẽ được đặt tên là Colorful GTX 1080 Founder’s Edition. Bên cạnh đó, Bykski còn cam kết sẽ sản xuất cả những block tản nhiệt nước dành cho dòng card đồ họa iGame của Colorful trong thời gian tới, khi GTX 1080 chính thức được ra mắt vào ngày 27/5 tới đây.

Colorful GTX 1080 Founder’s Edition sẽ được bán với giá 700 USD, trong khi giá bán lẻ block tản nhiệt nước của Bykski sẽ có giá khoảng 100 USD. Các dòng sản phẩm sử dụng nhân đồ họa GTX 1080 sắp tới đây của Colorful sẽ có giá khởi điểm thấp hơn phiên bản Founder’s Edition.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored